(ictdanang) – “Những thay đổi dù nhỏ nhất của Châu Á đều tác động trực tiếp đến tình hình phát triển của đất nước” – TS Nguyễn Tấn Thắng, Phó Hiệu trưởng Đại học Duy Tân nhấn mạnh.
(ictdanang) - Đêm trình diễn pháo hoa thứ hai của mùa DIFF 2018 vào tối 26/5 đến sẽ là đêm bùng nổ đỉnh cao với 2 anh tài của nền công nghiệp trình diễn pháo hoa nghệ thuật thế giới. 1 trong 2 anh tài đó là đội tuyển pháo hoa đến từ kinh đô ánh sáng. Họ từng được sách kỷ lục Guinness thế giới công nhận với kỳ tích “Màn bắn pháo hoa trải dài nhất”.
(ictdanang) – Đà Nẵng hướng đến trở thành thành phố của sự kiện, điều đó đồng nghĩa với việc cuộc sống của người dân nơi đây sẽ có nhiều cơ hội đổi thay, không chỉ nhằm tạo dựng hình ảnh và thương hiệu cho một điểm đến, mà còn chính từ giá trị được tạo ra từ những sự kiện đó.
(ictdanang) - Một lần nữa, IRONMAN 70.3 Việt Nam chính thức trở lại thành phố biển Đà Nẵng xinh đẹp với 1.603 vận động viên đến từ 56 quốc gia trên toàn thế giới. Trong đó có hơn 630 vận động viên Việt Nam, gấp 10 lần so với lần đầu tổ chức vào năm 2015. Con số kỷ lục này được đưa ra trong cuộc họp báo chiều 11/5 cho thấy sự lan tỏa nhanh chóng trong cộng đồng của lễ hội thể thao hấp dẫn và đầy thử thách này.
(ictdanang) - Trải qua 40 năm phát triển trên toàn thế giới, IRONMAN không chỉ là sự kiện thể thao đỉnh cao trong việc thử thách sức bền của từng cá nhân, mà đã trở thành một phong cách sống, biểu tượng cho sự mạnh mẽ và được mệnh danh là “Cuộc đua khắc nghiệt nhất thế giới”.
(ictdanang) – “Tôi có một giấc mơ. Một bài ca để hát, giúp tôi đương đầu với mọi điều. Nếu bạn nhìn thấy điều phi thường từ một câu chuyện thần tiên, bạn có thể nắm lấy tương lai. Thậm chí, khi bạn đã thất bại…”
(ictdanang) – Từ 19 giờ tối nay (5/5), Đoàn xe hoa lễ hội đường phố (trong khuôn khổ các hoạt động đồng hành cùng DIFF 2018) sẽ chính thức diễu hành.
(ictdanang) – DIFF trải qua chặng đường 10 năm đồng hành cùng thành phố bên sông Hàn. Ngần ấy thời gian đủ để pháo hoa mang đến trọn vẹn những trải nghiệm, và cả sự chiêm nghiệm cho tất thảy những ai dành tâm huyết và đam mê cho nó. Với pháo hoa, sự thăng hoa của cảm xúc không chỉ đến từ phép biến hóa kỳ diệu của thanh âm, màu sắc, ánh sáng và những thông điệp chứa đựng bên trong; mà còn là sự đồng điệu, hòa quyện và cộng hưởng của rất nhiều yếu tố khác…
(ictdanang) – “Lúc này đây, cũng như những ngày tiếp theo trong hai tháng diễn ra Lễ hội, dù còn phải đối mặt với những lo toan, thử thách của quá trình phát triển, chúng ta hãy mở lòng ra để hòa cùng niềm vui chung của cả nước, của quê hương, thả hồn bay bổng cùng các buổi đại tiệc về sắc màu và âm thanh quyến rũ bên dòng sông Hàn thơ mộng; qua đó khơi dậy niềm tin và sức mạnh để vượt qua mọi khó khăn, chung sức chung lòng xây dựng một thành phố Đà Nẵng ngày càng văn minh, hiện đại, là điểm đến hấp dẫn của bạn bè gần xa”, chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ phát biểu đầy cảm xúc giữa đất trời Đà Nẵng trong đêm khai mạc DIFF 2018.
(ictdanang) - Tối ngày 29/4, tại Nhà hát Trưng Vương thành phố Đà Nẵng, Ban Tổ chức cuộc thi Múa hài Việt Nam lần thứ 1 - 2018 đã tổ chức tổng kết và trao thưởng cho các tác giả có tác phẩm đoạt giải.