(ictdanang)– Chiều nay ngày 9/2, UBND Quận Hải Châu đã tổ chức phát động cuộc thi và triển lãm Ảnh Thời sự - Nghệ thuật quận Hải Châu năm 2018 với chủ đề “Góc nhìn Thành phố 4 AN”. Đây là lần thứ hai, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng tổ chức riêng một cuộc thi và triển lãm ảnh.
(ictdanang) – Chiều nay (1/2/2018), Triển lãm ảnh “Năm APEC Việt Nam 2017 và Dấu ấn Việt Nam – Dấu ấn Đà Nẵng” đã chính thức khai mạc tại Bảo tàng Đà Nẵng.
(ictdanang) – Đà Nẵng sẽ có tuyến phố nằm sát biển phục vụ vui chơi giải trí, mua sắm cả ngày lẫn đêm cho du khách.
(ictdanang) - Nhân dịp “Mừng Sinh nhật Đảng 3 tháng 2 và Đón Xuân Mậu Tuất 2018”, Bảo tàng Mỹ thuật Đà Nẵng phối hợp cùng Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam tổ chức triển lãm “Tranh dân gian truyền thống Việt Nam”, tôn vinh giá trị văn hoá tinh thần độc đáo của cộng đồng các dân tộc Việt Nam.
(ictdanang) - Với một thành phố phát triển trọng điểm du lịch như Đà Nẵng, chợ không chỉ là nơi mua sắm, cung cấp các mặt hàng thiết yếu hàng ngày cho nhân dân địa phương mà còn là điểm đến tham quan, giao lưu văn hóa, mua sắm của một lượng lớn khách du lịch trong và ngoài nước khi đến Đà Nẵng. Vì vậy, việc đưa chợ truyền thống trở thành một trong những điểm đến của du lịch Đà Nẵng là việc làm hết sức cần thiết. Trong đó, việc xây dựng mô hình chợ đảm bảo an toàn thực phẩm (ATTP) cần được chú trọng triển khai trước nhất.
(ictdanang)– Trên 50 tác phẩm sẽ được chọn trưng bày tại triển lãm ảnh ‘‘Năm APEC Việt Nam 2017 và Dấu ấn Việt Nam - Dấu ấn Đà Nẵng”.
(ictdanang)- Kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam ( 3 tháng 2 năm 1930 – 2018); Chào Xuân Mậu Tuất, Hội Mỹ thuật TP Đà Nẵng phối hợp với Bảo tàng Mỹ thuật Đà Nẵng tổ chức triển lãm chủ đề: “Sắc Xuân Mậu Tuất 2018”.
(ictdanang) – "Khám phá Tết cổ truyền 2018" qua những hoạt động dân gian hấp dẫn; Triển lãm mỹ thuật “Sắc Xuân Mậu Tuất 2018”; Đêm nhạc gây quỹ vì bệnh nhân ung thư “Và tôi cũng là em” với sự góp mặt của ca sĩ Mỹ Tâm và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác… là những hoạt động góp phần tạo nên bầu không khí rộn ràng, ấm áp trong những ngày đầu năm mới 2018 tại TP Đà Nẵng.
(ictdanang) - "Những con người ấy, họ có cuộc sống rất riêng, có những đóng góp rất riêng, góp phần dệt nên bức tranh tươi đẹp về nhân cách con người Đà Nẵng. Đó là những con người rất đỗi bình dị, chân chất, quả cảm và tràn đầy tình nhân ái. Họ truyền cảm hứng cho chúng ta bởi những tấm lòng tốt từ sự tử tế - một thứ mà khi càng cho đi thì càng có thêm nhiều lòng tốt, một năng lượng có thể biến cải tâm hồn con người".
(ictdanang) - Lễ hội Pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng 2018 (Da Nang International Firework Festival – DIFF 2018) sẽ diễn ra trong vòng 2 tháng, bắt đầu từ 29/4 kéo dài đến 30/6/2018. Lễ hội pháo hoa năm nay có lịch trình diễn và không gian trình diễn như DIFF 2017 (khu vực Cảng Sông Hàn).
    1 2 3 4 5 Trang sau