(ictdanang) - Cuộc đời là một hành trình lớn mà giữa những quãng đời được kết nối bằng những chuyến đi.
(ictdanang) – Trong các vụ cháy, nhiều thiệt hại thương tâm xảy ra do nạn nhân không có kiến thức và kỹ năng để thoát hiểm. Do đó, kỹ năng thoát nạn khi hỏa hoạn là vô cùng quan trọng.
(ictdanang) - Mùa hè, dường như ai cũng mơ về nắng vàng - biển xanh - cát trắng. Nhưng bạn có biết vẫn có nơi nào đó tuyết rơi trắng xóa và mọi người phải mặc áo ấm thay vì bộ bikini rực rỡ? Đó chính là vùng Nam bán cầu mát lạnh, không khí trong lành. Còn gì tuyệt hơn khi được thỏa sức vui chơi giữa băng tuyết và ngắm các loài thú hoang dã…
(ictdanang)– Đi du lịch Đà Nẵng – Huế, thấy biển xanh mời gọi, 4 du khách đã không thể chối từ sức quyến rũ từ biển. Nhưng không may họ rơi vào vòng xoáy và bị đuối nước…
(ictdanang) – “Sự kiên cường chống chọi với bệnh tật và tấm lòng nhân ái của bạn đã làm lay động và thức tỉnh hàng loạt trái tim. Chia sẻ với Hải An một tin vui, chỉ ngay sau khi bạn đến với thế giới của bên kia ánh sáng, rất nhiều người đã tự nguyện xin đăng ký hiến tạng sau khi đến với thế giới của bạn. Trái tim nhỏ bé của Hải An đã "chạm" đến trái tim của mọi người. Sự vô cảm đã nhường chỗ cho sự sẻ chia, lòng nhân ái”, trích “lá thư du hành xuyên thời gian” của bạn Vũ Kiều Ngân, vừa đoạt giải Nhì cuộc thi Viết thư quốc tế UPU lần thứ 47.
(ictdanang)- Nằm trong khuôn khổ chương trình kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao và 5 năm quan hệ đối tác chiến lược giữa Pháp và Việt Nam, nhóm nhạc beatbox-acapella BeryWam đến từ Pháp đã đến biểu diễn phục vụ khán giả Đà Nẵng tại sân khấu nghệ thuật Biển Đông - BNF vào tối ngày 2/5.
(ictdanang)– “Không niêm yết giá vé pháo hoa trên du thuyền vận chuyển khách; hướng dẫn viên hành nghề chưa tuân thủ đúng quy định của quốc gia sở tại” trong dịp du lịch cao điểm 30 tháng 4, 1 tháng 5 và khai mạc DIFF 2018 vừa qua tại địa bàn Đà Nẵng. Mỗi trường hợp bị phạt hành chính 2 triệu đồng.
(ictdanang) - Hội thao truyền thống thường niên Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông các tỉnh miền Trung – Tây Nguyên vừa diễn ra tại Đà Nẵng và để lại ấn tượng khó phai trong lòng mỗi thành viên.
(ictdanang) - Mới đây, Đà Nẵng vừa ban hành Bộ quy tắc ứng xử văn minh du lịch trên địa bàn TP năm 2018 theo hình thức hình ảnh hóa nhằm nâng cao độ thân thiện, tạo sự gần gũi và lan tỏa nhanh chóng trên các ứng dụng công nghệ thông tin và mạng xã hội đến toàn thể khách du lịch, người dân TP
(ictdanang)- “Đối với khu vực ven biển, bên cạnh việc tổ chức các hoạt động dịch vụ vui chơi giải trí, tắm biển, Sở đã chỉ đạo Ban Quản lý Bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng có kế hoạch tăng cường lực lượng cứu hộ, phải đảm bảo tuyệt đối an toàn cho du khách vui chơi tắm biển, trải nghiệm các hoạt động thể thao trên biển”. Phó Giám đốc Sở Du lịch Đà Nẵng Trần Chí Cường nhấn mạnh.