(ictdanang) - Ngày 24/12/2018, chiếc cúp WTA đã được chuyển đến trưng bày tại văn phòng chi nhánh Vietravel Đà Nẵng - điểm rước cúp và trưng bày thứ 10 của chương trình "Lan tỏa tri ân ngập tràn ưu đãi", chính thức đánh dấu hoàn thành hơn 2/3 chặng đường vinh quang, trong chuỗi hành trình xuyên Việt rước Cúp World Travel Awards lần II-2018, và luân chuyển đến trưng bày tại 12 tỉnh, thành có chi nhánh Vietravel trú đóng từ Bắc vào Nam của Vietravel tại Hà Nội, Hải Phòng, Huế, Quy Nhơn, Nha Trang, Đà Lạt, Vũng Tàu, Cần Thơ, HCM, Đà Nẵng,Thanh Hóa, Quảng Ninh.
(ictdanang) - Tiết lộ những chiến lược xanh, những dự án tái chế, giảm thiểu tác động tới thiên nhiên… đang thực thi mỗi ngày và sẽ triển khai cho tương lai, ông Juan Losada- Tổng giám đốc InterContinental Danang Sun Peninsula Resort đã cho thấy một tầm nhìn vượt trội của một con người coi bảo vệ thiên nhiên là cách sống và làm việc.
(ictdanang) - 15 triệu khách quốc tế đến Việt Nam năm 2018, con số đó đủ để nói lên sức hút của Việt Nam với thế giới. Mức tăng trưởng 30% khách quốc tế cho chúng ta cả kỳ vọng lẫn lo âu, liệu du lịch Việt Nam có đủ sức đáp ứng nhu cầu của dòng khách mới sang trọng, có tiềm lực tài chính, để họ ở lại lâu, chi tiêu nhiều?
(ictdanang) - Trưa 19/12, Đà Nẵng đã đón đón chuyến bay đầu tiên chặng Doha (Qatar) – Đà Nẵng mang số hiệu QR 994 vận chuyển 192 hành khách đáp xuống sân bay Quốc tế Đà Nẵng. Đây là điểm đến thứ ba tại Việt Nam sau TP Hồ Chí Minh và Hà Nội trong mạng lưới toàn cầu của hãng không này với 4 chuyến bay mỗi tuần.
(ictdanang) - Nhằm cơ hội đề để phụ nữ và trẻ em gái khuyết tật nâng cao tiếng nói tại địa phương, sáng 18/12, Trung tâm Hành động vì sự phát triển của cộng đồng (ACDC) đã phối hợp cùng Hội người khuyết tật TP Đà Nẵng tổ chức Lễ ra mắt "Câu lạc bộ phụ nữ và trẻ em gái khuyết tật quận Thanh Khê".
(ictdanang) - Một chuyến du hành “Vòng quanh thế giới” với tuần lễ dạ tiệc vừa được “Khu nghỉ dưỡng sang trọng nhất thế giới dành cho gia đình” Premier Village Danang Resort đặc biệt thiết kế cho những du khách muốn có kỳ nghỉ Giáng sinh Năm mới ấn tượng bên biển Đà Nẵng.
(ictdanang) - Từ đêm 8/12 đến ngày 10/12, Đà Nẵng có đợt mưa lớn kỷ lục trên diện rộng, gây ngập úng sâu, cục bộ nhiều tuyến đường, khu dân cư. Ngay sau khi ngớt mưa, Thành Đoàn Đà Nẵng đã huy động tất cả các cơ sở đoàn trực thuộc ra quân dọn vệ sinh môi trường, khơi thông cống rãnh, mương thoát nước; cảnh báo các tuyến đường ngập lụt, hỗ trợ người dân, phương tiện vào nơi an toàn.
(ictdanang) - InterContinental Danang Sun Peninsula Resort vừa được Giải thưởng Du lịch Thế giới (World Travel Awards – WTA) vinh danh “Khu nghỉ dưỡng thân thiện với môi trường nhất thế giới 2018”. Cùng với giải thưởng cao quý này, tuyệt tác nghỉ dưỡng trên còn đạt ba giải thưởng khác gồm: Khu nghỉ dưỡng MICE đẳng cấp nhất thế giới, Khu nghỉ dưỡng dành cho lễ cưới đẳng cấp nhất thế giới và Khu nghỉ dưỡng có kiến trúc hàng đầu thế giới.
(ictdanang) - Một mùa đông ấn tượng với sắc đỏ ngập tràn, với những cây thông được trang trí sáng tạo, độc đáo. Một mùa đông đáng nhớ với cái se lạnh đặc trưng của núi rừng Bà Nà. Và một mùa đông thật đặc biệt khi được gặp gỡ gia đình ông già Noel, công chúa tuyết, các chú tuần lộc nhung vàng... Đó là những trải nghiệm mà du khách sẽ có được khi đến với Lễ hội mùa đông 2018 tại Sun World Ba Na Hills từ ngày 20/11 đến ngày 31/12/2018.
(ictdanang) - Nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động đoàn viên, thanh niên TP Đà Nẵng tham gia Hiến máu nhân đạo, góp phần đảm bảo đủ máu an toàn cho cấp cứu và điều trị bệnh nhân trên địa bàn theo tinh thần của Thông tư số 05/2017/TT-BYT ngày 14/4/2017 của Bộ Y tế, sáng ngày 6/12, hơn 200 cán bộ, đoàn viên thanh niên trên toàn TP đã về tham dự Lớp tập huấn công tác tuyên truyền vận động đoàn viên, thanh niên hiến máu tình nguyện do Thành Đoàn tổ chức
    1 2 3 4 5 Trang sau
http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=12 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=10 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=11