(ictdanang) - Chúng ta vẫn luôn biết ý nghĩa của đọc sách đối với việc phát triển tri thức, cảm xúc của con trẻ và gắn kết các thành viên trong gia đình. Nhưng ngày nay, việc phát triển nhanh chóng của công nghệ và internet khiến chúng ta đang dần xa rời những trang sách, đặc biệt là trẻ em khi các bé tiếp xúc rất sớm và thường xuyên với các thiết bị điện tử.
(ictdanang)-Góp phần thực hiện thành công chương trình “Thành phố 4 AN”, nêu cao tinh thần xung kích của Đoàn - Hội trong tham gia giải quyết những vấn đề bức xúc của xã hội. Đặc biệt là tai nạn giao thông dẫn đến nhiều thương vong đau lòng; Thành Đoàn – Hội Liên hiệp Thanh niên Đà Nẵng, đã tổ chức Ngày hội Văn hóa giao thông 2018.
(ictdanang) - Tiếp nối thành công sau 2 lần tổ chức trước đây, tối ngày 28/9, "Phiên chợ sách lần III năm 2018" với chủ đề "Sách là bạn" đã chính thức khai mạc, thu hút đông đảo người dân, đặc biệt là các em học sinh trên địa bàn đến tham quan, mua sắm.
(ictdanang) – Hãy lưu tên người yêu bạn trong điện thoại là “wonderwall”, hãy đổi tên album chuyến du lịch trên facebook của bạn thành “wanderlust”, hãy gọi cô bạn thân nhất của mình là “laotong”, hãy dùng từ “backpfeifengesicht” khi miêu tả cái đứa mình ghét nhất… và hãy đọc quyển sách “Từ điển cảm xúc của thế giới” ngay để biết vì sao bạn có thể dùng như thế!
(ictdanang) - Khai mạc vào đêm 20/9, với gần 3 ngày hoạt động, Hội sách Liên Chiểu 2018 với chủ đề “Liên Chiểu – Sách, tri thức và hội nhập" quy tụ gần 40 gian hàng của 19 đơn vị xuất bản, công ty phát hành, các nhà sách, các doanh nghiệp có liên quan đã thu hút đông đảo lượt khách đến đọc sách, mua sắm, đặc biệt là các em học sinh đến tham quan triển lãm tư liệu "Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam – Những bằng chứng lịch sử và pháp lý".
(ictdanang) – Sáng nay (22/9), tại Thư viện Khoa học Tổng hợp Đà Nẵng, Sở Văn hóa và Thể thao Đà Nẵng phối hợp với Trung tâm Hợp tác trí tuệ Việt Nam (VICC) tổ chức phát động cuộc thi “Đại sứ văn hóa đọc Đà Nẵng năm 2018” dành cho học sinh tiểu học và THCS trên địa bàn.
(ictdanang) - Chiều nay (16/9), tại Cung Thể thao Tiên Sơn, Đại hội Thể dục Thể thao thành phố Đà Nẵng lần thứ VIII đã chính thức khai mạc.
(ictdanang) - Nhằm giữ gìn và phát huy những giá trị văn hóa truyền thống cũng như mang đến cho các em thiếu nhi một Tết Trung thu cổ truyền với nhiều niềm vui và bổ ích, Bảo tàng Đà Nẵng tổ chức chương trình “Trung thu của em 2018” với nhiều hoạt động hấp dẫn vào ngày 16/9 sắp đến.
(ictdanang) – Nhằm thúc đẩy phong trào đọc, hình thành thói quen đọc, góp phần phát triển văn hóa đọc trong nhà trường và cộng đồng, TP Đà Nẵng tổ chức Cuộc thi “Đại sứ văn hóa đọc năm 2018” dành cho tất cả học sinh tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn.
(ictdanang) – Những làn điệu, tiết tấu phong cách truyền thống đậm chất Á đông; những vấn đề của cuộc sống Việt Nam hôm qua và hôm nay đã chiếm lĩnh không gian sân khấu Liên hoan ca múa nhạc toàn quốc – 2018 (đợt 2), hồn sắc tinh thần Việt đã thăng hoa ngập tràn trong cảm xúc người xem.
http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=12 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=10 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=11