(ictdanang) - Trung tâm Báo chí lưu động và khu vực tác nghiệp dành cho phóng viên đang hoàn tất những khâu chuẩn bị cuối cùng, sẵn sàng tạo điều kiện hỗ trợ tốt nhất cho công tác truyền thông đêm khai mạc DIFF 2017.
(ictdanang) - Nhằm đảm bảo an toàn giao thông và hạn chế tối đa tình trạng ùn tắc, đặc biệt là khu vực cầu Rồng, UBND TP Đà Nẵng sẽ không thực hiện phun nước, phun lửa cầu Rồng trong các đêm diễn ra Pháo hoa Quốc Tế Đà Nẵng - DIFF 2017.
(ictdanang) - Đó là lời khẳng định của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Trương Minh Tuấn khi trả lời chất vấn của Đại biểu Nguyễn Bá Sơn, Đoàn Đại biểu Quốc hội Đà Nẵng tại phiên họp thứ 9 của Ủy ban thường vụ Quốc hội vào chiều ngày 18/4.
(ictdanang)- Chiều nay (14/4), Hội Doanh nhân Trẻ TP Đà Nẵng tổ chức họp báo công bố “Giải thưởng Nụ cười Công chức lần III-2016”. Ban Tổ chức (BTC) cho biết, Giải thưởng sẽ được trao vào lúc 20 giờ tối 26/4/2017 tại Cung Văn hóa Thiếu nhi TP và được truyền hình trực tiếp trên sóng của Đài Phát Thanh-Truyền hình Đà Nẵng.
(ictdanang)-Đăng ký thông qua website chính thức của sự kiện với các thao tác và thủ tục đơn giản, phóng viên các cơ quan thông tấn, báo chí sẽ nhận được thẻ để tác nghiệp tại Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng DIFF 2017.
(ictdanang) - Giỗ tổ Hùng Vương - Lễ hội Đền Hùng năm Đinh Dậu 2017 diễn ra trong 6 ngày, từ ngày 1 - 6/4/2017 (tức từ ngày 5 - 10/3 Âm lịch) tại Khu Di tích lịch sử Đền Hùng và TP Việt Trì. Lễ hội năm nay sẽ có nhiều điểm nhấn và nét mới trong cả phần Lễ và phần Hội.
(ictdanang) – Hashtag #savesontra; hình đại diện voọc chà vá chân nâu, ảnh bìa mang những thông điệp như: “Giữ lấy Sơn Trà”, “Sơn Trà không bê tông”… là những nội dung đang phủ kín bảng tin facebook của người dân Đà Nẵng, của những ai dành tình yêu sâu đậm cho bán đảo Sơn Trà và thiên nhiên TP bên sông Hàn.
(ictdanang)-Chiều ngày 27/3/2017, UBND thành phố Đà Nẵng tổ chức Họp báo Quý I năm 2017. Chương trình thu hút gần 200 Lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo đài địa phương và Trung ương đóng trên địa bàn tham dự. Các ông Đặng Việt Dũng – Trưởng Ban tuyên giáo Thành ủy, Phó chủ tịch thường trực UBND TP, Nguyễn Ngọc Tuấn – Phó Chủ tịch UBND TP, Nguyễn Quang Thanh – Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông đồng chủ trì buổi họp báo.
(ictdanang) - Ban Tổ chức Thành ủy Đà Nẵng vừa có công văn kêu gọi các tác giả, nhóm tác giả tham gia Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng (Giải Búa Liềm vàng) năm 2017, đồng thời cho biết sẽ phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức thẩm định, lựa chọn những tác phẩm tiêu biểu đại diện cho báo chí Đà Nẵng gửi tham dự Giải toàn quốc.
(ictdanang) - Với thông điệp: "Tắt đèn - Bật tương lai", Giờ Trái đất 2017 là chiến dịch quy mô giúp nâng cao nhận thức cộng đồng về biến đổi khí hậu và tiết kiệm năng lượng trên toàn thế giới. Để hưởng ứng sự kiện ý nghĩa này, UBND TP Đà Nẵng đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa kêu gọi người dân trên địa bàn tích cực tham gia Chiến dịch Giờ Trái Đất 2017.
Theo chương trình công tác, sáng ngày 23/3/2017, Ban Thường vụ Thành ủy đã tổ chức cuộc họp bàn về một số nội dung theo thẩm quyền, trong đó, đã đề nghị Ban cán sự Đảng Ủy ban nhân dân thành phố và các ngành chức năng báo cáo một số vụ việc liên quan đến xây dựng không phép, trái phép xảy ra trên địa bàn thành phố trong thời gian vừa qua
(ictdanang) - Với chủ đề “Nước thải”, Ngày Nước thế giới (22/3) năm 2017 kêu gọi cộng đồng tiết kiệm nước, xử lý an toàn và tái sử dụng nước thải để biến nước thải thành tài nguyên. Nhằm hưởng ứng sự kiện ý nghĩa trên, thành phố Đà Nẵng đã có kế hoạch tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa với mục tiêu tạo được sự quan tâm và những chuyển biến mới mẽ trong ý thức của cộng đồng về tầm quan trọng của tài nguyên nước.
(ictdanang) - Đó là phát biểu được Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ Quốc Nguyễn Thiện Nhân nhấn mạnh trong lễ Bế mạc Hội báo toàn quốc 2017 diễn ra tại trụ sở Hội Nhà báo Việt Nam (Hà Nội) sáng 19/3 vừa qua.
    1 2 3 4 5 Trang sau