(ictdanang) – Ngày 23/11, Sở Thông tin và Truyền thông TP Đà Nẵng vừa cung cấp thông tin chính thức cho các cơ quan báo chí trên địa bàn về việc hủy quyết định công nhận kết quả đấu giá quyền sử dụng đất của Công ty Cổ phần VIPICO và các trường hợp tương tự tại thành phố Đà Nẵng.
(ictdanang) - Thực hiện công tác tuyên truyền An toàn giao thông theo chủ đề năm 2018 “An toàn giao thông cho trẻ em”, Sở Thông tin và Truyền thông đã triển khai xây dựng và vừa phát hành video đồ họa tuyên truyền nhằm góp phần nâng cao nhận thức và ý thức tự giác chấp hành pháp luật của người tham gia giao thông; xây dựng văn hóa giao thông trong cộng đồng, góp phần giảm ùn tắc giao thông tại các trục đường chính của thành phố vào những giờ cao điểm...
(ictdanang) - “Ban Giám khảo luôn đánh giá cao những bức thư giàu tính sáng tạo và cảm xúc. Những trao đổi của ban Giám khảo về chủ đề cuộc thi sẽ giúp các em nắm bắt được thông điệp chính của Chủ đề cuộc thi lần này. Vì vậy hãy để sự hiểu biết và trí tưởng tượng của các em bay cao bay xa, hãy tự do bay bổng trong thế giới tưởng tượng của mình các em nhé”, Ban Giám khảo Cuộc thi Viết thư Quốc tế UPU lần thứ 48 nhắn nhủ đến các em học sinh.
(ictdanang) - Trước tình hình thiếu nước sạch, ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt và sản xuất của người dân thành phố trong những ngày qua, Sở Xây dựng đã có thông cáo báo chí cung cấp một số thông tin liên quan để người dân được biết, chủ động phương án dự phòng và sử dụng nước, đồng thời chia sẻ khó khăn với chính quyền thành phố.
(ictdanang) – Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng vừa gửi thông tin đến các cơ quan báo chí trên địa bàn về vụ việc lái xe taxi đình công vào ngày 4/11 tại sân bay quốc tế Đà Nẵng.
(ictdanang) - Tổ Công tác Thông tin báo chí TP Đà Nẵng vừa có email gửi các Cơ quan báo chí trên địa bàn, thông báo về việc các trang mạng xã hội đang đăng tải văn bản giả mạo thẩm quyền của UBND TP về dự án xây dựng cầu nối từ Bùi Tá Hán nối qua Khu đô thị sinh thái Hòa Xuân để kịp thời tuyên truyền thông tin đến người dân, hạn chế các trường hợp lừa đảo liên quan đến nội dung này.
(ictdanang) - “Theo thông báo của Facebook và Google, tính đến tháng 5/2018, Facebook có khoảng 64 triệu tài khoản thành viên tại Việt Nam, xếp thứ 7 trong số 10 quốc gia có số người sử dụng Facebook nhiều nhất thế giới; Youtube có khoảng 45 triệu tài khoản thành viên tại Việt Nam, nằm trong nhóm 10 nước có số người sử dụng Youtube cao nhất thế giới”.
(ictdanang) - Vừa qua, trên Báo Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) có bài viết: "Đà Nẵng: "Sống mòn" bên dòng kênh ô nhiễm" của tác giả Lan Anh phản ánh: "Hơn 10 năm nay, hàng chục hộ dân ở tổ 68, phường Hòa Cường Nam, quận hải Châu, TP Đà Nẵng chịu nhiều khổ sở vì phải sống chung với mùi hôi thối bởi nước thải ô nhiễm dưới lòng kênh hở Khuê Trung - Đò Xu. Người dân đã nhiều lần kiến nghị chính quyền địa phương nhưng tình trạng này vẫn chưa được giải quyết dứt điểm". Sở TN&MT TP đã nhanh chóng xác minh và có những biện pháp khắc phục.
(ictdanang) - Cuộc thi Viết thư Quốc tế UPU lần thứ 48 (năm 2019) có chủ đề: “Hãy viết một bức thư về người hùng của em” (Tiếng Anh: Write a letter about your hero). Trong thông báo của mình gửi tới các quốc gia thành viên, Liên minh Bưu chính Thế giới (UPU) gọi chủ đề Cuộc thi Viết thư Quốc tế UPU lần thứ 48 (năm 2019) là một “chủ đề truyền cảm hứng” (the inspirational theme)
(ictdanang) - Hội nghị lần thứ 14 Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố khoá XXI họp ngày 15 tháng 10 năm 2018 tại Hội trường Thành ủy Đà Nẵng. Đồng chí Trương Quang Nghĩa, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy; đồng chí Võ Công Trí, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy và đồng chí Huỳnh Đức Thơ, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố đồng chủ trì Hội nghị.
http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=12 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=10 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=11