(ictdanang) - 16g chiều, hình ảnh một ông y sĩ biên phòng không mặc bộ đồ quân phục chạy chiếc xe máy cũ rè rè tấp tới Trung tâm sinh hoạt cộng đồng phường Hòa Hiệp Bắc (quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng) làm nhiều người bật cười.
(ictdanang) - Với những đóng góp đầy tâm huyết dành cho ngành Tim mạch chuyên sâu ở Việt Nam nói chung, và cho sự phát triển của Khoa Y Dược, Đại học Đà Nẵng nói riêng; TS.BS.Lê Trọng Phi - Viện trưởng Viện Tim bẩm sinh, Klinikum Links der Weser (Bremen, Cộng hòa Liên bang Đức) đã vinh dự đón nhận học hàm Giáo sư Danh dự.
(ictdanang)- “Đây là một mô hình tình nguyện hết sức có ý nghĩa trong tình hình hiện nay, cần tiếp tục nhân rộng hơn và đầu tư, trang bị tốt hơn, để Đoàn đồng hành một cách tích cực, có hiệu quả trong yêu cầu cải cách hành chính” – Bí thư Thành Đoàn Đà Nẵng Nguyễn Duy Minh chia sẻ.
Cả 10 “Nụ cười công chức” TP Đà Nẵng được tôn vinh vào tối 28/3 vừa qua - mỗi người ở một đơn vị khác nhau, một công việc khác nhau- song khi được hỏi về những cống hiến của mình, ai cũng đều có chung câu trả lời: “chỉ làm đúng cái tâm, và cố gắng hoàn thành tốt nhất việc của dân, bổn phận của mình”.
(ictdanang) – Tối 28/3 đã diễn ra Lễ Trao “Giải thưởng Nụ cười công chức 2017”. Đến dự có Chủ tịch UBND TP Huỳnh Đức Thơ; đại diện Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam - Chi nhánh Đà Nẵng, lãnh đạo UBMT Tổ quốc Việt Nam, các sở, ban, ngành, UBND các quận, huyện; đại diện các Hiệp Hội và doanh nghiệp hội viên Hội Doanh nhân Trẻ Đà Nẵng...
(ictdanang)- Vì những đóng góp giá trị và đầy tâm huyết dành cho Đà Nẵng, với mong ước đưa Đà Nẵng trở thành “Thành phố tiên phong về ươm mầm Giáo dục”, một Nữ Tiến sỹ là công dân Nhật Bản đã 2 lần được Chủ tịch UBND TP tặng Bằng khen.
(ictdanang) – Qua giới thiệu từ các doanh nghiệp hội viên Hội Doanh nhân Trẻ Đà Nẵng, tính đến ngày 20/3/2018, Hội đồng xét chọn Giải thưởng “Nụ cười công chức lần IV-2017”, đã nhận được 50 hồ sơ đề cử.
Căng tai nghe ngóng, tiếp nhận và xử lý nhanh chóng phản ánh của dân 24/24, đến tận giường bệnh làm chứng minh nhân dân cho người bệnh hiểm nghèo.
(ictdanang) - Với các bức tranh đa dạng về chủ đề hướng đến mô tả không gian văn hóa TP Đà Nẵng xoay quanh những đặc điểm về thiên nhiên, con người, danh lam thắng cảnh, những hoạt động văn hóa xã hội đặc sắc trải trên chiều dài khoảng 1.500m ở kiệt 75 đường Nguyễn Văn Linh, dự án làng bích họa Đà Nẵng đang dần hình thành và tạo nên những giá trị đặc biệt cho người dân và du khách nơi đây.
(ictdanang) - Sau thành công của 11 phiên chợ nông dân vừa qua, bằng quyết tâm giải quyết bền vững vấn đề an toàn thực phẩm đang ở mức báo động, ngày 1/3, đội ngũ Healthy Farm đã cho ra mắt cửa hàng bán lẻ đầu tiên tại Đà Nẵng với đa dạng nông sản địa phương tự nhiên từ những trang trại nhỏ, uy tín thuộc miền Trung - KonTum, cũng như một số sản phẩm khác thân thiện với môi trường.