Trong thời gian gần đây, một số báo và trang mạng có đăng thông tin liên quan đến chủ trương miễn phí tiền trông giữ xe tại các bệnh viện công lập. Về vấn đề này, UBND thành phố có ý kiến như sau:
(ictdanang) - Với rất nhiều người, được đặt chân đến mảnh đất Trường Sa thân yêu là một vinh dự lớn lao, riêng với những người làm báo thì việc được tác nghiệp tại vùng biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc còn là một trải nghiệm không thể nào quên.
(ictdanang) - Sau 4 đêm thi vòng loại với sự tranh tài của 8 đội đến từ các quốc gia Áo, Nhật, Thụy Sĩ, Trung Quốc, Anh, Úc, Ý và đội chủ nhà Đà Nẵng - Việt Nam, ngày 4/6, Ban Giám khảo (BGK) của Lễ hội Pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng 2017 (DIFF 2017) đã tổ chức buổi họp chọn ra 3 đội có điểm số cao nhất để cùng tranh tài vào Đêm Chung kết.
(ictdanang) - Theo Sở Văn hóa-Thể thao Đà Nẵng, tình hình cò vé như một số cơ quan báo chí đã phản ảnh là đúng với thực tế. Được biết, tình trạng này xuất hiện do các Công ty lữ hành đã đặt mua vé vào các khán đài xem pháo hoa (tại mùa DIFF 2017) với số lượng lớn (dự kiến bán kèm theo tours cho du khách của mình).
(ictdanang) - Cùng với Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2017, hàng loạt sự kiện đồng hành hấp dẫn đang biến Đà Nẵng trở thành “điểm nóng” của mùa du lịch hè năm nay. Tháng 5/2017, tổng lượt khách tham quan, du lịch đến Đà Nẵng ước đạt 612.922 lượt, tăng 46,8% so với cùng kỳ năm 2016.
(ictdanang) – Không chỉ những khán giả trên khán đài hay những người dân Đà Nẵng "hóng" pháo hoa từ trên đường phố, các cây cầu, những tòa nhà cao tầng ngồi trước màn hình ti vi mới có thể thưởng thức trọn vẹn vẻ đẹp của bữa tiệc rực rỡ thanh âm - ánh sáng, mà cả những người đang tất bật với nhiệm vụ riêng của mình vào mỗi đêm bắn cũng có những cách rất riêng để tận hưởng niềm vui mà lễ hội pháo hoa mang lại.
(ictdanang) - Vừa qua, một số cơ quan báo chí có đăng tải các bài viết liên quan đến công trình Tổ hợp khách sạn và căn hộ cao cấp Sơn Trà do Doanh nghiệp tư nhân xây dựng số 1 Điện Biên làm chủ đầu tư thi công xây dựng sai phép (Chủ đầu tư tự ý biến toàn bộ khu nhà giữ xe, nhà trẻ…thành 104 căn hộ để bán, thực hiện giao dịch bất động sản khi chưa đảm bảo thủ tục quy định). Sở Xây dựng cung cấp thông tin đến các cơ quan báo chí về vấn đề nêu trên như sau:
(ictdanang) - Hãy cùng lắng nghe Giám đốc điều hành Vườn ươm doanh nghiệp Đà Nẵng, ông Trần Vũ Nguyên chia sẻ những điều thú vị về sự kiện khởi nghiệp hoành tráng nhất năm tại Miền Trung sắp diễn ra tại Đà Nẵng vào ngày 21, 22/7 tới đây.
(ictdanang) – Chuyên mục “Tôi yêu Đà Nẵng” kỷ niệm 1 tháng phát hành với việc mở rộng, phát triển chuyên mục trở thành một kênh tiếp nhận, chia sẻ, truyền thông và lan tỏa những ước mơ, khát vọng, hiến kế để xây dựng Đà Nẵng ngày càng đẹp đẽ và đáng sống hơn.
(ictdanang) - Trung tâm Báo chí lưu động và khu vực tác nghiệp dành cho phóng viên đang hoàn tất những khâu chuẩn bị cuối cùng, sẵn sàng tạo điều kiện hỗ trợ tốt nhất cho công tác truyền thông đêm khai mạc DIFF 2017.
(ictdanang) - Nhằm đảm bảo an toàn giao thông và hạn chế tối đa tình trạng ùn tắc, đặc biệt là khu vực cầu Rồng, UBND TP Đà Nẵng sẽ không thực hiện phun nước, phun lửa cầu Rồng trong các đêm diễn ra Pháo hoa Quốc Tế Đà Nẵng - DIFF 2017.
(ictdanang) - Đó là lời khẳng định của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Trương Minh Tuấn khi trả lời chất vấn của Đại biểu Nguyễn Bá Sơn, Đoàn Đại biểu Quốc hội Đà Nẵng tại phiên họp thứ 9 của Ủy ban thường vụ Quốc hội vào chiều ngày 18/4.
(ictdanang)- Chiều nay (14/4), Hội Doanh nhân Trẻ TP Đà Nẵng tổ chức họp báo công bố “Giải thưởng Nụ cười Công chức lần III-2016”. Ban Tổ chức (BTC) cho biết, Giải thưởng sẽ được trao vào lúc 20 giờ tối 26/4/2017 tại Cung Văn hóa Thiếu nhi TP và được truyền hình trực tiếp trên sóng của Đài Phát Thanh-Truyền hình Đà Nẵng.
    1 2 3 4 5 Trang sau