(ictdanang) - Tổ Công tác Thông tin báo chí TP Đà Nẵng vừa có email gửi các Cơ quan báo chí trên địa bàn, thông báo về việc các trang mạng xã hội đang đăng tải văn bản giả mạo thẩm quyền của UBND TP về dự án xây dựng cầu nối từ Bùi Tá Hán nối qua Khu đô thị sinh thái Hòa Xuân để kịp thời tuyên truyền thông tin đến người dân, hạn chế các trường hợp lừa đảo liên quan đến nội dung này.
(ictdanang) - “Theo thông báo của Facebook và Google, tính đến tháng 5/2018, Facebook có khoảng 64 triệu tài khoản thành viên tại Việt Nam, xếp thứ 7 trong số 10 quốc gia có số người sử dụng Facebook nhiều nhất thế giới; Youtube có khoảng 45 triệu tài khoản thành viên tại Việt Nam, nằm trong nhóm 10 nước có số người sử dụng Youtube cao nhất thế giới”.
(ictdanang) - Vừa qua, trên Báo Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) có bài viết: "Đà Nẵng: "Sống mòn" bên dòng kênh ô nhiễm" của tác giả Lan Anh phản ánh: "Hơn 10 năm nay, hàng chục hộ dân ở tổ 68, phường Hòa Cường Nam, quận hải Châu, TP Đà Nẵng chịu nhiều khổ sở vì phải sống chung với mùi hôi thối bởi nước thải ô nhiễm dưới lòng kênh hở Khuê Trung - Đò Xu. Người dân đã nhiều lần kiến nghị chính quyền địa phương nhưng tình trạng này vẫn chưa được giải quyết dứt điểm". Sở TN&MT TP đã nhanh chóng xác minh và có những biện pháp khắc phục.
(ictdanang) - Cuộc thi Viết thư Quốc tế UPU lần thứ 48 (năm 2019) có chủ đề: “Hãy viết một bức thư về người hùng của em” (Tiếng Anh: Write a letter about your hero). Trong thông báo của mình gửi tới các quốc gia thành viên, Liên minh Bưu chính Thế giới (UPU) gọi chủ đề Cuộc thi Viết thư Quốc tế UPU lần thứ 48 (năm 2019) là một “chủ đề truyền cảm hứng” (the inspirational theme)
(ictdanang) - Hội nghị lần thứ 14 Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố khoá XXI họp ngày 15 tháng 10 năm 2018 tại Hội trường Thành ủy Đà Nẵng. Đồng chí Trương Quang Nghĩa, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy; đồng chí Võ Công Trí, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy và đồng chí Huỳnh Đức Thơ, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố đồng chủ trì Hội nghị.
(ictdanang) - Ban An toàn giao thông thành phố Đà Nẵng đã hoàn thành việc treo 100 phướn truyền thông trực quan, sẵn sàng cho chủ trương cấm lưu thông xe sơmi rơmoóc, xe kéo rơmoóc lưu thông trên trục đường Ngô Quyền - Ngũ Hành Sơn, trong thời gian từ 16giờ30 đến 20 giờ hàng ngày.
(ictdanang) - Hiện nay, website về Liệt sĩ, mộ Liệt sĩ và nghĩa trang Liệt sĩ do Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với Bộ Quốc phòng và Bộ Lao động – Thương binh và xã hội đã chính thức vận hành 24/24 dưới tên miền http://thongtinlietsi.gov.vn.
(ictdanang) – Tối ngày 16/9, Sở Thông tin và Truyền thông TP Đà Nẵng vừa cung cấp đến các cơ quan báo chí những thông tin chính thức liên quan đến vụ việc hai du khách tử vong cùng ngày trên địa bàn TP.
(ictdanang) - Chiều 12/9, UBND huyện Hoàng Sa chính thức khai mạc Triển lãm “Tư liệu báo chí về Hoàng Sa” năm 2018 với gần 300 bài báo, tư liệu nhằm tuyên truyền, khẳng định chủ quyền của Việt Nam đối với quần đảo Hoàng Sa cũng như ghi nhận đóng góp của các nhà báo, phóng viên đã tích cực đấu tranh vì chủ quyền biển đảo đối với quần đảo Hoàng Sa - Trường Sa và các vùng biển, vùng trời thiêng liêng của Tổ quốc.
(ictdanang) – Từ một bài viết xúc động được đăng trên Báo Tuổi trẻ số ra ngày 17/8/2018, Chủ tịch UBND thành phố Huỳnh Đức Thơ đã có thư gửi chị Tú Cẩm (nhân vật trong bài) và các y bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng.
http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=12 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=10 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=11