(ictdanang) – Qua giới thiệu từ các doanh nghiệp hội viên Hội Doanh nhân Trẻ Đà Nẵng, tính đến ngày 20/3/2018, Hội đồng xét chọn Giải thưởng “Nụ cười công chức lần IV-2017”, đã nhận được 50 hồ sơ đề cử.
Căng tai nghe ngóng, tiếp nhận và xử lý nhanh chóng phản ánh của dân 24/24, đến tận giường bệnh làm chứng minh nhân dân cho người bệnh hiểm nghèo.
(ictdanang) - Với các bức tranh đa dạng về chủ đề hướng đến mô tả không gian văn hóa TP Đà Nẵng xoay quanh những đặc điểm về thiên nhiên, con người, danh lam thắng cảnh, những hoạt động văn hóa xã hội đặc sắc trải trên chiều dài khoảng 1.500m ở kiệt 75 đường Nguyễn Văn Linh, dự án làng bích họa Đà Nẵng đang dần hình thành và tạo nên những giá trị đặc biệt cho người dân và du khách nơi đây.
(ictdanang) - Sau thành công của 11 phiên chợ nông dân vừa qua, bằng quyết tâm giải quyết bền vững vấn đề an toàn thực phẩm đang ở mức báo động, ngày 1/3, đội ngũ Healthy Farm đã cho ra mắt cửa hàng bán lẻ đầu tiên tại Đà Nẵng với đa dạng nông sản địa phương tự nhiên từ những trang trại nhỏ, uy tín thuộc miền Trung - KonTum, cũng như một số sản phẩm khác thân thiện với môi trường.
(ictdanang) - Từ lâu, Đội quản lý trật tự du lịch biển (QLTTDLB) Đà Nẵng đã trở thành một phần không thể thiếu trong việc “lan tỏa” vẻ đẹp của TP biển đến với bạn bè bốn phương với những công việc như đảm bảo an ninh trật tự cho khu vực biển, phòng chống tội phạm cướp giật, trộm cắp, bảo vệ tài sản khách du lịch… Nhưng có lẽ ít ai để ý, trong hơn 40 thành viên của đội có một “bóng hồng” với những thành tích giữ gìn an ninh trực tự không thua gì các thành viên nam khác trong đội, đó chính là chị Thái Thị Huyền.
(ictdanang) - Chuyên mục “Tôi yêu Đà Nẵng” trên báo Tuổi Trẻ là câu chuyện về sự tử tế của những con người hồn hậu, bình dị tại TP bên sông Hàn. Chính họ đã góp phần làm sáng nên tình người, ấm lại bao trái tim, lan tỏa tình yêu cuộc sống chứa chan giữa dòng đời bề bộn... Và để nhìn lại chặng đường đã qua, gặp gỡ và tôn vinh những tấm lòng đẹp đó, UBND TP Đà Nẵng tổ chức chương trình truyền hình trực tiếp “Tôi yêu Đà Nẵng” trên sóng DaNangtv và Truyền hình Tuổi Trẻ TVO (tuoitre.com.vn) vào lúc 20h00 tối nay (12/1).
(ictdanang) - Với những người lao động nghèo, đánh giày, bán vé số dạo… trên địa bàn TP. Đà Nẵng, những quán cơm giá rẻ là cả một niềm vui lớn, làm vơi bớt nỗi nhọc nhằn, lo toan trên chặng đường mưu sinh dãi dầu của họ.
(ictdanang) - Đà Nẵng đang trở thành điểm đến hấp dấn của du khách ở năm châu. Và không chỉ đến tham quan, du lịch, đã có nhiều công dân các quốc tịch khác nhau đã chọn Đà Nẵng làm quê hương thứ hai của họ.
(ictdanang) - Sau 14 năm chọn giảng dạy các em nhỏ khiếm khuyết và đồng hành cùng trẻ khiếm thính, cô Nguyễn Thị Hồng Thu (38 tuổi) đã hỗ trợ nhiều em khiếm thính Đà Nẵng hòa nhập với cộng đồng.
Chứng kiến mùi hôi thối nồng nặc từ nguồn nước thải tại khu chế biến thủy hải sản Thọ Quang (Đà Nẵng), cô sinh viên Mai Thị Thanh Mai, ngành Quản lý môi trường (ĐH Bách khoa Đà Nẵng) , đã nảy ra ý tưởng làm sạch nguồn nước thải và thu lại sản phẩm hữu cơ có ích cho nuôi trồng.
http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=12 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=10 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=11