(ictdanang) - "Mặt trái của mạng xã hội luôn tồn tại, không thể loại bỏ được mà chỉ có thể hạn chế nhờ vào thái độ ứng xử của những người sử dụng và các nhà cung cấp dịch vụ mạng xã hội". Đó là nhận định của Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) Hoàng Vĩnh Bảo.
(ictdanang) - Lãnh đạo Đà Nẵng vừa chỉ đạo xử lý nghiêm sai phạm tại các dự án khách sạn Mường Thanh, khu chung cư cao cấp Sơn Trà nhằm giữ nghiêm kỷ cương hành chính trong lĩnh vực trật tự xây dựng đô thị trên địa bàn TP Đà Nẵng.
(ictdanang) - Ngày 5/12, Sở Nội vụ Đà Nẵng đã ra thông cáo báo chí thông báo về việc chấm lại toàn bộ bài thi viết (môn kiến thức chung và nghiệp vụ chuyên ngành) của kỳ thi tuyển công chức tại thành phố Đà Nẵng năm 2018.
(ictdanang) - Chiều ngày 28/11, Hội Nhà báo thành phố Đà Nẵng tổ chức lễ công bố quyết định chuẩn y chức danh Chủ tịch Hội Nhà báo thành phố Đà Nẵng cho ông Nguyễn Đức Nam, Phó Tổng Biên tập Báo Đà Nẵng, Phó Chủ tịch Hội nhà báo thành phố.
(ictdanang) – Vào lúc 15 giờ 30 ngày mai (30/11), các lực lượng hoạt động tại Tòa nhà Trung tâm Hành chính TP Đà Nẵng, gồm Ban quản lý, Đội bảo vệ an ninh, Đội Phòng cháy chữa cháy (PCCC) tòa nhà và các Sở, Ban, Ngành đang làm việc tại tòa nhà phối hợp với Cảnh sát PCCC TP, Công an TP sẽ tổ chức thực tập phương án phối hợp chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ trong một tình huống cháy giả định.
(ictdanang) - Xuất sắc vượt qua 8 gương mặt trong đêm Gala Chung kết diễn ra tại Nhà hát Music One - VOH vào tối 2/11 vừa qua, cô gái Phạm Thị Phương Thảo đến từ Đà Nẵng đã trở thành Quán quân của “Cuộc thi Micro Vàng 2018” do Đài Tiếng nói Nhân dân TPHCM (VOH) tổ chức. ICT Đà Nẵng đã có cuộc trò chuyện với Phương Thảo ngay sau cuộc thi.
(ictdanang) – Ngày 23/11, Sở Thông tin và Truyền thông TP Đà Nẵng vừa cung cấp thông tin chính thức cho các cơ quan báo chí trên địa bàn về việc hủy quyết định công nhận kết quả đấu giá quyền sử dụng đất của Công ty Cổ phần VIPICO và các trường hợp tương tự tại thành phố Đà Nẵng.
(ictdanang) - Thực hiện công tác tuyên truyền An toàn giao thông theo chủ đề năm 2018 “An toàn giao thông cho trẻ em”, Sở Thông tin và Truyền thông đã triển khai xây dựng và vừa phát hành video đồ họa tuyên truyền nhằm góp phần nâng cao nhận thức và ý thức tự giác chấp hành pháp luật của người tham gia giao thông; xây dựng văn hóa giao thông trong cộng đồng, góp phần giảm ùn tắc giao thông tại các trục đường chính của thành phố vào những giờ cao điểm...
(ictdanang) - “Ban Giám khảo luôn đánh giá cao những bức thư giàu tính sáng tạo và cảm xúc. Những trao đổi của ban Giám khảo về chủ đề cuộc thi sẽ giúp các em nắm bắt được thông điệp chính của Chủ đề cuộc thi lần này. Vì vậy hãy để sự hiểu biết và trí tưởng tượng của các em bay cao bay xa, hãy tự do bay bổng trong thế giới tưởng tượng của mình các em nhé”, Ban Giám khảo Cuộc thi Viết thư Quốc tế UPU lần thứ 48 nhắn nhủ đến các em học sinh.
(ictdanang) - Trước tình hình thiếu nước sạch, ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt và sản xuất của người dân thành phố trong những ngày qua, Sở Xây dựng đã có thông cáo báo chí cung cấp một số thông tin liên quan để người dân được biết, chủ động phương án dự phòng và sử dụng nước, đồng thời chia sẻ khó khăn với chính quyền thành phố.
    1 2 3 4 5 Trang sau
http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=12 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=10 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=11