Giới thiệu

Website là trang thông tin truyền thông nội bộ. Các bài viết trên trang chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị.

Phòng chẩn trị YHCT Tâm Minh Đường là nhà thuốc trực thuộc công ty TNHH Tâm Minh Đường. Đây là đơn vị có truyền thống và lịch sự phát triển lâu đời, đã được Sở Y Tế cấp phép hoạt động số 595/SYT-GPHĐ. Với bề dày trong thực tiễn lâm sàng cùng nền móng vững chắc, Tâm Minh Đường đã kế thừa tinh hoa YHCT, đồng thời phát huy giá trị của y học hiện đại để xây dựng nên một doanh nghiệp uy tín.

Giấy phép hoạt động của Nhà Thuốc Tâm Minh Đường Trực thuộc công ty TNHH Tâm Minh Đường
Giấy phép hoạt động của Nhà Thuốc Tâm Minh Đường Trực thuộc công ty TNHH Tâm Minh Đường

Đóng góp cũng như bảo hộ cho sự phát triển cùng hoạt động của tổ chức Tâm Minh Đường là đội ngũ chuyên viên, bác sĩ, dược sĩ, cố vấn cao cấp cùng sự cộng tác của các giáo sư, tiến sĩ đầu ngành. Trong đó, phải kể những tên tuổi như Đại tá – Bác sĩ Nguyễn Bá Vưỡng – Trưởng khoa Đông Y Viện 108, BSCKI Hoàng Thị Lan Hương (Viện YHCT Tuệ Tĩnh), PGS.BS Nguyễn Bá Vưỡng (Giảng viên Đại học Y Dược HCM)…

Được biết, các sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp Tâm Minh Đường cung cấp đều được Sở Y Tế cấp phép. Toàn bộ dược liệu dùng để bào chế thuốc cũng được lấy từ Trung tâm trồng và chế biến cây thuốc Hà Nội nên đảm bảo tuyệt đối về nguồn gốc, chất lượng, đạt đủ tiêu chuẩn CO-CQ theo chuẩn của Bộ Y Tế.

Việc sở hữu các bài thuốc nam tốt như An Cốt Nam, Cao Bình Vị, Cao Bổ Thận, Cao Bổ Phế, Tiêu Khát Thang, Ngưu Bì Giải Độc Ẩm… đã giúp Tâm Minh Đường trở thành đơn vị uy tín, được nhiều người bệnh tin tưởng lựa chọn. Đặc biệt, các sản phẩm này đều được nhà thuốc Tâm Minh Đường trực tiếp nghiên cứu, sản xuất và phân phối độc quyền nên đảm bảo không có hàng nhái, đem lại hiệu quả điều trị cao.

Tâm Minh Đường nhận giải thưởng thương hiệu vàng trong hoạt động chăm sóc sức khỏe của người Việt
Tâm Minh Đường nhận giải thưởng thương hiệu vàng trong hoạt động chăm sóc sức khỏe của người Việt

Bằng chất lượng và những giá trị đã cống hiến, Tâm Minh Đường đã trở thành đơn vị được xuất hiện trên các chương trình, kênh thông tin sức khỏe của Đài VTV2 và HTV9. Năm 2018, nhà thuốc cũng vượt qua hàng ngàn doanh nghiệp và vinh dự nhận được bằng khen cùng cúp vàng danh giá “Thương hiệu an toàn vì sức khỏe cộng đồng”