(ictdanang) – Một màn trình diễn pháo hoa được thiết kế trải dài trên không gian rộng lớn gồm bầu trời, mặt nước sông Hàn và ngay trên bờ cầu cảng; phong cách âm nhạc dân gian đương đại sẽ làm nền cho bài trình diễn phù hợp với chủ đề đêm Thổ và sông nước, núi non Đà Nẵng.
(ictdanang) – Sau 3 tuần tạm nghỉ, đêm 20/5 đến, sân khấu trình diễn của Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng (DIFF) 2017 lại tiếp tục được thắp sáng với màn trình diễn của 2 đai diện đến từ Xứ sở Hoa Anh Đào (Nhật Bản) và Xứ sở ẩn mình bên dãy Alpes hùng vỹ cao nhất châu Âu (Thụy Sỹ).
(ictdanang) – Sáng nay (7/5), sự kiện IRONMAN 70.3 Việt Nam 2017 đã chứng kiến sự thăng hoa và tranh tài quyết liệt của các vận động viên trên những cung đường đầy nắng, gió và đẹp tuyệt vời của thành phố Đà Nẵng.
(ictdanang) – Đúng vào lúc 19 giờ tối qua, ngày 5/5, xuất phát từ Công viên Châu Á, Đoàn xe hoa mang theo hình ảnh đại diện, các biểu tượng di tích, văn hóa, cảnh quan thiên nhiên tiêu biểu và quốc kỳ của 8 quốc gia tham dự Lễ hội pháo hoa quốc tế (DIFF) 2017 đã chính thức khởi hành.
(ictdanang) - Đêm 30/4 vừa qua, Đội Đà Nẵng - Việt Nam đã mở màn cuộc thi trình diễn Pháo hoa Quốc tế 2017 (DIFF) đầy cảm xúc bằng câu chuyện về truyền thuyết Ngũ Hành Sơn trên nền nhạc du dương, lúc trầm bổng, lúc lắng sâu, lúc hào hùng, âm vang hồn thiêng sông núi.
(ictdanang) - Quy tụ hơn 60 cổ vật từ các nhà sưu tập cổ vật tư nhân, với nhiều cổ vật đặc sắc từ thời văn hóa Sa Huỳnh đến thời Nguyễn; triển lãm “Sưu tập cổ vật của người Đà Nẵng lần thứ 2” bắt đầu từ ngày 28/4 đến hết ngày 10/5 tại Bảo tàng Đà Nẵng là một trong những sự kiện đặc sắc của chuỗi các hoạt động Văn hóa - Lễ hội hai bên bờ sông Hàn năm 2017.
(ictdanang) – Tối qua 30 tháng 4, Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng (DIFF) 2017, đã chính thức khai hỏa, thỏa niềm mong đợi của hàng vạn, hàng vạn khán giả suốt nhiều ngày qua.
(ictdanang) – Từ hôm nay (29/4), Không gian ẩm thực Ngũ Hành, một trong những hoạt động “đinh” trong chuỗi hoạt động phụ trợ chào đón Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng DIFF 2017 sẽ chính thức khai trương tại số 1 Phan Đăng Lưu, Đà Nẵng (bên cạnh Nhà Văn Hóa Thiếu Nhi và đối diện Cung thể thao Tuyên Sơn).
(ictdanang) – Thời khắc khai hỏa DIFF 2017 đang đến rất gần. Công chúng đang háo hức chờ đón 2 màn trình diễn đầu tiên trong đêm khai mạc (30/4/2017). Chúng tôi đã gặp và phỏng vấn nhanh Đội trưởng 2 Đội trình diễn: Chủ nhà Việt Nam và Fireevent Die Feuerwekker, đến từ Trung Âu: Cộng hòa Áo.
(ictdanang) - Năm nay, với mùa thứ ba được tổ chức, Hội sách Hải Châu - Đà Nẵng được xã hội hóa mạnh mẽ và tạo nên nhiều thành công nổi bật và để lại những dư âm tốt đẹp trong lòng người dân và du khách.
(ictdanang) – Đó là thông điệp được Giáo sư Barbara Howell, đến từ Lorrain County Community College (bang Ohio), hiện giảng dạy tại Khoa Du lịch Đại học Duy Tân, gửi đến với các tác giả, các thành viên Ban Tổ chức (BTC), đặc biệt là các bạn sinh viên có mặt tại lễ tổng kết, trao giải cuộc thi và triển lãm ảnh "GO, SEE, DO DA NANG" (diễn ra chiều nay 25/4/2017, tại Bảo tàng nghệ thuật điêu khắc Chămpa, Đà Nẵng)
(ictdanang)-“… hãy luôn tin vào một điều tất yếu, giống như bầu trời trên đầu chúng ta mỗi ngày sẽ trở lại màu xanh và sẽ luôn còn một người nào đó vì chúng ta mà ở lại.”
(ictdanang) – Tối qua (23/4) đã diễn ra các hoạt động cuối cùng và nghi thức bế mạc “Hội sách Hải Châu–Đà Nẵng 2017 - mùa thứ 3”, do UBND Quận Hải Châu cùng Công ty Văn hóa Phương Nam đồng tổ chức, với chủ đề “Tận hưởng niềm vui đọc sách”.
    1 2 3 4 5 Trang sau