(ictdanang) - Ngày 9/7 vừa qua, tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô đã diễn ra lễ vinh danh Doanh nghiệp Du lịch hàng đầu Việt Nam 2018, Vietravel vinh dự đạt giải thưởng cao ở 2 hạng mục “Công ty kinh doanh lữ hành nội địa hàng đầu Việt Nam năm 2018” và “Công ty kinh doanh lữ hành quốc tế hàng đầu đưa khách du lịch vào Việt Nam (Inbound) năm 2018”. Giải thưởng do Bộ Văn hóa, Thể thao, Du lịch và Tổng cục Du lịch Việt Nam trao tặng.
(ictdanang) - Ngày 9/7/2018, trong khuôn khổ Lễ Vinh danh Doanh nghiệp Du lịch hàng đầu và trao tặng Giải thưởng Du lịch Việt Nam năm 2018 vừa diễn ra tại Cung Văn hóa hữu nghị Việt Xô (Hà Nội), Sun World Ba Na Hills (Đà Nẵng) đã vinh dự được Tổng cục Du lịch Việt Nam trao tặng danh hiệu “Điểm đến du lịch hàng đầu Việt Nam năm 2018”.
(ictdanang) - Nếu bạn nói với một đứa trẻ rằng hãy giảm sử dụng đồ vật nhựa, để cứu môi trường, đứa trẻ sẽ quên điều đó ngay khi bạn quay gót bước đi. Nhưng cũng câu chuyện và thông điệp đó, chúng ta đưa các bạn nhỏ vào một bối cảnh ấn tượng, khiến chúng tò mò, tìm hiểu và tự ghi nhớ trong tâm trí những thông tin, câu chuyện tiếp nhận được, hiệu quả sẽ rất đáng kể.
(ictdanang) - Cuộc thi diễn ra trên trang fanpage trực tuyến https://www.facebook.com/AirAsia của hãng hàng không Air Asia từ ngày 1/6 – 30/6 đã thu hút 12.000 lượt quan tâm và gần 100 người tham gia, với đối tượng chủ yếu mà hãng Air Asia nhắm tới là công dân đang sinh sống tại Malaysia có đường bay trực tiếp của hãng Air Asia từ Kualalumpur đến Đà Nẵng.
(ictdanang)- Một trong những điểm nhấn trong Chiến dịch Tình nguyện hè 2018 của Tuổi trẻ Đại học Đà Nẵng là tổ chức đào tạo, thi cấp chứng chỉ tin học cho cán bộ ở vùng cao Quảng Nam; và thực hiện bức vẽ bích họa trang trí, trên bờ kè chắn sóng (khoảng 300 mét) ở huyện đảo Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi – đảo tiền tiêu trên biển Đông của Tổ quốc của duyên hải Trung bộ.
(ictdanang) - Sáng nay (3/7), Giải Bóng đá mini tranh Cúp "Công viên Phần mềm Đà Nẵng lần thứ II- năm 2018” đã được chính thức khởi động với đại diện của 16 đội bóng tham dự Lễ Bốc thăm chia bảng và phân lịch thi đấu chính thức.
(ictdanang) - Nếu bạn muốn biết yến tiệc mừng chiến thắng của các vị Vua nổi tiếng thế giới thế kỉ XIV xa hoa như thế nào, đơn giản thôi, hãyđến Sun World Ba Na Hills. Carnival độc đáo nhất từ trước đến nay sẽ giúp bạn trải nghiệm tất thảy tinh hoa nghệ thuật của nước Pháp, trong một bữa tiệc nghệ thuật mang tên “Yến tiệc Vua Mặt trời”.
(ictdanang) - Sau 15 ngày tranh tài, giải bóng đá mini tranh cup CMC Championship 2018 do CMC Telecom Chi nhánh miền Trung tổ chức đã chính thức khép lại vào chiều qua (1/7) với chức vô địch thuộc về đội bóng đến từ Trung tâm Quản lý, Điều hành mạng Mobifone miền Trung.
(ictdanang) - “Khác với phần thi trước, ở đêm chung kết, BTC sẽ cung cấp toàn bộ pháo hoa cho các màn trình diễn. Vì vậy nhiệm vụ của mỗi đội là phối nhạc, sắp xếp sao cho với cùng số lượng pháo hoa có sẵn như nhau thành “tuyệt tác” mang phong cách của riêng mình”. Bà Nadiah Wong Abdullah, giám đốc Global 2000, đơn vị tư vấn của DIFF cho biết.
(ictdanang) - Đó không phải là một khu nhà bỏ hoang nằm sâu trong rừng hay ở một vùng quê hẻo lánh mà rất bất ngờ, khi địa điểm Hoài Linh truy tìm “các nạn nhân mất tích hàng loạt” là nơi chẳng ai muốn về.