(ictdanang) – Ngày 27/12, đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác giữa Đại học Duy Tân (Việt Nam) và Tập đoàn phúc lợi xã hội Seirei (Nhật Bàn) với nội dung chính là hướng nghiệp, đào tạo và tuyển dụng nguồn nhân lực Ngành Điều dưỡng.
(ictdanang) – Thủ tướng Chính phủ đã đồng ý về nguyên tắc: Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông hữu nghị Việt-Hàn sẽ ra đời trên cơ sở nâng cấp và sắp xếp lại 2 đơn vị đào tạo: trường Cao đẳng Công nghệ thông tin (Đại học Đà Nẵng) và trường Cao đẳng Công nghệ thông tin hữu nghị Việt-Hàn (Bộ Thông tin và Truyền thông).
(ictdanang) – Sáng nay (6/12), Đại học Đà Nẵng đã tổ chức công bố quyết định số 1749/QĐ-TTg ngày 8/11/2017 của Thủ tướng Chính phủ cho phép thành lập Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật thuộc Đại học Đà Nẵng và Quyết định của Giám đốc Đại học Đà Nẵng bổ nhiệm Hiệu trưởng Nhà trường.
(ictdanang) – Sáng nay (4/12), Đại học Đà Nẵng đã tổ chức công bố quyết định số 4050/QĐ-ĐHĐN, điều động Phó GS.TS Đoàn Quang Vinh – Phó Giám đốc Đại học Đà Nẵng, đến nhận công tác tại trường Đại học Bách khoa (Đại học Đà Nẵng) và bổ nhiệm giữ chức Hiệu trưởng, nhiệm kỳ 2017-2022.
(ictdanang) – Hơn một tuần qua, ngay sau khi kết thúc Tuần lễ cấp cao diễn đàn APEC 2017, TP Đà Nẵng lại rộn ràng với nhiều hoạt động hiến chương trong dịp kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11.
(ictdanang)- “Hướng đến mục tiêu: sinh viên tốt nghiệp không chỉ đáp ứng được các đòi hỏi của thị trường lao động trong nước, mà phải tự tin hội nhập và có vị trí xứng đáng trên thị trường lao động trẻ trung, sôi động trong toàn khu vực ASEAN, Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng đã chọn các giải pháp đổi mới, nâng cao chất lượng trên nền tảng công nghệ thông tin và truyền thông” - Phó GS.TS Nguyễn Mạnh Toàn, Hiệu trưởng trường Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng cho biết..
(ictdanang) – Hội thảo giới thiệu chương trình hợp tác đào tạo Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA) giữa Đại học Đông Á và Đại học Benedictine, Hoa Kỳ vừa diễn ra vào ngày 2/11 tại Đại học Đông Á. Đây cũng là nỗ lực mang lại một môi trường học tập chất lượng, giúp học viên có cơ hội tiếp cận với một nền giáo dục tiên tiến ngay tại trung tâm Đà Nẵng.
(ictdanang) - Thêm một Tập đoàn hàng đầu Nhật Bản chọn sinh viên Đại học Đông Á thực tập hưởng lương ngay trên đất Nhật với nhu cầu nhân sự lên đến 200 sinh viên mỗi năm.
(ictdanang)- “Đây là lần đầu tiên Quỹ học bổng Lotte (Lotte Foundation) đến với Đà Nẵng. Chúng tôi hy vọng học bổng này sẽ là nguồn động viên các bạn sinh viên vượt qua khó khăn trên hành trình đến với tương lai, giúp các bạn thực hiện được hoài bão của mình. Hoạt động này của Lotte Group cũng khẳng định trách nhiệm của doanh nghiệp thông qua những đóng góp cho cộng đồng, xã hội ở từng quốc gia mà Tập đoàn đặt nền móng phát triển” – ông Park Suk Won, CEO của Lotte Duty Free chia sẻ.
(ictdanang) – “Các Nghiên cứu sinh, nghiên cứu viên và giảng viên đến làm việc tại đây sẽ kết nối và khai thác cơ sở dữ liệu từ hệ thống máy chủ của Trường. Nhà trường cũng đang đặt hàng xây dựng một phần mềm tính toán chuyên dụng, phục vụ nghiên cứu sâu một số lĩnh vực và chuyên ngành kinh tế, thống kê. Ước tính, Trường sẽ đầu tư khoảng 4 đến 5.000 USD cho phần mềm này” – Phó GS.TS Nguyễn Mạnh Toàn, Hiệu trưởng trường Đại học Kinh tế (Đại học Đà Nẵng cho biết.