(ictdanang) – Chiều 17/8, Đại học Duy Tân – Bảo tàng nghệ thuật điêu khắc Chămpa đã phối hợp tổ chức tổng kết cuộc thi và triển lãm ảnh du lịch “GO SEE DO DA NANG lần thứ IV, với 2 chủ đề “Da Nang Then & Now - Đà Nẵng Xưa và Nay” (dành cho các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp) và “Hy Vọng – Hope” (dành cho các nhiếp ảnh trẻ tuổi không chuyên, các bạn học sinh, sinh viên từ 12 đến 22 tuổi).
(ictdanang) – Chiều ngày 15/8, Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch), Sở Văn hóa và Thể thao và Bảo tàng Mỹ thuật Đà Nẵng đã tổ chức khai mạc Triển lãm tư liệu Linh vật Nghê Việt.
(ictdanang) – Nằm trong chuỗi các hoạt động hướng tới kỷ niệm 160 năm Ngày nhân dân Đà Nẵng đại diện cho nhân dân cả nước mở đầu cuộc kháng chiến chống liên quân Pháp – Tây Ban Nha xâm lược (01/09/1858 – 01/09/2018); chiều 15/08, Bảo tàng Đà Nẵng đã tổ chức chương trình “Nghe hiện vật kể” với chủ đề: “Cuộc chiến ở Đà Nẵng (1858-1860) qua một số tư liệu, hiện vật lưu giữ tại Bảo tàng Đà Nẵng”.
(ictdanang) – Cuộc thi Manulife Danang International Marathon 2018 đã đạt được 3 mục tiêu lớn: Lan truyền hình ảnh sôi động và hiện đại của thành phố Đà Nẵng, khuyến khích duy trì lối sống lành mạnh thông qua chạy bộ và kết nối những trái tim...
(ictdang) - Trong 2 ngày 9 và 10/8 vừa qua, tại Đại học Đà Nẵng đã diễn ra hội thảo quốc tế “Từ khả năng đến Tầm nhìn và Hành động: Chuẩn bị cho giai đoạn tăng trưởng tiếp theo của Việt Nam”. Hội thảo do Đại học California tại Davis (Hoa Kỳ) và Đại học Đà Nẵng phối hợp tổ chức.
(ictdanang) – Chiều ngày 7/8, tại Risemount DaNang Premier Resort đã diễn ra buổi họp báo Cuộc thi Marathon Quốc tế Đà Nẵng tài trợ chính bởi Manulife. Giải chạy sẽ chính thức diễn ra vào ngày 11 và 12/8/2018 với 5 nội dung: 1km dành cho trẻ em dưới 10 tuổi, 5km, 10km, 21km và 42km.
(ictdanang) – Phát biểu tại chương trình giao lưu với chủ đề “Đạo đức, nhân văn-nền tảng của sự phát triển”, diễn ra ngày 4/8 tại Đại học Duy Tân, Nghệ sỹ ưu tú Huỳnh Văn Hùng - Giám đốc Sở Văn hóa-Thể thao Đà Nẵng cho biết: Đà Nẵng sẽ có quảng trường văn hóa với “phần lõi” là Thành Điện Hải.
(ictdanang) - Không chỉ là pháo hoa, sự chuyển mình của DIFF sau 10 năm còn là câu chuyện của niềm hy vọng, là một hành trình thăng hoa trong tình yêu dành cho thành phố này với bàn tay góp sức của rất nhiều đơn vị tâm huyết.
(ictdanang) - Tối 3/8, Hội chợ quốc tế Thương mại, Du lịch và Đầu tư hành lang kinh tế Đông Tây Đà Nẵng 2018 đã chính thức khai mạc tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm thu hút sự tham gia của gần 200 doanh nghiệp trong và ngoài nước với trên 350 gian hàng.
(ictdanang) - Nhân kỷ niệm 160 năm ngày nhân dân Đà Nẵng đại diện cho nhân dân cả nước mở đầu cuộc kháng chiến chống liên quân Pháp - Tây Ban Nha xâm lược (1/9/1858 - 1/9/2018), tại Đà Nẵng sẽ diễn ra nhiều hoạt động kỷ niệm long trọng và ý nghĩa.
http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=12 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=10 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=11