(ictdanang) - Những mùa sắc lá sắp đi qua, nhường chỗ cho những cung đường tuyết trắng lên ngôi. Một chút bâng khuâng trước kiến trúc cổ xưa hay cái se lạnh của tiết trời đầu đông, Nhật Bản chưa bao giờ thôi quyến rũ bước chân những bước chân du khách…
(ictdanang) - Từ nay đến hết ngày 31/12, công viên văn hóa, giải trí lớn nhất miền Trung Sun World Danang Wonders triển khai chương trình ưu đãi “giá sốc cuối năm”. Theo đó, du khách tới công viên thỏa sức trải nghiệm cả trăm trò chơi và ngàn điều hấp dẫn, chỉ với giá 50.000 đồng/vé.
(ictdanang)- Sáng nay 25/10, tại Trường Đại học Ngoại Ngữ (Đại học Đà Nẵng), Quỹ Học bổng Lotte Foundation thuộc Tập đoàn Lotte - Hàn Quốc đã tổ chức trao học bổng lần thứ ba cho 15 sinh viên xuất sắc. Tổng giá trị học bổng lên đến 4.500 USD.
(ictdanang) - Vẫn kỳ bí nhưng không hề ma mị đến đáng sợ như nhiều Halloween trên khắp nẻo thế giới mùa tháng 10, Halloween Sun World Ba Na Hills đưa du khách vào một không gian đẹp như cổ tích, và ngập tràn vui tươi, sống động.
(ictdanang) – “Hành lang bệnh viện vắng vẻ mỗi đêm bỗng dưng tối nay tạm thời... “tắc đường”. Mọi người từ các phòng ùa ra mượn sách, mượn báo, mượn truyện tranh. Họ gọi nhau í ới, rồi nói những lời cảm ơn...
(ictdanang) - Con đường khiến các du khách Phú Yên trên xe của anh Dũng nản chí bỏ cuộc cũng chính là hành trình vận chuyển thủ công từng viên gạch, bao sỏi, phiến đá... lên độ cao hơn 1500m. “Không khác gì đội đá vá trời”...
(ictdanang) - Trẻ con thích những “lễ hội ma” đáng yêu. Với giới trẻ, chơi Halloween là “hot trend” tháng 10. Có rất nhiều điểm chơi Halloween tại Đà Nẵng để bạn và gia đình hay hội nhóm “xì tin” có thể vui cả tháng 10, tùy theo phong cách, thời gian, và túi tiền.
(ictdanang) – Chiều ngày 12/10, tại Làng Thể thao Tuyên Sơn đã diễn ra sự kiện Lễ ra mắt Trung tâm Đào tạo Quần vợt TP Đà Nẵng. Đây là trung tâm đào tạo quần vợt đầu tiên của thành phố.
(ictdanang) - Nếu bạn đang tìm kiếm một điểm chơi Halloween để cả nhà vừa được ăn ngon, lại vừa được vui chơi đã đời, lại miễn phí cho trẻ nhỏ, thì hai gói ưu đãi vô cùng hấp dẫn từ Premier Village Danang resort là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn.
(ictdanang) - “Tôi đã từng rất mạnh mẽ, rất độc lập và nghĩ rằng mình có thể tự làm mọi thứ mà không cần sự giúp đỡ của bất kỳ ai cho đến khi biết tin bản thân bị ung thư. Những ngày điều trị, tôi nhận ra ung thư là một cuộc chiến mà ở đó sẽ dễ dàng hơn rất nhiều nếu có sự đồng hành và hỗ trợ của người thân, bạn bè và cộng đồng”.
http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=12 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=10 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=11