(ictdanang) - Từ ngày 2-3-2017 đến nay, nhiều hộ còn nợ tiền đất tái định cư (TĐC) đã hết thời hạn ghi nợ đều “tá hỏa” vì số tiền nợ tăng mạnh so với cuối năm 2016. Đặc biệt, so với số nợ tiền đất quy ra vàng 98%, số tiền nợ của các hộ đã hết thời hạn ghi nợ tăng thêm từ 100-200 triệu đồng do tính theo đơn giá đất mới.
FM giao thông - Quý vị và các bạn thân mến! Vừa rồi là chương trình của Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh. Bây giờ, mời quý vị và các bạn cùng đến với chương trình “FM giao thông 96,3 – An toàn, hạnh phúc cho mọi nhà” của Đài PT và TH Đà Nẵng phát trên tần số 96.3 MHz trong khung giờ cố định từ 17 giờ đến 18 giờ mỗi ngày.
(ictdanang) - Từ ngày 1-1-2018, khoảng 4.200 hộ giải tỏa đã được bố trí tái định cư (TĐC) bằng căn hộ chung cư để ở trên địa bàn Đà Nẵng sẽ phải trả tiền thuê căn hộ sau 5 năm được miễn tiền thuê (2012-2017).
(ictdanang) - Trên địa bàn Đà Nẵng, không ít hộ dân bán thịt heo trên vỉa hè, không những vi phạm quy định tại Quyết định số 15/2012/QĐ-UBND của UBND thành phố về quản lý hoạt động giết mổ, vận chuyển, kinh doanh động vật, sản phẩm động vật mà còn chứa đựng nhiều nỗi lo về an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP).
(ictdanang) - Từ đầu năm 2017 đến nay, đoàn kiểm tra liên ngành an toàn thực phẩm (ATTP) quận Liên Chiểu đã tổ chức 6 đợt kiểm tra, giám sát công tác bảo đảm vệ sinh ATTP. Dù tất cả các mẫu thực phẩm test nhanh nhằm giám sát ô nhiễm thực phẩm đều âm tính, nhưng nhiều cơ sở chế biến thực phẩm đã bị xử phạt hành chính do một số lỗi sơ đẳng.
(ictdanang) - Thời gian qua, cử tri các xã cánh bắc huyện Hòa Vang như: Hòa Ninh, Hòa Liên... nhiều lần kiến nghị thành phố sớm nâng cấp, mở rộng khoa Sản và Nhi tại Trung tâm Y tế (TTYT) quận Liên Chiểu, phục vụ nhu cầu khám, chữa bệnh của người dân bởi quãng đường đến bệnh viện này gần hơn nhiều so với đến TTYT huyện Hòa Vang.
Cơ sở sản xuất “ma” và chưa được các cơ quan chức năng cấp phép hoạt động, nhưng tổng đại lý cung cấp sản phẩm chiết xuất từ trầm hương vẫn ngang nhiên hoạt động và cung cấp sản phẩm ra thị trường.
Sau nhiều ngày “ăn bờ ngủ bụi” tại bến xe Viêng Chăn Lào , PV Doanh nghiệp Việt Nam ghi nhận hoạt động vận chuyển thực phẩm bẩn, không rõ nguồn gốc được đưa từ Lào về Đà Nẵng diễn ra một cách công khai nhưng không hề thấy có sự kiểm tra, quản lý nào của các cơ quan chức năng.
Sáng 31-3, UBND Q. Hải Châu (Đà Nẵng) đã có buổi làm việc với các nhà hàng trên địa bàn để triển khai chương trình “4 an” của thành phố đồng thời kêu gọi thêm các nhà hàng, khách sạn tích cực tham gia dự án “xã hội hóa nhà vệ sinh cộng đồng - Thoải mái như ở nhà” đã phát động trước đó.
http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=12 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=10 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=11