Từ những chương trình thiết thực, ý nghĩa, Đà Nẵng đã tạo cho mình thương hiệu, hướng đến thành phố an bình, nơi người dân được đảm bảo an toàn từ ăn uống, đi lại, an sinh xã hội, du khách đặt chân đến cảm thấy yên bình.
Ngành du lịch Đà Nẵng đã và đang làm nhiều việc để các đại biểu, phóng viên quốc tế, cũng như du khách đến Thành phố dịp Tuần lễ Cấp cao APEC cảm nhận rõ Đà Nẵng là một thành phố tươi đẹp, văn minh và thân thiện.
Chỉ còn đúng 5 tháng nữa, Tuần lễ cấp cao APEC 2017 sẽ diễn ra tại TP.Đà Nẵng. Để chuẩn bị cho sự kiện trọng đại này, hàng loạt hoạt động đã và đang được chính quyền thành phố khẩn trương thực hiện.
Với sức hút mạnh mẽ về du lịch, TP.Đà Nẵng đã và đang tiếp tục là điểm đến có nguồn cung khách sạn (KS) lớn nhất hiện nay trong số các thành phố ven biển của Việt Nam. Bên cạnh đó, “sức nóng” bất động sản nghỉ dưỡng cũng ngày một lan tỏa.
Được chọn đăng cai tổ chức Diễn đàn Hợp tác Kinh tế châu Á - Thái Bình Dương (APEC) 2017 là cơ hội vàng để Đà Nẵng quảng bá hình ảnh một thành phố trẻ, năng động, hiếu khách nhằm nâng cao vị thế của mình trên trường quốc tế. Vì thế, UBND TP.Đà Nẵng đã ban hành kế hoạch tổng thể công tác chuẩn bị và triển khai cho sự kiện APEC 2017, trong đó nhấn mạnh công tác quảng bá, xúc tiến đầu tư, thương mại, du lịch cho Đà Nẵng. Đào tạo 500 tình nguyện viên và cảnh sát giao thông phục vụ chuyên nghiệp trong làm việc và xử lý tình huống, sử dụng ngoại ngữ thành thạo.
TP.Đà Nẵng đã và đang nỗ lực từng ngày chuẩn bị chu đáo cho Tuần lễ Cấp cao APEC 2017 thành công tốt đẹp.
Chuyên mục Đồng hành APEC số 1 (phát ngày 15/4)
Chương trình Chào ngày mới Ổ phát sóng/ Chào ngày mới ngày 6.11
Tebox/Chờ duyệt/Hương APEC/Dấu ấn Đà Nẵng – VN tại công viên vườn tượng
http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=12 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=10 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=11