(ictdanang) – Cuộc thi Manulife Danang International Marathon 2018 đã đạt được 3 mục tiêu lớn: Lan truyền hình ảnh sôi động và hiện đại của thành phố Đà Nẵng, khuyến khích duy trì lối sống lành mạnh thông qua chạy bộ và kết nối những trái tim...
(ictdang) - Trong 2 ngày 9 và 10/8 vừa qua, tại Đại học Đà Nẵng đã diễn ra hội thảo quốc tế “Từ khả năng đến Tầm nhìn và Hành động: Chuẩn bị cho giai đoạn tăng trưởng tiếp theo của Việt Nam”. Hội thảo do Đại học California tại Davis (Hoa Kỳ) và Đại học Đà Nẵng phối hợp tổ chức.
(ictdanang) – Chiều ngày 7/8, tại Risemount DaNang Premier Resort đã diễn ra buổi họp báo Cuộc thi Marathon Quốc tế Đà Nẵng tài trợ chính bởi Manulife. Giải chạy sẽ chính thức diễn ra vào ngày 11 và 12/8/2018 với 5 nội dung: 1km dành cho trẻ em dưới 10 tuổi, 5km, 10km, 21km và 42km.
(ictdanang) – Phát biểu tại chương trình giao lưu với chủ đề “Đạo đức, nhân văn-nền tảng của sự phát triển”, diễn ra ngày 4/8 tại Đại học Duy Tân, Nghệ sỹ ưu tú Huỳnh Văn Hùng - Giám đốc Sở Văn hóa-Thể thao Đà Nẵng cho biết: Đà Nẵng sẽ có quảng trường văn hóa với “phần lõi” là Thành Điện Hải.
(ictdanang) - Không chỉ là pháo hoa, sự chuyển mình của DIFF sau 10 năm còn là câu chuyện của niềm hy vọng, là một hành trình thăng hoa trong tình yêu dành cho thành phố này với bàn tay góp sức của rất nhiều đơn vị tâm huyết.
(ictdanang) - Tối 3/8, Hội chợ quốc tế Thương mại, Du lịch và Đầu tư hành lang kinh tế Đông Tây Đà Nẵng 2018 đã chính thức khai mạc tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm thu hút sự tham gia của gần 200 doanh nghiệp trong và ngoài nước với trên 350 gian hàng.
(ictdanang) - Nhân kỷ niệm 160 năm ngày nhân dân Đà Nẵng đại diện cho nhân dân cả nước mở đầu cuộc kháng chiến chống liên quân Pháp - Tây Ban Nha xâm lược (1/9/1858 - 1/9/2018), tại Đà Nẵng sẽ diễn ra nhiều hoạt động kỷ niệm long trọng và ý nghĩa.
(ictdanang) – Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2018 đã khép lại được 1 tháng, nhưng dư âm của nó vẫn còn lan tỏa. 5 đêm trình diễn, 46.814 quả pháo, hàng chục nghìn khán giả mỗi đêm, gần 4.300 nhân sự đứng sau một thành công của từng đêm pháo hoa. DIFF 2018 ghi dấu với khán giả bằng những con số ấn tượng, bằng những ký ức lung linh, hoành tráng.
(ictdanang) - "Việc nâng tầm sự kiện pháo hoa cũng chính là nâng tầm du lịch thành phố, nâng tầm chất lượng điểm đến Đà Nẵng trong mắt bạn bè và du khách bởi tính chuyên nghiệp và quy mô. Phó Giám đốc Sở Du lịch TP Đà Nẵng, ông Trần Chí Cường đánh giá cao việc tạo ra diện mạo mới cho sự kiện được coi là “thương hiệu” của thành phố sông Hàn.
(ictdanang) - Lễ hội giao lưu văn hóa Việt - Nhật 2018 với chủ đề: “Việt Nam – Nhật Bản: 45 năm nghĩa tình” đã chính thức khai mạc vào tối 27/7 với nhiều hoạt động hấp dẫn.
http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=12 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=10 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=11