Theo công bố của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Đà Nẵng đứng vị trí số 1 về chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) năm 2016 với 70/100 điểm. Đây là lần thứ 4 liên tiếp và là lần thứ 7 Đà Nẵng giữ vị trí dẫn đầu cả nước kể từ khi chỉ số PCI được công bố đến nay.
Tuần lễ Cấp cao (TLCC) APEC 2017 tại Đà Nẵng là cơ hội lớn cho thành phố xúc tiến hợp tác, tạo cầu nối thu hút đầu tư. Nhân dịp này, phóng viên Báo Công Thương đã có cuộc trao đổi với ông Trần Văn Sơn - Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Đà Nẵng.
Thời gian qua, dù đã có nhiều nỗ lực trong xúc tiến và kêu gọi đầu tư, tuy nhiên, việc thu hút các dự án công nghiệp công nghệ cao, công nghiệp phụ trợ… vẫn còn khó khăn. Vì vậy, Tuần lễ Cấp cao (TLCC) APEC được kỳ vọng mang đến đột phá trong hoạt động thu hút đầu tư tại Đà Nẵng...
Tuần lễ Cấp cao APEC 2017 tại Đà Nẵng được xem là cơ hội “vàng” để các doanh nghiệp tiếp cận với những nền kinh tế hàng đầu thế giới, thêm nhiều cơ hội hợp tác, kinh doanh.
InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas, Vinmec Đà Nẵng, Trung tâm Hội nghị Ariyana là những cái tên tiêu biểu được “chọn mặt gửi vàng” trong số những công trình phục vụ Tuần lễ cấp cao (TLCC) APEC 2017 tại Đà Nẵng.
Để Tuần lễ Cấp cao (TLCC) APEC 2017 thành công tốt đẹp, ngành điện đã đặt mục tiêu: “Không mất điện dù chỉ một giây”.
“Tuần lễ Cấp cao APEC 2017” được kỳ vọng tạo động lực lớn cho ngành du lịch Đà Nẵng bứt phá.
Trong thị trường bất động sản (BĐS) Đà Nẵng và một số địa phương ở miền Trung- Tây nguyên, Nhất Nam Land (Công ty Cổ phần BĐS Hoàng Nhất Nam) là một thương hiệu được nhiều người chú ý với tiêu chí “uy tín để trường tồn”, cùng những chiến lược hết sức căn cơ, tầm nhìn sâu rộng. Đặc biệt, người “lèo lái” con “tàu” trên thị trường BĐS có cái tên rất ấn tượng, ứng vận với triết lý kinh doanh của công ty, đó là CEO Nguyễn Đức Tâm.
Chiều ngày 4/11, ngay sau bão số 12 quét qua, các lực lượng chức năng của thành phố Đà Nẵng đã bắt đầu các công tác khắc phục hậu quả, sẵn sàng đón các đoàn về dự APEC 2017.
Tranh thủ lúc ngớt mưa, sáng nay nhiều cán bộ và nhân dân TP Đà Nẵng đã đồng loạt đổ ra đường khắc phục, dọn dẹp vệ sinh môi trường để sẵn sàng cho buổi khai mạc Tuần lễ Cấp cao APEC 2017, dự kiến diễn ra vào ngày mai 6/11.
http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=12 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=10 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=11