(ictdanang) - Mừng mùa Giáng sinh 2018 và năm mới 2019, Sở Văn hóa và Thể thao, Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh Đà Nẵng tổ chức chương trình “Danang Guitar Concert 2018” diễn ra vào lúc 20giờ tối 16/12 tại Nhà hát Tuồng Nguyễn Hiển Dĩnh Đà Nẵng. Tham gia biểu diễn Danang Guitar Concert 2018 gồm các Nghệ sĩ: Lê Hoàng Minh (đến từ Australia) cùng hai Nghệ sĩ chủ nhà là Phan Xuân Trí và Nguyễn Ngọc San.
(ictdanang) - Để đảm bảo an toàn cho mọi hoạt động cổ vũ, ủng hộ của người dân trước, trong và sau trận chung kết, Chủ tịch UBND kiêm Trưởng Ban An toàn giao thông TP Huỳnh ĐứcThơ kêu gọi nhân dân TP và du khách, đặc biệt là các bạn thanh, thiếu niên hãy tham gia cổ vũ, ủng hộ đội tuyển bóng đá quốc gia với tinh thần vui tươi, phấn khởi và có văn hóa.
(ictdanang) - Triển lãm sẽ trưng bày và giới thiệu 40 tác phẩm đã từng đoạt giải tại các cuộc triển lãm địa phương, khu vực và toàn quốc, giai đoạn từ 2008 – 2018, của 29 họa sĩ, nhà điêu khắc thành phố Đà Nẵng.
(ictdanang) - Ngày 29/11, tại Trường Đại học Đông Á đã diễn ra Bán kết “Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018” khu vực miền Trung. Sau 1 ngày tranh tài với các phần thi tài năng, kiến thức xã hội và “Duyên dáng áo dài”, Ban tổ chức đã chọn ra 15 cô gái xuất sắc nhất đại diện cho “Vẻ đẹp của sự thông minh” khu vực miền Trung để tham dự đêm Chung kết sẽ diễn ra tại TP Đà Nẵng vào ngày 16/12 sắp đến.
(ictdanang) - Thiết thực chào mừng Kỷ niệm Ngày Di sản Văn hóa Việt Nam 23/11/2018, chiều ngày 22/11, Bảo tàng Mỹ thuật Đà Nẵng đã chính thức khai mạc triển lãm "Nét đẹp Gốm xưa"; tổ chức nghi thức tiếp nhận hiện vật, đồng thời bày tỏ tình cảm tri ân đến các họa sỹ, nhà sưu tập đã hiến tặng tác phẩm, hiện vật cho Bảo tàng.
(ictdanang) – Là Đình làng được giới nghiên cứu sử học đánh giá “Đình và Nhà thờ Tiền Hiền có kiến trúc rất độc đáo và cả miền Trung chỉ có đình làng này là có nét kiến trúc như thế”, tuy nhiên, quá bao biến thiên thăng trầm của lịch sử; Đình làng Lỗ Giáng (Phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ) vừa bị tàn phá trong chiến tranh, vừa bị xuống cấp do thời gian xây dựng đã quá lâu.
(ictdanang) - Nhằm giới thiệu một trường phái nghệ thuật mới lạ, đặc sắc và đầy ấn tượng đến công chúng yêu nghệ thuật tại thành phố biển Đà Nẵng, vào chiều ngày 11/11 sắp đến, Họa sỹ Nguyễn Đại Giang phối hợp với Bảo tàng Mỹ thuật Đà Nẵng tổ chức triển lãm “Nghệ thuật đảo ngược - Upsidedownism”.
(ictdanang) - Bom mìn và chất độc hóa học còn sót lại sau chiến tranh vẫn gây ra mất mát, đau thương cho nhân dân. Những hình ảnh, tư liệu hiện thực đau thương góp phần tuyên truyền đến người dân về việc cùng chung tay góp sức khắc phục hậu quả chiến tranh, xây dựng đất nước.
(ictdanang) - Nhằm tôn vinh vẻ đẹp của biển Việt Nam, đồng thời kêu gọi mọi người chung tay bảo vệ môi trường biển, Liên hiệp các hội Văn học - Nghệ thuật thành phố Đà Nẵng phối hợp với Bảo tàng Mỹ thuật Đà Nẵng tổ chức triển lãm nhiếp ảnh của Nghệ sĩ nhiếp ảnh (NSNA) Mỹ Dũng với chủ đề “Biển trong chúng ta”.
(ictdanang)… “Có cái gì thật cảm động khi tôi ngắm nhìn họ từ xa. Những ánh mắt long lanh tươi sáng kia, những nụ cười hồn nhiên vô tư tạo cho họ một thần thái, một nhan sắc khác. Một vẻ đẹp có sức lan tỏa, truyền cảm hứng sống đầy năng lượng. Ngắm những người đàn bà từ xa, chụp ảnh họ, tôi như…
http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=12 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=10 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=11