(ictdanang) – Đó là “Bể bơi vô cực dát vàng 24K cao nhất và lớn nhất thế giới; tòa nhà có số phòng khách sạn lớn nhất Việt Nam. Kỷ lục về xây dựng “29 tầng với tổng cộng 1.824 phòng khách sạn, căn hộ tiêu chuẩn 5 sao”, được thi công và hoàn thiện dự án chỉ trong 15 tháng.
(ictdanang)- “Khoảng 3.000 phóng viên quốc tế và trong nước, trong đó có đại diện các hãng thông tấn, hãng tin rất có uy tín trên thế giới sẽ có mặt tại Đà Nẵng vào tháng 11 để theo dõi và truyền thông về Tuần lễ diễn đàn cấp cao (TLDĐCC) APEC.
Phóng viên tạp chí Du lịch Đà Nẵng đã có cuộc phỏng vấn các GM (General Manager – Tổng Giám đốc) các Tập đoàn khách sạn, resort 4 - 5 sao ở Đà Nẵng về công tác chuẩn bị cho Tuần lễ Cấp cao APEC tại thành phố Đà Nẵng. Xin trân trọng giới thiệu với bạn đọc.
(ictdanang) - Cuộc bình chọn nhằm nâng cao chất lượng công tác thông tin, tuyên truyền về sự kiện APEC năm 2017 và hình ảnh, vị thế quốc tế của Việt Nam, TP Đà Nẵng; tạo điều kiện thuận lợi cho việc triển khai sự kiện Tuần lễ Cấp cao APEC 2017 và các sự kiện quan trọng của thành phố. Đồng thời ghi nhận, cổ vũ động viên các cơ quan báo chí tham gia vào việc tuyên truyền Năm APEC 2017.
Những ngày này, TP Đà Nẵng đang đẩy nhanh tiến độ thi công và hoàn thiện các công trình trọng điểm, đồng thời phối hợp với các bộ, ban, ngành liên quan tích cực triển khai đồng bộ những nội dung, công việc liên quan đến vấn đề chuẩn bị phục vụ cho Tuần lễ Cấp cao APEC 2017.
    1