(ictdanang) – 2018 đánh dấu cột mốc 10 năm hình thành và phát triển của Cuộc thi bắn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng. Từ một cuộc thi, DIFF đã trở thành một lễ hội mang tầm quốc tế. Bà Nadiah Wong Abdullah, giám đốc Global 2000, đơn vị tư vấn của DIFF và cũng là người gắn bó với cuộc thi này từ những ngày khởi sự đã bày tỏ: “Quy mô của DIFF đã vượt xa sự tưởng tượng ban đầu của tôi!”
(ictdanang) – Để sẵn sàng cho đêm mở màn của mùa lễ hội lớn nhất trong năm (30/4) tại TP bên bờ sông Hàn, tối 29/4 đã diễn ra buổi tổng duyệt cho đêm Khai mạc của DIFF 2018. Ông Đỗ Thanh Hải, tổng đạo diễn chương trình DIFF 2018 khẳng định: “Đây sẽ là một lễ hội hoành tráng giàu xúc cảm!”.
(ictdanang) - Khai mạc trước khi diễn ra Lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng 2018 một ngày, lễ hội ẩm thực độc đáo nhất Đà Nẵng nhanh chóng thu hút sự quan tâm của du khách trong và ngoài nước. Anh Hoàng Hà, du khách Hà Nội, chia sẻ: “Đến Đà Nẵng xem pháo hoa, lại được thưởng thức nhiều món ngon, trong không gian ẩm thực độc đáo như thế này, quả thực là rất ấn tượng. Đó là lý do nhiều du khách như gia đình tôi cứ thích đến Đà Nẵng mỗi mùa hè”.
(ictdanang) – Chỉ còn 10 ngày nữa, những bông pháo rực rỡ mừng “tuổi lên 10” của Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng sẽ được bắn lên bầu trời. Đội chủ nhà Đà Nẵng, Việt Nam, một trong hai đội thi của đêm khai mạc đã sẵn sàng để cống hiến trọn vẹn cho thời khắc quan trọng và đầy ý nghĩa này.
(ictdanang) – Lần đầu tiên Cuộc thi Múa Hài Việt Nam được Hội Nghệ sỹ Múa Việt Nam và Sở Văn hóa Thể thao Đà Nẵng tổ chức. Đây là sự kiện văn hóa – nghệ thuật cấp quốc gia đồng hành cùng Lễ hội Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2018.
"Tôi mong muốn chi nhánh Nhà xuất bản Trẻ là địa chỉ cung cấp sách chất lượng cho người dân trên địa bàn Đà Nẵng và toàn miền Trung, đồng thời cổ vũ văn hóa đọc cho con người miền Trung vốn là những người ham đọc", Trưởng chi nhánh Nhà xuất bản Trẻ tại Đà Nẵng Huỳnh Thị Kim Em chia sẻ:
(ictdanang) – Là một trong những hoạt động kỷ niệm 43 năm Ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2018); chào mừng sự kiện Lễ hội Pháo hoa quốc tế 2018 sắp khai mạc; lần đầu tiên tại Đà Nẵng diễn ra Triển lãm Ảnh nghệ thuật Quốc tế lần thứ IX (Việt Nam-17).
(ictdanang) – “Kết nối Hải Vân Quan” là chủ đề của chương trình giao lưu triển lãm mỹ thuật đặc biệt diễn ra từ ngày 26/4/2018 đến 16/5/2018 tại Bảo tàng Mỹ thuật Đà Nẵng, số 78 Lê Duẩn, TP Đà Nẵng.
(ictdanang)- Sau 5 ngày diễn ra với nhiều hoạt động hấp dẫn, Hội sách Hải Châu 2018 đã chính thức khép lại vào tối qua (22/4) với những con số ấn tượng về lượt khách tham quan, mua sắm và doanh số đạt được của các nhà sách.
(ictdanang) – Trong khuôn khổ các hoạt động Hội Sách Hải Châu – Đà Nẵng 2018 đã diễn ra chương trình Tọa đàm mở “Trên tay có sách” do Tạp chí điện tử Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng (ICT Danang) và UBND Quận Hải Châu phối hợp tổ chức. Sự kiện đã thu hút đông đảo các em học sinh, các bậc phụ huynh và người dân TP đến Hội Sách tham dự.