(ictdanang) - Thủ tướng Canada Justin Trudeau là người yêu thể thao. Ông say mê quyền anh và thường tập yoga mỗi ngày. Nhưng chính trị gia này lại đàm phán ngoại giao bằng chạy bộ. Hẳn môn thể thao này có ưu điểm đặc biệt thuyết phục ông. Ở một doanh nghiệp công nghệ trẻ thuộc TOP4 ISP tại Việt Nam – CMC Telecom cũng có sếp dùng chạy bộ để “đối thoại” với nhân viên.
(ictdanang) - Sáng ngày 10/9, gần 400 cán bộ nhân viên, sinh viên thực tập và đối tác kinh doanh của Khu du lịch Sun World Ba Na Hills đã cùng tham gia chương trình hiến máu nhân đạo mang tên “Những giọt máu hồng Sun World Ba Na Hills 2018”.
(ictdanang) - Tọa lạc trên những đỉnh thiêng của nước Việt như Bà Nà, Fansipan là các cụm công trình kiến trúc tâm linh mang dấu ấn kiến trúc chùa Việt, linh thiêng, huyễn hoặc giữa mây trời, núi non. Lên chốn non cao chiêm bái những cụm công trình kỳ vĩ đó, với nhiều người, là hành trình vô cùng ý nghĩa trong đời.
(ictdanang) - Giấc mơ đến trường của một cô học trò nghèo dân tộc Cơ Tu đã được hiện thực hóa từ sự hỗ trợ kịp thời của công ty du lịch Vietravel.
(ictdanang) - Trong 2 ngày 30 và 31/8, Thầy và trò Đại học Đông Á đã có chuyến thiện nguyện ý nghĩa: Mang tủ sách hiếu học cùng hơn 50 suất quà, ngược đường về với các em nhỏ và bệnh nhân khó khăn, đang điều trị tại Trung tâm Y tế (TTYT) huyện Tây Giang, Quảng Nam.
(ictdanang) - Hành tinh Pikachu ngộ nghĩnh, hành tinh siêu anh hùng huyền thoại…tất cả được khoác tấm áo mới sôi động và cuốn hút với “tuyệt phẩm ánh sáng” - màn diễu hành carnival đón trung thu sớm tại Sun World Danang Wonders vào mỗi cuối tuần, kéo dài từ nay tới ngày 3/9/2018.
(ictdanang) - Liên tục trong 8 ngày (từ 20-27/8), công viên văn hóa giải trí Sun World Danang Wonders tổ chức "Tuần lễ Kem" hấp dẫn. Ngoài cơ hội thưởng thức miễn phí các loại kem Pháp trứ danh, du khách còn được tham gia các hoạt động vui chơi giải trí thú vị liên quan đến chủ đề kem và vui Lễ hội đèn lồng với nhiều hoạt động mới lạ.
(ictdanang) – Cuộc thi ảnh đẹp du lịch “Tuyệt vời Đà Nẵng ơi“ do Sở Du lịch TP Đà Nẵng tổ chức đã trở lại, hứa hẹn tiếp tục thu hút những “khoảnh khắc“ trải nghiệm tự nhiên, sống động nhất về mảnh đất và con người Đà Nẵng.
(ictdanang)- Ngày 18/8 vừa qua đã diễn ra Lễ khánh thành và bàn giao cầu “Hoa vàng trên cỏ xanh” (thuộc xã An Định, Tuy An, Phú Yên). Thầy và trò Đại học Đông Á tự hào đã tham gia vào công trình đặc biệt có ý nghĩa này 120 triệu đồng.
(ictdanang) - Với mục tiêu lan tỏa những thông điệp tích cực về trách nhiệm bảo vệ môi trường biển trong học đường và cộng đồng nói chung, ngày 18/8, Hệ thống giáo dục SKY-LINE đã chính thức khai mạc "Tuần lễ công dân nhỏ thành phố biển" với những hoạt động trải nghiệm thú vị về biển Việt Nam. Chương trình có sự tham gia của hơn 1200 học sinh.
    1 2 3 4 5 Trang sau