(ictdanang) - Từ đầu 2018 đến nay, Bệnh viện Đà Nẵng đã tiếp nhận và phẫu thuật thành công hai ca đứt hẳn bàn tay. Đây là những ca vi phẫu được đánh giá là phức tạp, xác suất thành công không nhiều.
(ictdanang) - Bằng tình yêu và niềm tự hào với thành phố Đà Nẵng, nhóm bạn trẻ thế hệ 9x đã thực hiện dự án triển lãm “Đà Nẵng tui” tái hiện sinh động một Đà Nẵng đa sắc màu.
Trong 4 chuyến ra khơi từ đầu năm đến nay thì có tới hai chuyến biển con tàu ĐNa 90777 chấp nhận cảnh vào bờ tay trắng để làm trọn công việc cứu thuyền bạn giữa trùng khơi.
(ictdanang) - Không biết từ bao giờ, người dân trên tuyến đường Hà Mục, phường Hòa Thọ Đông (quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng) trở nên quá quen thuộc với hình ảnh người đàn ông tuổi lục tuần ngồi đan những chiếc sọt rác đủ màu bên vệ đường.
(ictdanang) - 16g chiều, hình ảnh một ông y sĩ biên phòng không mặc bộ đồ quân phục chạy chiếc xe máy cũ rè rè tấp tới Trung tâm sinh hoạt cộng đồng phường Hòa Hiệp Bắc (quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng) làm nhiều người bật cười.
(ictdanang) - Với những đóng góp đầy tâm huyết dành cho ngành Tim mạch chuyên sâu ở Việt Nam nói chung, và cho sự phát triển của Khoa Y Dược, Đại học Đà Nẵng nói riêng; TS.BS.Lê Trọng Phi - Viện trưởng Viện Tim bẩm sinh, Klinikum Links der Weser (Bremen, Cộng hòa Liên bang Đức) đã vinh dự đón nhận học hàm Giáo sư Danh dự.
(ictdanang)- “Đây là một mô hình tình nguyện hết sức có ý nghĩa trong tình hình hiện nay, cần tiếp tục nhân rộng hơn và đầu tư, trang bị tốt hơn, để Đoàn đồng hành một cách tích cực, có hiệu quả trong yêu cầu cải cách hành chính” – Bí thư Thành Đoàn Đà Nẵng Nguyễn Duy Minh chia sẻ.
Cả 10 “Nụ cười công chức” TP Đà Nẵng được tôn vinh vào tối 28/3 vừa qua - mỗi người ở một đơn vị khác nhau, một công việc khác nhau- song khi được hỏi về những cống hiến của mình, ai cũng đều có chung câu trả lời: “chỉ làm đúng cái tâm, và cố gắng hoàn thành tốt nhất việc của dân, bổn phận của mình”.
(ictdanang) – Tối 28/3 đã diễn ra Lễ Trao “Giải thưởng Nụ cười công chức 2017”. Đến dự có Chủ tịch UBND TP Huỳnh Đức Thơ; đại diện Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam - Chi nhánh Đà Nẵng, lãnh đạo UBMT Tổ quốc Việt Nam, các sở, ban, ngành, UBND các quận, huyện; đại diện các Hiệp Hội và doanh nghiệp hội viên Hội Doanh nhân Trẻ Đà Nẵng...
(ictdanang)- Vì những đóng góp giá trị và đầy tâm huyết dành cho Đà Nẵng, với mong ước đưa Đà Nẵng trở thành “Thành phố tiên phong về ươm mầm Giáo dục”, một Nữ Tiến sỹ là công dân Nhật Bản đã 2 lần được Chủ tịch UBND TP tặng Bằng khen.
http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=12 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=10 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=11