(ictdanang) - Lễ phát động hưởng ứng "Tháng hành động về an toàn - vệ sinh lao động" lần thứ I năm 2017 với nội dung trọng tâm "Thúc đẩy công tác huấn luyện an toàn - vệ sinh lao động (ATVSLĐ) để phòng ngừa các tai nạn lao động và bệnh nghề nghiệp" vừa diễn ra vào sáng ngày 7/5 tại bờ Tây cầu Rồng, TP Đà Nẵng.
(ictdanang)- Hôm nay (28/4), Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin (CNTT) hữu nghị Việt -Hàn đã tổ chức trọng thể lễ kỷ niệm 10 năm ngày thành lập (3/5/2007 - 3/5/2017). Ủy viên BCH TƯ Đảng, Phó Trưởng Ban, Ban Tuyên giáo TƯ; Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Trương Minh Tuấn đã dự và có bài phát triển về nhiệm vụ phát triển và đào tạo nhân lực đáp ứng những đòi hỏi của bối cảnh hội nhập nói chung và những nhiệm vụ lớn của Ngành.
(ictdanang) - Thu thập ý kiến từ các chuyên gia, đưa ra cái nhìn đa chiều về Sơn Trà, tham mưu cho các cơ quan chức năng, từ đó trình lên Chính phủ những giải pháp tốt nhất bảo vệ và phát triển bền vững Khu Bảo tồn thiên nhiên Sơn Trà là những nội dung chủ yếu của "Hội thảo giải pháp bảo tồn và phát triển bền vững Bán đảo Sơn Trà" vừa diễn ra vào sáng ngày 27/4 tại Trường Đại học Sư phạm Đà Nẵng.
(ictdanang) – Tối qua ngày 26/4, Hội Doanh nhân Trẻ TP đã chính thức tổ chức trao giải thưởng Nụ cười Công chức cho 10 chân dung xuất sắc tiêu biểu đã vượt qua các vòng xét chọn. Chủ tịch UBNDTP Huỳnh Đức Thơ ; Phó Chủ tịch UBNDTP Hồ Kỳ Minh đã đến dự.
(ictdanang) – “Người lao động là một bộ phận quan trọng để cấu thành nên doanh nghiệp, là trí tuệ, là tài sản quý của doanh nghiệp. Thời gian qua, Chính phủ đã dành thời gian để lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của những người lao động trực tiếp, những kiến nghị của doanh nghiệp để kịp thời tháo gỡ khó khăn, hoàn thiện thể chế, vì mục đích tạo điều kiện cho doanh nghiệp phát triển, người lao động có công ăn việc làm ổn định”.
(ictdanang) - Tại Hội nghị "Quán triệt công tác Phòng cháy chữa cháy (PCCC) và cứu nạn cứu hộ trên địa bàn TP Đà Nẵng" vừa diễn ra vào ngày 20/4, Chủ tịch UBND TP Huỳnh Đức Thơ nhấn mạnh: "Việc chữa cháy kịp thời rất quan trọng nhưng việc triển khai các biện pháp phòng ngừa cháy, nổ lại càng quan trọng hơn. Vì thế trước mắt phải đảm bảo 100% hộ dân được trang bị thiết bị chữa cháy."
(ictdanang) - Theo thông tin mới nhất từ Tổ giám sát giao thông, Phòng Cảnh sát giao thông, Công an TP Đà Nẵng, tính từ thời điểm sau Tết (từ ngày 2/2/2017) đến nay, thông qua hệ thống camera giám sát, đã phát hiện hơn 3.386 trường hợp vi phạm an toàn giao thông. Trong đó có 1.119 trường hợp không chấp hành hiệu lệnh của đèn tín hiệu, 2.267 trường hợp vi phạm tốc độ.
(ictdanang) – Ngày 18/4, Chủ tịch nước Trần Đại Quang cùng đoàn công tác Trung ương đã có chương trình làm việc tại TP Đà Nẵng về công tác chuẩn bị phục vụ Tuần lễ cấp cao APEC 2017. Trong đó hướng đến việc xây dựng một hình ảnh đẹp về đất nước và con người Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế.
(ictdanang) - Nhằm chuẩn bị các điều kiện liên quan đến công tác Phòng cháy chữa cháy (PCCC) phục vụ Lễ hội pháo hoa quốc tế (DIFF) 2017, Hội nghị cấp cao APEC 2017; Phòng Hướng dẫn, chỉ đạo về chữa cháy và cứu nạn cứu hộ - Cảnh sát Phòng cháy Chữa cháy TP đã phối hợp với Công ty TNHH Mặt Trời Sông Hàn xây dựng kế hoạch thực tập phương án phối hợp chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ tại Khách sạn Novotel Da Nang Premier Han River vào chiều 17/4.
(ictdanang)-Sáng nay (18/4), UBND thành phố Đà Nẵng phối hợp với UB Quốc gia APEC 2017 tổ chức Lễ khởi động đồng hồ đếm ngược chào mừng Tuần lễ cấp cao APEC 2017.
(ictdanang) - Lễ phát động hưởng ứng "Tháng hành động vì an toàn thực phẩm" năm 2017 với nội dung trọng tâm "Sản xuất kinh doanh và tiêu dùng thực phẩm sống an toàn; Kiểm soát rượu, phòng tránh ngộ độc" vừa diễn tra vào sáng ngày 15/4 tại tiền sảnh Nhà hát Trưng vương, TP Đà Nẵng.
(ictdanang)- Chiều ngày 11/4, Chủ tịch Ủy ban (UB) Mặt trận (MT) Tổ quốc Việt Nam TP Đặng Thị Kim Liên cùng các Phó Chủ tịch Nguyễn Đăng Hải, Trần Văn Dư và Trần Việt Dũng đã có buổi tiếp thân mật Tổng Lãnh sự quán Trung Quốc tại Đà Nẵng, bà Huy Tệ, đến chào xã giao, nhân dịp Bà chính thức nhận chức Tổng lãnh sự tại Đà Nẵng.
(ictdanang)- Trong chuỗi bài phỏng vấn Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Huỳnh Đức Thơ, kỳ 1, chúng tôi đã giới thiệu đến độc giả một lưu ý, nhấn mạnh quan trọng của lãnh đạo thành phố "Muốn tạo sức hấp dẫn mới cho Đà Nẵng, phải có đột phá mạnh mẽ trong ứng dụng Công nghệ thông tin (CNTT) và Truyền thông". Kỳ 2, bài phỏng vấn, chúng tôi tiếp tục đặt vấn đề với lãnh đạo thành phố về một câu hỏi đã và đang được dư luận, đặt biệt là cộng đồng doanh nghiệp, hết sức quan tâm: Vì sao tình hình thu hút đầu tư nước ngoài nói chung, đầu tư nước ngoài vào lĩnh vực công nghiệp CNTT nói riêng, vẫn còn “chưa mong đợi, chưa đúng với tiềm năng” ? Và đâu là lời giải của Người đứng đầu chính quyền thành phố ?
    1 2 3 4 5 Trang sau