(ictdanang) – Đó là “Triển lãm Quốc tế Chuyên ngành Y Dược tại Đà Nẵng – MEDI-PHARM DANANG” diễn ra từ ngày 18 – 21/7/ tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Đà Nẵng – Số 9 Cách Mạng Tháng Tám, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.
Gần đây, bà con phường An Hải Bắc (quận Sơn Trà, Đà Nẵng) thường rỉ tai nhau về một phiên chợ đặc biệt và gọi với cái tên “phiên chợ 0 đồng”. Chợ có người bán, người mua, có đủ các mặt hàng nhưng tất cả đều không có giá.
(ictdanang) - “Hằng năm chúng tôi sẽ mang đến những chuyên gia, họ từng là startup và nay là nhà đầu tư. Từ những kinh nghiệm tích lũy được, họ sẽ mang đến những kiến thức và bí mật từ cả 2 phía: startup và nhà đầu tư cho những người bạn trẻ ở thành phố Đà Nẵng”- đó là khẳng định của ông Nadav Eshcar – Đại sứ Israel tại Việt Nam bên lề Triển lãm khởi nghiệp TP Đà Nẵng lần thứ 3.
(ictdanang) - Kỳ họp Đại hội đồng Quỹ Môi trường toàn cầu lần thứ 6 (GEF6) và các sự kiện quan trọng liên quan đến vấn đề tăng trưởng xanh, phát triển bền vững, tầm nhìn về chuyển đổi các kịch bản phát triển kinh tế thông thường, sang kinh tế tuần hoàn. Và đặc biệt là vấn đề "Một đại dương không rác thải nhựa”,… đã khép lại.
(ictdanang) - ECMO - hệ thống có khả năng thay thế chức năng của tim và phổi nhằm cứu sống người bệnh đang được triển khai tại Bệnh viện Đà Nẵng được xem là cứu cánh cuối cùng của người bệnh trước lằn ranh sinh tử. Nhiều kỳ tích giành giật sự sống từ tay tử thần đã được các bác sĩ tạo nên.
(ictdanang) - Một buổi chiều chủ nhật đầu hè, nhóm 12 bạn học sinh từ lớp 6 đến lớp 9 Trường THCS Tây Sơn (quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) thong dong tản bộ dọc cung đường bê tông nhỏ phía Bắc bán đảo Sơn Trà để nhìn ngắm, lắng nghe và tìm hiểu về món quà quý mà tạo hóa ban cho thành phố mình
(ictdanang) - Từ đầu 2018 đến nay, Bệnh viện Đà Nẵng đã tiếp nhận và phẫu thuật thành công hai ca đứt hẳn bàn tay. Đây là những ca vi phẫu được đánh giá là phức tạp, xác suất thành công không nhiều.
(ictdanang) - Bằng tình yêu và niềm tự hào với thành phố Đà Nẵng, nhóm bạn trẻ thế hệ 9x đã thực hiện dự án triển lãm “Đà Nẵng tui” tái hiện sinh động một Đà Nẵng đa sắc màu.
Trong 4 chuyến ra khơi từ đầu năm đến nay thì có tới hai chuyến biển con tàu ĐNa 90777 chấp nhận cảnh vào bờ tay trắng để làm trọn công việc cứu thuyền bạn giữa trùng khơi.
(ictdanang) - Không biết từ bao giờ, người dân trên tuyến đường Hà Mục, phường Hòa Thọ Đông (quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng) trở nên quá quen thuộc với hình ảnh người đàn ông tuổi lục tuần ngồi đan những chiếc sọt rác đủ màu bên vệ đường.