(ictdanang) - Bảng xếp hạng vừa được công bố của Airbnb - Website kết nối thuê trọ lớn nhất thế giới cho thấy Đà Nẵng và Hà Nội của Việt Nam là 2 thành phố thuộc "top" đầu thế giới về đặt trước điểm đến.
(ictdanang) - Haute Grandeur Global Awards là một trong những giải thưởng uy tín hàng đầu thế giới trong lĩnh vực dịch vụ khách sạn và nghỉ dưỡng cao cấp. Để được vinh danh, các khách sạn phải vượt qua được những tiêu chí và quy trình bình chọn khắt khe tuyệt đối, dựa vào độ hài lòng của khách hàng với dịch vụ chuẩn mực, sang trọng và ấn tượng. Chỉ những khách sạn nổi bật và xứng đáng nhất mới được Haute Grandeur Global Awards lựa chọn.
(ictdanang) – Trong chương trình thời sự trưa nay (6/11), Đài Truyền hình Việt Nam đã phát đi khuyến cáo khẩn của Cục Hàng không Việt Nam về vấn nạn “vé máy bay giả”; ”vé máy bay giá rẻ” hoành hành khi mùa nghỉ lễ cuối năm đang cận kề.
(ictdanang) - 9 bộ phim Nhật đặc sắc với đa dạng thể loại sẽ được công chiếu tại Liên hoan phim Nhật Bản 2018 từ ngày 16-25/11 ở Rạp Lê Độ (46 Trần Phú) - Đà Nẵng. Chương trình sẽ bắt đầu bán vé vào ngày 10/11 với giá 40,000 VNĐ/1 vé/1 suất chiếu đối với người lớn và 30,000VNĐ/1 vé/1 suất chiếu đối với học sinh, sinh viên và trẻ em.
(ictdanang) – Bà Nà Hills Golf Club một lần nữa đã được công nhận danh hiệu “Sân Golf tốt nhất Việt Nam” và “Sân Golf tốt nhất Châu Á” tại một trong những "vũ đài" quy mô nhất của Ngành Công nghiệp Golf: Giải thưởng Golf Thế giới 2018.
(ictdanang) - Để lọt vào mắt xanh của giới nghỉ dưỡng cao cấp, hẳn nhiên, khu nghỉ dưỡng đó phải-đẹp. Nhưng để họ hài lòng, nhất định, đó phải là những trải nghiệm hay ho có một-không-hai.
(ictdanang) – Các bộ phim của Ba Lan, quê hương của những đạo diễn điện ảnh tài hoa và nổi tiếng thế giới sẽ được trình chiếu miễn phí tại TP Đà Nẵng từ này ngày 5/11, phục vụ khán giả tìm hiểu, giao lưu văn hóa.
(ictdanang) - Những mùa sắc lá sắp đi qua, nhường chỗ cho những cung đường tuyết trắng lên ngôi. Một chút bâng khuâng trước kiến trúc cổ xưa hay cái se lạnh của tiết trời đầu đông, Nhật Bản chưa bao giờ thôi quyến rũ bước chân những bước chân du khách…
(ictdanang) - Từ nay đến hết ngày 31/12, công viên văn hóa, giải trí lớn nhất miền Trung Sun World Danang Wonders triển khai chương trình ưu đãi “giá sốc cuối năm”. Theo đó, du khách tới công viên thỏa sức trải nghiệm cả trăm trò chơi và ngàn điều hấp dẫn, chỉ với giá 50.000 đồng/vé.
(ictdanang)- Sáng nay 25/10, tại Trường Đại học Ngoại Ngữ (Đại học Đà Nẵng), Quỹ Học bổng Lotte Foundation thuộc Tập đoàn Lotte - Hàn Quốc đã tổ chức trao học bổng lần thứ ba cho 15 sinh viên xuất sắc. Tổng giá trị học bổng lên đến 4.500 USD.
    1 2 3 4 5 Trang sau
http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=12 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=10 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=11