(ictdanang) - Để phục vụ nhu cầu đi lại và du lịch giữa Đà Nẵng và Nhật Bản, hãng hàng không Jetstar Pacific dự kiến mở thêm đường bay mới giữa Đà Nẵng và Osaka (Nhật Bản) từ ngày 1/9. Đường bay mới hứa hẹn sẽ kích thích sự tăng trưởng về du lịch và thúc đẩy đầu tư nước ngoài vào Đà Nẵng.
(ictdanang) – Hướng đến việc mang những chuyến xe buýt đến với đông đảo người dân trên địa bàn TP hơn nữa, đồng thời tạo cơ hội để các hành khách nắm bắt, lưu giữ và chia sẻ những khoảnh khắc đẹp trên loại phương tiện vận tải công cộng hiện đại này của Đà Nẵng; Trung Tâm đèn tín hiệu giao thông và vận tải công cộng (Datramac) chính thức phát động Cuộc thi nhiếp ảnh với chủ đề “Trải nghiệm cùng Xe buýt Đà Nẵng” (DanaBus)
(ictdanang) - “Thành công của giải đấu này sẽ tạo tiền đề cho những giải đấu tiếp theo do CMC Telecom đăng cai. Năm tiếp theo, Ban tổ chức mong muốn mở rộng quy mô giải, tăng số lượng đội tham dự và đưa CMC Telecom Championship trở thành sân chơi lớn dành cho cán bộ, giảng viên và nhân viên các trường ĐH - CĐ trên địa bàn TP”. - Phó Tổng Giám đốc CMC Telecom, ông Lê Trọng Thanh, đã nhấn mạnh như trên tại Đêm Gala, tổng kết và trao giải.
(ictdanang) – Thông điệp do Bí Thư Thành Đoàn Đà Nẵng Nguyễn Bá Cảnh công bố tại Lễ Lễ ra quân Chiến dịch Thanh niên Tình nguyện Hè và Ngày hội “Thanh niên Đà Nẵng với môi trường” được nhấn mạnh với hai nội dung Tuổi trẻ Đà Nẵng tích cực hưởng ứng ngày Môi trường thế giới (ngày 5 tháng 6 hàng năm) và chung tay cùng cộng đồng “Bảo vệ môi trường và ứng phó với Biến đổi khí hậu”.
(ictdanang) - Một bài trình diễn pháo hoa là “sự tổng hợp hài hòa của các yếu tố như thiết kế pháo của từng đội, quy mô màn biểu diễn, sự hòa hợp với âm nhạc, chất lượng sản phẩm pháo ở những thể loại khác nhau. Quan trọng là tổng thể phải hài hòa với chủ đề để đem tới cảm xúc như thế nào cho khán giả.
(ictdanang) - Sáng ngày 30/5, Công đoàn Khối Văn phòng Sở Thông tin và Truyền thông đã có chuyến thăm, tặng quà cho các em thiếu nhi tại Làng trẻ em SOS Việt Nam tại TP Đà Nẵng và chùa Quang Châu nhân dịp ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6.
(ictdanang) - Nghe giới thiệu, xem triển lãm tranh, ảnh về Voọc chà vá chân nâu cùng một số hoạt động trải nghiệm khác trong chủ đề: “Em yêu Sơn Trà và Voọc chà vá chân nâu” đã thu hút đông đảo các em thiếu nhi đến với Bảo tàng Mỹ thuật Đà Nẵng vào ngày 1/6 vừa qua.
(ictdanang) - Danang Runners là một câu lạc bộ tập (CLB) hợp những người đam mê chạy bộ và khám phá những cung đường tuyệt đẹp tại TP Đà Nẵng. Họ mang trong mình một khao khát lan tỏa tình yêu thể thao và một lối sống khỏe mạnh về cả thể chất lẫn tinh thần đến với đông đảo người dân TP.
(ictdanang) – Chiều ngày 27/5, Giải bóng đá mini “CMC Telecom Championship” đã chính thức khai mạc tại Làng Thể thao Tuyên Sơn, Đà Nẵng.
(ictdanang) - Với tầm nhìn “Nếu có hướng dẫn, trẻ em sẽ tự học hỏi; nếu có giáo dục, trẻ em sẽ có cơ hội phát triển toàn diện. giáo dục chính là chìa khóa then chốt để trẻ em có cơ hội được tự do phát triển và bảo vệ bản thân khỏi cái đói cái nghèo”, “Hành trình Kết nối yêu thương” số 5 đã giúp Quỹ bảo trợ trẻ em các cấp vận động được trên 5.500 tỷ đồng, giúp trên 30 triệu lượt trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt và là cầu nối giữa nhà tài trợ với những tấm lòng vàng đến cho trẻ em Việt Nam.
(ictdanang)- Hưởng ứng chương trình hành động xây dựng “Đà Nẵng – Thành phố 4 AN”, Hè năm nay, Thành Đoàn - Hội đồng Đội và Nhà Thiếu nhi TP sẽ hướng đến các hoạt động “Hè An toàn, Hè kỹ năng” cho học sinh toàn TP - Phó Giám đốc Nhà Thiếu nhi Đà Nẵng, Phó Chủ tịch Hội Đồng Đội TP, Thầy Mai Xuân Mùi cho biết.
(ictdanang) – Một ngày trước khi chính thức diễn ra đêm thi pháo hoa thứ 3 với chủ đề Kim, trời Đà Nẵng có mưa nhẹ. Tuy nhiên, những kịch bản hấp dẫn từ hai đội Trung Quốc và Anh vừa được tiết lộ đủ sức hâm nóng không khí DIFF đang tràn ngập tại TP bên bờ sông Hàn, Đà Nẵng.
(ictdanang) – Từ ngày 27/5 đến 3/6, giải bóng đá mini “CMC Telecom championship” sẽ chính thức khai mạc với đơn vị chủ trì là Công ty Cổ phần Hạ tầng Viễn thông CMC Telecom. Đây là giải bóng đá đầu tiên được tổ chức dành cho cán bộ, giảng viên đến từ các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn TP Đà Nẵng.
    1 2 3 4 5 Trang sau