Tebox/Hương APEC/Cộng đồng quốc tế đánh giá cao sự chuẩn bị của Đà Nẵng
(ictdanang) - Rà phá bom mìn ở sân bay, bảo vệ các mục tiêu hay kiểm soát an ninh người ra vào hội nghị APEC đều được thực hiện nghiêm ngặt.
Tebox/Hương APEC/Khai trương công viên APEC
APEC 2017: NHỮNG VẤN ĐỀ TOÀN CẦU HÓA ĐƯỢC BÀN THẢO TẠI CEO-SUMMIT 2017
Sản xuất mới/Phước Hiền/PS NGƯỜI ĐÀ NẴNG GÓP SỨC NHỎ LÀM NÊN THÀNH CÔNG LỚN
Gần 1000 cán bộ chiến sĩ ra quân đảm bảo TT ATGT phục vụ Apec 2017
Trải qua 5 ngày làm việc của Tuần lễ cấp cao APEC 2017. Và trong những ngày này, ngoài sự đảm bảo an ninh của tất cả các ngành, các cấp thì những chiến sĩ Cảnh sát giao thông cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc đảm bảo an toàn cũng như thành công cho sự kiện.
Chỉ còn 2 ngày nữa là bước vào Tuần lễ cấp cao Apec 2017 được diễn ra tại TP Đà Nẵng. Do ảnh hưởng của cơn bão số 12 nên trong những ngày này toàn thành phố Đà Nẵng cũng xảy ra mưa lớn trên diện rộng, nhiều tuyến đường thì cây xanh bật gốc, nhiều pano quảng cáo cũng bị gãy đổ. Trước tình hình đó, toàn thành phố Đà Nẵng cũng đã khẩn trương vào cuộc và khắc phục sự cố để không làm ảnh hưởng đến quá trình diễn ra hội nghị Apec 2017.
Chiều ngày 04/11, tại sở chỉ huy tác chiến Hậu cần - Kỹ thuật ( Bệnh viện 199 Đà Nẵng) diễn ra cuộc họp của các đơn vị trong Tổng cục Hậu cần – Kỹ thuật Bộ Công an để triển khai công tác nhiệm vụ trong thời gian tới và rà soát những vấn đề còn bất cập để đảm bảo cho tuần lễ cấp cao Apec được diễn ra thành công và tốt đẹp.
http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=12 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=10 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=11