(ictdanang) - Nhằm ôn lại một trong những trang sử hào hùng của dân tộc cũng như nâng cao nhận thức cho đoàn viên, thanh thiếu niên về thắng lợi, ý nghĩa của cuộc Tổng tiến công nổi dậy Xuân Mậu Thân 1968 trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước; sáng ngày 24/1, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TP Đà Nẵng tổ chức Lễ tưởng niệm các anh hùng Liệt sĩ đã hy sinh trong Cuộc tổng tiến công và nổi dậy Xuân Mậu Thân 1968.
(ictdanang) – Những ngày cuối năm 2017, Đoàn công tác Công an TP Đà Nẵng do Thiếu tá Trịnh Trường Nhơn, Phó Trưởng phòng Tham mưu làm trưởng đoàn đã tìm đến với những người Việt Nam đang sinh sống trên Biển Hồ Campuchia. ICT Đà Nẵng giới thiệu đến độc giả ghi chép của Thượng úy Trần Quang Huy, Phó Đội trưởng, phòng Tham mưu CATP Đà Nẵng, về hành trình nhiều cảm xúc này.
(ictdanang) - Chào đón năm mới 2018, hành trình “Osaka - Kyoto - Kawaguchiko - Núi Phú Sĩ - Tokyo” (6 ngày) nhanh chóng trở thành tuyến điểm hấp dẫn, thu hút khách ngay sau khi Vietravel Đà Nẵng tung ra thị trường. Có thể nói du khách yêu mến Nhật Bản, cũng như người đam mê du lịch nước ngoài khó lòng bỏ lỡ chuyến du hành đặc biệt này, với điểm nhấn đặc biệt là: Tour thuê bao chuyến bay.
(ictdanang) - Bạn đã đến Miến Điện chưa? Nếu đã một lần đặt chân đến nơi này bạn sẽ phải trở lại lần hai và nhiều lần nữa vì một điều rất đơn giản: Miến Điện đẹp và thanh bình như giấc mơ bạn đã từng gặp trong đời. Nơi ấy bạn sẽ nghe tiếng chuông ngân vang từ những ngôi chùa vàng lung linh, tiếng lục lạc leng keng từ những chuyến xe bò và hình ảnh người đàn ông mặc váy rất đặc trưng.
(ictdanang) Sở Du lịch TP cho biết, Đà Nẵng sẽ tổ chức nghi thức đón du khách đầu tiên xông đất Đà Nẵng đúng vào ngày đầu năm mới dương lịch 2018.
(ictdanang) - Sáng nay (13/12), Uỷ ban Liên Chính phủ ASEAN về Nhân quyền (AICHR) đã phối hợp với UNICEF tổ chức Hội thảo AICHR với chủ đề "Tăng cường tiếp cận giáo dục cho Trẻ khuyết tật".
(ictdanang)- Tối 1/12 vừa qua tại Furama Resort Danang, đã diễn ra nghi thức thắp sáng “Cây Thông NOEL - Chào mùa Giáng Sinh 2017 và Năm mới 2018”
(ictdanang) - Chiều ngày 1/12, 29 nhóm lập trình viên tại Đà Nẵng đã cùng tranh tài trong cuộc thi Kode War lần thứ 3 phiên bản "Đi tìm dũng sĩ Đà thành" do công ty NAL Solutions tổ chức.
(ictdanang) – Hôm nay 26/11, chính thức diễn ra Ngày hội hoa hướng dương "Vì bệnh nhi ung thư" lần X do báo Tuổi Trẻ phối hợp cùng Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP Hồ Chí Minh và Hà Nội tổ chức. Từ Đà Nẵng, 1.000 đóa hoa hướng dương được gửi về Ngày hội mang theo thông điệp sẻ chia, đồng cảm và lời động viên “hãy kiên cường lên, tươi vui như đóa hướng dương, bạn nhé”
(ictdanang) - Khu nghỉ mát Furama Đà Nẵng và Cung hội nghị Quốc tế Ariyana vinh dự được tuyên dương là “Một trong các doanh nghiệp du lịch có những đóng góp tích cực trong công tác phục vụ Tuần Lễ cấp Cao APEC 2017”. Trước đó, vào ngày 17/10, Furama Resort Đà Nẵng vinh dự nhận kỷ niệm chương “Nhà tài trợ chính cho Năm APEC Việt Nam 2017” do Ủy ban Quốc gia APEC 2017 trao tặng.
    1 2 3 4 5 Trang sau