(ictdanang) - Chiều nay (11/6), UBND quận Sơn Trà tổ chức Họp báo giới thiệu chương trình Hội sách Sơn Trà lần thứ III - năm 2018 dưới sự chủ trì của ông Nguyễn Đắc Xứng - Phó Chủ tịch UBND quận.
(ictdanang) – Hai đội pháo hoa đến từ Hoa Kỳ và Ý đã chính thức lọt vào vòng chung kết DIFF 2018 theo thông báo mới nhất từ UBND TP Đà Nẵng.
(ictdanang) – Đêm trình diễn cuối cùng của vòng loại DIFF 2018 là cuộc so tài giữa 2 gương mặt Göteborgs Fyrverkeri Fabrik (đến từ Thụy Điển) và Luso Pirotecnia – một đại diện Tập đoàn Luso Pirotecnia Group (tiếng bồ Đào Nha: Grupo Luso Pirotecnica).
(ictdanang) - Đêm thi thứ 3 của DIFF 2018 đã dẫn người xem đi vào thế giới của âm nhạc và pháo hoa với tất cả những cảm xúc thăng hoa tuyệt vời nhất. Hai đội Ý và Hồng Kông cũng đã gởi gắm trọn vẹn thông điệp của tình, yêu hạnh phúc giữa bầu trời Đà Nẵng.
(ictdanang) - Đêm nay (2/6), đêm tranh tài thứ 3 của DIFF 2018 với chủ đề "Nhịp cầu hạnh phúc" sẽ bùng nổ với những màn trình diễn của đội Martarello – Ý và Vulcan – Hồng Kông, Trung Quốc. Hiện tại, cả 2 đội đều đang chuẩn bị những khâu cuối cùng để mang đến "niềm hạnh phúc" cho người dân TP Đà Nẵng và du khách.
(ictdanang) – Đêm trình diễn thứ ba của DIFF 2018 với chủ đề “Nhịp cầu hạnh phúc” sẽ là cuộc gặp gỡ thú vị giữa hai Công ty vừa là nhà sản xuất pháo hoa, vừa là nhà trình diễn pháo hoa nghệ thuật.
(ictdanang) - Kỷ niệm Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1 tháng 6, Bảo tàng Mỹ thuật Đà Nẵng, phối hợp cùng Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ em mồ côi TP Đà Nẵng, Trung tâm Cung cấp dịch vụ công tác xã hội Đà Nẵng tổ chức triển lãm tranh do các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt sáng tác với chủ đề “Nâng cánh ước mơ”.
(ictdanang) - Mayra Dias đến từ bang Amazonas đăng quang Hoa hậu Brazil vào tối 26/5 vừa qua. Tân hoa hậu có nhan sắc nổi bật, cộng thêm sự tự tin và bản lĩnh của một phóng viên truyền hình nên được rất nhiều khán giả ủng hộ khi đăng quang. Mayra cũng sẽ đại diện đất nước Brazil dự thi Miss Universe 2018.
(ictdanang) - Chỉ còn vài tiếng đồng hồ nữa, đêm tranh tài thứ 2 của DIFF 2018 với chủ đề "Nhịp cầu thời gian" sẽ bùng nổ với những màn trình diễn của đội Atlas PyroVision – Mỹ và Féérie – Pháp. Hiện tại, cả 2 đội đều đang trong quá trình chuẩn bị và kiểm tra cuối cùng tại bãi bắn với sự hỗ trợ của đơn vị tư vấn Global 2000.
(ictdanang) - Một Féérie đến từ nước Pháp với 26 năm kinh nghiệm, một Atlas PyroVision đến từ nước Mỹ với tuổi đời 65 năm. Họ sẽ mang đến đêm thi thứ hai của DIFF 2018 những màn trình diễn pháo hoa đã từng chinh phục khán giả cả thế giới.