(ictdanang) - Chỉ hơn mười năm về trước, xét riêng về khía cạnh điểm đến, Đà Nẵng chỉ là một trạm “transit” đường bộ để khách du lịch đến Huế và Hội An.
(ictdanang) – Một trong những hoạt động đầy ý nghĩa do Hội đồng Đội – Thành Đoàn Đà Nẵng tổ chức trong dịp”Vui tết Trung thu”, dành cho các em học sinh tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn, là Hội thi “Lồng đèn Trung thu” với chủ đề “Chủ quyền biển đảo quê hương”.
(ictdanang) - Sáng chủ nhật, đều đặn tại bờ Hồ Gươm xuất hiện một nhóm chạy bộ mặc áo xanh thiên thanh in logo CMC; hình ảnh này cũng được lặp lại tại Khu đô thị Sala – TP HCM… Khoảng 100 cán bộ, nhân viên CMC Telecom đã duy trì hoạt động thể thao này từ năm 2016 đến nay. Chạy bộ giúp họ có sức khỏe và ngấm 4 triết lý làm việc ý nghĩa.
(ictdanang) - Suốt ba tháng qua, Cầu Vàng (Golden Bridge) tại khu du lịch Sun World Ba Na Hills không ngừng xuất hiện trên khắp các trang web, fanpage và chuyên mục du lịch, phong cách sống của báo chí quốc tế và mạng xã hội... góp phần lan tỏa, kết nối hình ảnh Đà Nẵng và Việt Nam với thế giới. Vì vậy, ngày 18/9, Phó Chủ tịch UBND TP Đặng Việt Dũng đã có thư cảm ơn Công ty Cổ phần Tập đoàn Mặt trời (Sungroup) và Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế Kiến trúc và Cảnh quan Thủy Anh (TA Corporation Ltd. ) về "vị đại sứ" du lịch đặc biệt này.
(ictdanang) – Lần đầu tiên, cuộc thi Hoa hậu Việt Nam tổ chức chọn ra giải phụ “Người đẹp truyền thông”; 2/5 câu hỏi được đưa ra trong phần thi ứng xử liên quan đến cuộc cách mạng công nghiệp 4.0…Sự đổi mới theo hướng hiện đại đã mang đến những dấu ấn đặc biệt cho sân chơi sắc đẹp năm nay.
(ictdanang) - Thủ tướng Canada Justin Trudeau là người yêu thể thao. Ông say mê quyền anh và thường tập yoga mỗi ngày. Nhưng chính trị gia này lại đàm phán ngoại giao bằng chạy bộ. Hẳn môn thể thao này có ưu điểm đặc biệt thuyết phục ông. Ở một doanh nghiệp công nghệ trẻ thuộc TOP4 ISP tại Việt Nam – CMC Telecom cũng có sếp dùng chạy bộ để “đối thoại” với nhân viên.
(ictdanang) - Sáng ngày 10/9, gần 400 cán bộ nhân viên, sinh viên thực tập và đối tác kinh doanh của Khu du lịch Sun World Ba Na Hills đã cùng tham gia chương trình hiến máu nhân đạo mang tên “Những giọt máu hồng Sun World Ba Na Hills 2018”.
(ictdanang) - Tọa lạc trên những đỉnh thiêng của nước Việt như Bà Nà, Fansipan là các cụm công trình kiến trúc tâm linh mang dấu ấn kiến trúc chùa Việt, linh thiêng, huyễn hoặc giữa mây trời, núi non. Lên chốn non cao chiêm bái những cụm công trình kỳ vĩ đó, với nhiều người, là hành trình vô cùng ý nghĩa trong đời.
(ictdanang) - Giấc mơ đến trường của một cô học trò nghèo dân tộc Cơ Tu đã được hiện thực hóa từ sự hỗ trợ kịp thời của công ty du lịch Vietravel.
(ictdanang) - Trong 2 ngày 30 và 31/8, Thầy và trò Đại học Đông Á đã có chuyến thiện nguyện ý nghĩa: Mang tủ sách hiếu học cùng hơn 50 suất quà, ngược đường về với các em nhỏ và bệnh nhân khó khăn, đang điều trị tại Trung tâm Y tế (TTYT) huyện Tây Giang, Quảng Nam.
http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=12 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=10 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=11