(ictdanang) – Hội nghị Đại Hội đồng Quỹ Môi trường toàn cầu (GEF) lần thứ 6 sẽ chính thức diễn ra tại Đà Nẵng trong 2 ngày 27 và 28/6. Trước đó, từ 24/6, sẽ có các phiên hội nghị chuyên đề, trao đổi đa phương. GEF 6 Đà Nẵng-Việt Nam cũng là hội nghị mẫu mực “thân thiện với môi trường”.
(ictdanang) – Chiều ngày 15/6, chương trình đối thoại trực tuyến với chủ đề “Quan hệ lao động và An toàn lao động trong doanh nghiệp” do Cổng Thông tin điện tử thành phố và Sở Lao động và Thương binh Xã hội phối hợp tổ chức đã trao đổi các vấn đề về công tác quản lý nhà nước cũng như kịp thời giải đáp các vướng mắc, khó khăn của doanh nghiệp, người lao động trên địa bàn. Đặc biệt là vấn đề tuyển dụng lao động người nước ngoài.
(ictdanang) - Sáng 14/6, UBND TP Đà Nẵng và EuroCharm đã phối hợp tổ chức Lễ Công bố Sách Trắng 2018, đồng thời mở ra cuộc đối thoại giữa các doanh nghiệp Châu Âu với ông Huỳnh Đức Thơ, Chủ tịch UBND TP cùng các lãnh đạo ban ngành địa phương về tình hình kinh doanh, thương mại, các vấn đề đầu tư và giải pháp đầu tư phát triển tại TP Đà Nẵng. Trong đó đặc biệt nhấn mạnh đến khả năng thu hút đầu tư và phát triển nguồn nhân lực trong ngành công nghệ thông tin và truyền thông (ICT).
(ictdanang) – Chiều 11/6, UBND TP Đà Nẵng đã tổ chức Hội thảo "Quy hoạch phát triển thành phố Đà Nẵng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045", trong đó khẳng định phấn đấu xây dựng Đà Nẵng trở thành TP xanh, hiện đại - thông minh, mang tính toàn cầu và có bản sắc.
(ictdanang) - Kỷ niệm 70 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi Thi đua ái quốc (11/6/1948 - 11/6/2018), hôm qua 10/6/2018, Thành Đoàn Đà Nẵng đã tổ chức nhiều hoạt động và tuyên dương các điển hình “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác”. Đến dự có ông Đặng Việt Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Đà Nẵng.
(ictdanang) - Có nhiều cách để làm cho phong trào thi đua yêu nước trở thành thực chất hơn, đúng như hình dung của Bác Hồ 70 năm trước. Trong đó, quan trọng nhất là phải đổi mới cách đánh giá thi đua…
(ictdanang) - Sáng nay (9/6), Văn phòng Quốc hội đã phát thông cáo báo chí về Dự án Luật Đơn vị hành chính kinh tế đặc biệt Vân Đồn, Văn Phong và Phú Quốc
(ictdanang) – Thật khó tin rằng, ở Đà Nẵng có một bãi rác, xà bần “vô tư” tồn tại và ngày càng phình ra thêm.
(ictdanang) - Sở Thông tin và Truyền thông TP Đà Nẵng vừa phát đi thông tin chính thức về vụ việc nữ du khách người Trung Quốc tử vong tại một khách sạn trên địa bàn quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng.
(ictdanang) – Nhằm hướng đến xử lý chất thải rắn trên địa bàn bằng công nghệ cao, sáng 29/5, UBND TP Đà Nẵng đã phối hợp với Bộ Xây dựng và Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB) tổ chức “Hội thảo xúc tiến đầu tư dự án Khu liên hợp xử lý chất thải rắn” theo hình thức kêu gọi đầu tư đối tác công tư (PPP) với công suất xử lý chất thải rắn 1000 tấn/ngày.