(ictdanang) - Đêm 10/11/2018, tại Bali, Indonesia, hai công trình nghỉ dưỡng do Tập đoàn Sun Group đầu tư tại Đà Nẵng và AccorHotels quản lý đã bất ngờ ghi tên Việt Nam vào lịch sử Giải thưởng danh giá nhất hành tinh trong lĩnh vực dịch vụ khách sạn - World Luxury Hotel Awards.
(ictdanang) –Phát huy vai trò xung kích của tuổi trẻ Đà Nẵng trong tham gia phòng chống tác hại thuốc lá, góp phần đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, nâng cao hiệu quả tập hợp thanh niên; ngày 11/11, Thành Đoàn Đà Nẵng đã tổ chức cuộc thi “Tìm hiểu về Luật Phòng, chống tác hại thuốc lá và Sáng kiến về Phòng, chống tác hại thuốc lá trong đoàn viên, thanh niên”.
(ictdanang) – Sáng nay (10/11), Lễ trao giải Cuộc thi Ảnh đẹp du lịch “Tuyệt vời Đà Nẵng ơi” – Mùa 2 cùng Traveloka do Sở Du lịch Đà Nẵng tổ chức đã diễn ra tại Khách sạn Mường Thanh Luxury Đà Nẵng.
(ictdanang) - Bảng xếp hạng vừa được công bố của Airbnb - Website kết nối thuê trọ lớn nhất thế giới cho thấy Đà Nẵng và Hà Nội của Việt Nam là 2 thành phố thuộc "top" đầu thế giới về đặt trước điểm đến.
(ictdanang) - Haute Grandeur Global Awards là một trong những giải thưởng uy tín hàng đầu thế giới trong lĩnh vực dịch vụ khách sạn và nghỉ dưỡng cao cấp. Để được vinh danh, các khách sạn phải vượt qua được những tiêu chí và quy trình bình chọn khắt khe tuyệt đối, dựa vào độ hài lòng của khách hàng với dịch vụ chuẩn mực, sang trọng và ấn tượng. Chỉ những khách sạn nổi bật và xứng đáng nhất mới được Haute Grandeur Global Awards lựa chọn.
(ictdanang) – Trong chương trình thời sự trưa nay (6/11), Đài Truyền hình Việt Nam đã phát đi khuyến cáo khẩn của Cục Hàng không Việt Nam về vấn nạn “vé máy bay giả”; ”vé máy bay giá rẻ” hoành hành khi mùa nghỉ lễ cuối năm đang cận kề.
(ictdanang) - 9 bộ phim Nhật đặc sắc với đa dạng thể loại sẽ được công chiếu tại Liên hoan phim Nhật Bản 2018 từ ngày 16-25/11 ở Rạp Lê Độ (46 Trần Phú) - Đà Nẵng. Chương trình sẽ bắt đầu bán vé vào ngày 10/11 với giá 40,000 VNĐ/1 vé/1 suất chiếu đối với người lớn và 30,000VNĐ/1 vé/1 suất chiếu đối với học sinh, sinh viên và trẻ em.
(ictdanang) – Bà Nà Hills Golf Club một lần nữa đã được công nhận danh hiệu “Sân Golf tốt nhất Việt Nam” và “Sân Golf tốt nhất Châu Á” tại một trong những "vũ đài" quy mô nhất của Ngành Công nghiệp Golf: Giải thưởng Golf Thế giới 2018.
(ictdanang) - Để lọt vào mắt xanh của giới nghỉ dưỡng cao cấp, hẳn nhiên, khu nghỉ dưỡng đó phải-đẹp. Nhưng để họ hài lòng, nhất định, đó phải là những trải nghiệm hay ho có một-không-hai.
(ictdanang) – Các bộ phim của Ba Lan, quê hương của những đạo diễn điện ảnh tài hoa và nổi tiếng thế giới sẽ được trình chiếu miễn phí tại TP Đà Nẵng từ này ngày 5/11, phục vụ khán giả tìm hiểu, giao lưu văn hóa.
http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=12 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=10 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=11