(ictdanang) - Đêm nay (2/6), đêm tranh tài thứ 3 của DIFF 2018 với chủ đề "Nhịp cầu hạnh phúc" sẽ bùng nổ với những màn trình diễn của đội Martarello – Ý và Vulcan – Hồng Kông, Trung Quốc. Hiện tại, cả 2 đội đều đang chuẩn bị những khâu cuối cùng để mang đến "niềm hạnh phúc" cho người dân TP Đà Nẵng và du khách.
(ictdanang) – Đêm trình diễn thứ ba của DIFF 2018 với chủ đề “Nhịp cầu hạnh phúc” sẽ là cuộc gặp gỡ thú vị giữa hai Công ty vừa là nhà sản xuất pháo hoa, vừa là nhà trình diễn pháo hoa nghệ thuật.
(ictdanang) - Kỷ niệm Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1 tháng 6, Bảo tàng Mỹ thuật Đà Nẵng, phối hợp cùng Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ em mồ côi TP Đà Nẵng, Trung tâm Cung cấp dịch vụ công tác xã hội Đà Nẵng tổ chức triển lãm tranh do các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt sáng tác với chủ đề “Nâng cánh ước mơ”.
(ictdanang) - Mayra Dias đến từ bang Amazonas đăng quang Hoa hậu Brazil vào tối 26/5 vừa qua. Tân hoa hậu có nhan sắc nổi bật, cộng thêm sự tự tin và bản lĩnh của một phóng viên truyền hình nên được rất nhiều khán giả ủng hộ khi đăng quang. Mayra cũng sẽ đại diện đất nước Brazil dự thi Miss Universe 2018.
(ictdanang) - Chỉ còn vài tiếng đồng hồ nữa, đêm tranh tài thứ 2 của DIFF 2018 với chủ đề "Nhịp cầu thời gian" sẽ bùng nổ với những màn trình diễn của đội Atlas PyroVision – Mỹ và Féérie – Pháp. Hiện tại, cả 2 đội đều đang trong quá trình chuẩn bị và kiểm tra cuối cùng tại bãi bắn với sự hỗ trợ của đơn vị tư vấn Global 2000.
(ictdanang) - Một Féérie đến từ nước Pháp với 26 năm kinh nghiệm, một Atlas PyroVision đến từ nước Mỹ với tuổi đời 65 năm. Họ sẽ mang đến đêm thi thứ hai của DIFF 2018 những màn trình diễn pháo hoa đã từng chinh phục khán giả cả thế giới.
(ictdanang) – “Những thay đổi dù nhỏ nhất của Châu Á đều tác động trực tiếp đến tình hình phát triển của đất nước” – TS Nguyễn Tấn Thắng, Phó Hiệu trưởng Đại học Duy Tân nhấn mạnh.
(ictdanang) - Đêm trình diễn pháo hoa thứ hai của mùa DIFF 2018 vào tối 26/5 đến sẽ là đêm bùng nổ đỉnh cao với 2 anh tài của nền công nghiệp trình diễn pháo hoa nghệ thuật thế giới. 1 trong 2 anh tài đó là đội tuyển pháo hoa đến từ kinh đô ánh sáng. Họ từng được sách kỷ lục Guinness thế giới công nhận với kỳ tích “Màn bắn pháo hoa trải dài nhất”.
(ictdanang) – Đà Nẵng hướng đến trở thành thành phố của sự kiện, điều đó đồng nghĩa với việc cuộc sống của người dân nơi đây sẽ có nhiều cơ hội đổi thay, không chỉ nhằm tạo dựng hình ảnh và thương hiệu cho một điểm đến, mà còn chính từ giá trị được tạo ra từ những sự kiện đó.
(ictdanang) - Một lần nữa, IRONMAN 70.3 Việt Nam chính thức trở lại thành phố biển Đà Nẵng xinh đẹp với 1.603 vận động viên đến từ 56 quốc gia trên toàn thế giới. Trong đó có hơn 630 vận động viên Việt Nam, gấp 10 lần so với lần đầu tổ chức vào năm 2015. Con số kỷ lục này được đưa ra trong cuộc họp báo chiều 11/5 cho thấy sự lan tỏa nhanh chóng trong cộng đồng của lễ hội thể thao hấp dẫn và đầy thử thách này.