(ictdanang) – Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2018 đã khép lại được 1 tháng, nhưng dư âm của nó vẫn còn lan tỏa. 5 đêm trình diễn, 46.814 quả pháo, hàng chục nghìn khán giả mỗi đêm, gần 4.300 nhân sự đứng sau một thành công của từng đêm pháo hoa. DIFF 2018 ghi dấu với khán giả bằng những con số ấn tượng, bằng những ký ức lung linh, hoành tráng.
(ictdanang) - "Việc nâng tầm sự kiện pháo hoa cũng chính là nâng tầm du lịch thành phố, nâng tầm chất lượng điểm đến Đà Nẵng trong mắt bạn bè và du khách bởi tính chuyên nghiệp và quy mô. Phó Giám đốc Sở Du lịch TP Đà Nẵng, ông Trần Chí Cường đánh giá cao việc tạo ra diện mạo mới cho sự kiện được coi là “thương hiệu” của thành phố sông Hàn.
(ictdanang) - Lễ hội giao lưu văn hóa Việt - Nhật 2018 với chủ đề: “Việt Nam – Nhật Bản: 45 năm nghĩa tình” đã chính thức khai mạc vào tối 27/7 với nhiều hoạt động hấp dẫn.
(ictdanang) - Với hình ảnh cầu Rồng, những con vật, cây cối quen thuộc, các siêu anh hùng gần gũi với thiếu nhi hay hình ảnh về quê hương đất nước vô cùng sống động được tạo nên từ các lốp xe với đủ kích thước và màu sắc tại Không gian nghệ thuật "Sắc màu nhiệt đới" ở khuôn viên phía Bắc cầu sông Hàn hứa hẹn sẽ trở thành địa điểm tham quan lý tưởng cho người dân và du khách vào dịp cuối tuần.
(ictdanang) – Chiều ngày 24/7, Bảo tàng Mỹ thuật TP Hồ Chí Minh - Bảo tàng Mỹ thuật Đà Nẵng đã phối hợp tổ chức khai mạc triển lãm “Ký họa kháng chiến” tại Bảo tàng Mỹ thuật Đà Nẵng. Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy, Phó Chủ tịch UBNDTP Đà Nẵng Đặng Việt Dũng đã đến dự.
(ictdanang) – Đồng hồ đếm ngược Cuộc thi Marathon Quốc tế Đà Nẵng hiện chỉ con số 30 ngày 17 giờ…giây. Hoạt động thể thao được mong chờ nhất trong mùa hè 2018 tại Đà Nẵng đang đến rất gần.
(ictdanang) – Lần thứ ba Đà Nẵng trở thành điểm đến của Hội thi Thể dục Thể thao Người khuyết tật toàn quốc - một sự kiện có ý nghĩa xã hội và nhân văn sâu sắc và cũng là lần Hội thi có số vận động viên (VĐV) đông nhất (1.300), số môn thi đấu nhiều nhất (9).
(ictdanang) – Chỉ còn một đêm trình diễn nữa thôi (30/6), mùa Lễ hội trình diễn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng (DIFF) 2018 sẽ khép lại. Người dân thành phố và du khách gần xa tạm biệt những bông pháo lung linh, huyền ảo trên bầu trời đêm sông Hàn trong nuối tiếc, hoài niệm.
(ictdanang) – Nếu như DIFF 2018 có thêm giải thưởng dành cho đội được yêu thích nhất, chắc hẳn giải thưởng đó sẽ gọi tên đội pháo hoa đến từ nước Ý, bởi màn trình diễn của đội không chỉ chinh phục ban giám khảo mà còn làm thỏa mãn rất nhiều khán giả, vốn từ lâu đã dành sự yêu mến và say mê cho họ.
(ictdanang) – Chào mừng Ngày Gia đình Việt Nam, tại Đà Nẵng, có một hoạt động quy mô không lớn, chỉ là một thử nghiệm của những người tâm huyết, muốn không gian bảo tàng thêm nhiều ý nghĩa; muốn “tiếp sức” cho nhiều hoạt động giữ gìn, cổ vũ, nuôi dưỡng văn hóa đọc nói riêng, bảo vệ văn hóa truyền thống nói chung.
http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=12 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=10 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=11