(ictdanang) - Ngày 12/9, Báo Công an Đà Nẵng đã đăng bài viết “Nỗi lo an toàn thực phẩm từ những sạp thịt vỉa hè” của tác giả Trang Trần, phản ánh nguy cơ mất vệ sinh an toàn thực phẩm, phát sinh dịch bệnh từ những sạp thịt được bày bán tại các khu dân cư.
(ictdanang) - Ngày 19/9, trên báo Đà Nẵng có đăng bản tin phản ánh nhanh với tiêu đề "Cấm cứ cấm, chở cứ chở!” của tác giả Hoàng Hiệp phản ánh tình trạng xe máy vận chuyển thịt không thùng chứa ngang nhiên trên phố, gây ảnh hưởng đễn mỹ quan và môi trường đô thị. Sau khi nhận được thông tin phản ánh trên báo, Chi cục Chăn nuôi và Thú y TP Đà Nẵng đã có công văn giải trình về vấn đề này.
(ictdanang) - Ngày 19/9 vừa qua, trên báo Công an Đà Nẵng có đăng bài viết với tiêu đề “Tạo không gian xanh cho Khu công nghệ cao Đà Nẵng” của tác giả Hồng Nhật. Trong đó có kiến nghị một số nội dung liên quan đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên tuyến đường tránh Nam hầm Hải Vân – Túy Loan (khu vực trước Khu công nghệ cao Đà Nẵng).
(ictdanang) – “Ngoài nhiệm vụ tuyên truyền, báo chí còn là kênh thông tin phản biện hiệu quả trong quá trình thực hiện quy hoạch và đầu tư phát triển đô thị; khơi gợi và phát triển các ý tưởng, đồ án, định hướng tầm nhìn xa để chung sức xây dựng các đô thị có bản sắc, văn minh, hiện đại”.
(ictdanang) - Ngày 31/8, trên báo Pháp Luật có đăng bài viết với nội dung “Vì sao liên tiếp xảy ra tai nạn giao thông ngay dưới chân cầu sông Hàn” của tác giả Nguyễn Tuấn. UBND quận Sơn Trà đã có phản hồi về các nội dung được báo phản ánh. Qua đó xác định, đây chưa phải là "điểm đen" về tai nạn giao thông, và các lực lượng chức năng tiếp tục tuần tra, giám sát chặt chẽ để giảm thiểu các vi phạm, va chạm xảy ra tại khu vực
(ictdanang) - Trung tuần tháng 8 vừa qua, ông Ousmane Dione, Giám đốc Quốc gia Ngân hàng Thế giới (NHTG) tại Việt Nam, khu vực Đông Á Thái Bình Dương đã có thư cảm ơn gởi đến Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ, sau chuyến thăm và làm việc tại đây. Trong thư, ông bày tỏ sự trân trọng, quý mến dành cho Đà Nẵng và gởi gắm những khuyến nghị đầy tâm huyết liên quan đến một số vấn đề trọng điểm của TP trong thời gian đến.
(ictdanang) - Sáng ngày 11/9, Sở Thông tin và Truyền thông TP Đà Nẵng tổ chức Hội nghị tập huấn Công tác QLNN về thông tin cơ sở năm 2017 dành cho đối tượng cán bộ Phòng Văn hóa - Thông tin, Đài Truyền thanh các quận, huyện, phường, xã trên địa bàn.
(ictdanang) - Ngày 17/8 vừa qua, trên báo Pháp luật có đăng bài viết với tiêu đề “Ô nhiễm bãi biển, âu thuyền ở Đà Nẵng: Tiền tỉ chỉ giải quyết được… bề nổi” của tác giả Vũ Vân Anh. Qua nghiên cứu nội dung điểm báo trên báo Pháp luật, Quận Sơn Trà đã thấy rằng việc phản ánh ô nhiễm môi trường trên báo là đúng thực tế.
(ictdanang) - Tháng 8/2017, báo Pháp luật TP Hồ Chí Minh có đăng bài viết “Khám sức khỏe “siêu tốc” ở Đà Nẵng” của tác giả Tâm An. Bài viết phản ánh về tình trạng "không khó để mua hoặc làm một tờ giấy khám sức khỏe với đầy đủ chữ ký, dấu đỏ của các bệnh viện tại Đà Nẵng và quy trình khám bệnh siêu tốc tại một số bệnh viện ở đây".
(ictdanang) - Gần đây, trên cả nước xảy ra nhiều vụ cháy nhà dân, nhà ở kết hợp sản xuất, kinh doanh, hộ sản xuất, kinh doanh nhỏ lẻ nằm trong khu dân cư với những diễn biến phức tạp, một số trường hợp gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản. Theo điều tra, nguyên nhân chủ yếu là do thiếu kiến thức, kỹ năng phòng cháy, chữa cháy (PCCC) và thoát nạn; các nhà bị cháy đều thuộc dạng nhà ống, chỉ duy nhất một lối thoát. Trước tình hình đó, UBND TP Đà Nẵng đã yêu cầu triển khai một số biện pháp cấp bách nhằm kiềm chế sự gia tăng về số vụ cháy, thiệt hại do cháy, nổ gây ra, góp phần đảm bảo trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn.
    1 2 3 4 5 Trang sau