(ictdanang) - “Tôi chân thành cảm ơn quý vị ủng hộ những nội dung sáng kiến của Việt Nam nhằm góp phần hiện thực hóa mục tiêu “Vì một đại dương không có rác thải nhựa” - Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Lê Công Thành nhấn mạnh.
(ictdanang) – Tại hội thảo chuyên đề Động vật hoang dã do Bộ Tài nguyên và Môi trường, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn phối hợp tổ chức (trong khuôn kỳ họp Đại hội đồng Quỹ Môi trường toàn cầu lần thứ 6 - GEF 6, Đà Nẵng, Việt Nam 2018); bên cạnh ghi nhận “quyết tâm của chính quyền Đà Nẵng trong bảo vệ môi trường sống cho các loài động thực vật nơi đây”, cũng vừa yêu cầu “khai thác mà vẫn bảo tồn được khu rừng nguyên sinh và môi trường sống của các loài động vật quý hiếm này”.
(ictdanang) – Sáng nay 27/6, tại Trung tâm hội nghị quốc tế Ariyana Đà Nẵng đã diễn ra phiên khai mạc kỳ họp Đại hội đồng Quỹ Môi trường toàn cầu lần 6 (GEF 6). Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã đến dự và có bài phát biểu cùng hội nghị. Thủ tướng khẳng định: Việt Nam sẵn sàng đồng hành vì sự phát triển bền vững cho thế hệ hiện tại và các thế hệ tương lai.
(ictdanang) - Sáng nay 26/6, trong khuôn khổ Kỳ họp Đại hội đồng Quỹ môi trường toàn cầu lần thứ 6 (GEF6) đang diễn ra tại TP. Đà Nẵng, Bộ Tài nguyên và Môi trường đã phối hợp với UBND TP Đà Nẵng tổ chức Chương trình “Chung tay bảo vệ đại dương” hưởng ứng một trong những chủ đề của Kỳ họp lần này là khắc phục các mối đe dọa môi trường do ô nhiễm rác thải nhựa trên biển.
(ictdanang) - Sáng 26/6, Hội thảo “Thu hút đầu tư, phát triển nông nghiệp công nghệ cao (CNC) và sản phẩm an toàn miền Trung - Tây Nguyên” đã thu hút hơn 200 đại biểu đại diện cho các bộ, ngành TW, doanh nghiệp, nông dân, khối các ngân hàng thương mại… tham dự. Theo đó, với vị trí là trung tâm của khu vực miền Trung và cả nước, năm 2018, TP Đà Nẵng sẽ tập trung thu hút đầu tư vào nông nghiệp CNC.
(ictdanang) – Phiên họp Đại hội đồng Quỹ Môi trường toàn cầu (GEF) lần thứ 54 và cũng là phiên cuối trong nhiệm kỳ thứ 6 của GEF (2014-2018); đồng thời là phiên làm việc đầu tiên của kỳ họp Đại hội đồng GEF lần thứ 6 (GEF 6 – Danang – Vietnam 2018), đã chính thức bắt đầu từ hôm qua Chủ Nhật (ngày 24/6) và kéo dài đến hết ngày thứ Ba (26/6/2018).
(ictdanang) - Theo thông tin từ Sở Giao thông vận tải TP Đà Nẵng, thành phố đã đồng ý chủ trương triển khai xử phạt các hành vi vi phạm trật tự an toàn giao thông được phát hiện qua hệ thống camera giám sát giao thông trên đường Tôn Đức Thắng - Khu vực bến xe trung tâm TP.
(ictdanang) – “Trong công cuộc xây dựng và phát triển TP, chỉ đồng hành thôi là chưa đủ, báo chí phải là người hướng dẫn, đưa tin, quan sát; sẵn sàng nhập cuộc, phát huy làm tốt vai trò dẫn dắt, định hướng thông tin; trở thành chỗ dựa tin cậy cho chính quyền và nhân dân TP Đà Nẵng”, đồng chí Võ Công Trí, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy nhấn mạnh tại buổi gặp mặt lãnh đạo, phóng viên các cơ quan báo chí trên địa bàn vào chiều ngày 20/6 nhân kỷ niệm 93 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2018).
(ictdanang) – Hội nghị Đại Hội đồng Quỹ Môi trường toàn cầu (GEF) lần thứ 6 sẽ chính thức diễn ra tại Đà Nẵng trong 2 ngày 27 và 28/6. Trước đó, từ 24/6, sẽ có các phiên hội nghị chuyên đề, trao đổi đa phương. GEF 6 Đà Nẵng-Việt Nam cũng là hội nghị mẫu mực “thân thiện với môi trường”.
(ictdanang) – Chiều ngày 15/6, chương trình đối thoại trực tuyến với chủ đề “Quan hệ lao động và An toàn lao động trong doanh nghiệp” do Cổng Thông tin điện tử thành phố và Sở Lao động và Thương binh Xã hội phối hợp tổ chức đã trao đổi các vấn đề về công tác quản lý nhà nước cũng như kịp thời giải đáp các vướng mắc, khó khăn của doanh nghiệp, người lao động trên địa bàn. Đặc biệt là vấn đề tuyển dụng lao động người nước ngoài.
    1 2 3 4 5 Trang sau