(ictdanang) - Ngày 19/11, tại chương trình “Ngàn hoa tri ân” chào mùa Hiến chương Nhà giáo 2018, Trường Đại học Đông Á đã vinh dự đón nhận Cờ thi đua của Bộ Giáo dục và Đào tạo, tặng đơn vị tiêu biểu xuất sắc về “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học, năm học 2017-2018”.
(ictdanang) – Sáng 14/11, tại Hội nghị “Kết nối sản phẩm, dịch vụ và nguồn nhân lực công nghệ thông tin (CNTT) phục vụ sản xuất sản phẩm, dịch vụ CNTT thương hiệu Việt 2018”, ông Phan Tâm, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông cho biết: “Nguồn nhân lực CNTT của Việt Nam hiện nay chưa đáp ứng được nhu cầu của Cuộc Cách mạng công nghệ lần thứ 4 (CMCN 4.0). Đồng thời đòi hỏi chúng ta phải giải được bài toán “khoảng cách” giữa đào tạo và sử dụng nguồn nhân lực trong lĩnh vực này”.
(ictdanang) - “Hợp tác mở ra cho chúng tôi cơ hội rất tốt để hoàn thiện kỹ năng nghề nghiệp, kỹ năng giao tiếp và với một môi trường làm việc hiện đại, tiên tiến. Điều đó giúp đội ngũ cán bộ, điều dưỡng Việt Nam sau khi về nước, sẽ phục vụ tốt cho công việc chăm sóc sức khỏe nhân dân” –Phó GS.TS Nguyễn Ngọc Minh, Phó Hiệu trưởng, Viện trưởng Viện Y – Sinh - Dược, Đại học Duy Tân nhấn mạnh.
(ictdanang) – Ngày nay, trong bối cảnh bùng nổ công nghệ thông tin (CNTT) đã đặt hoạt động dạy và học Báo chí trước vô vàn cơ hội và thách thức. Nhằm tạo diễn đàn để các nhà khoa học, các giảng viên và sinh viên Báo chí có điều kiện trao đổi, chia sẻ tri thức, kinh nghiệm cũng như bàn luận các giải pháp trong việc khai thác, sử dụng các ứng dụng công nghệ thông tin vào việc dạy và học báo chí hiệu quả, đáp ứng xu thế chung của thời cuộc, ngày 25/10, Khoa Ngữ văn, Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng đã tổ chức Hội thảo “Dạy và học Báo chí trong bối cảnh bùng nổ Công nghệ thông tin”.
(ictdanang) – Hàng trăm sinh viên chuyên ngành quản trị kinh doanh, quản trị du lịch Đại học Duy Tân đã tham dự chương trình giao lưu, giới thiệu nội dung Nghị quyết số 08-NQ/TƯ của Bộ Chính trị về “Phát triển Du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn”; công tác xúc tiến, quảng bá du lịch Đà Nẵng, cùng cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực du lịch.
(ictdanang)- Trường Đại học Bách khoa – Đại học Đà Nẵng vừa công bố quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng, lãnh đạo các đơn vị, trưởng các bộ môn, phòng, ban đơn vị trực thuộc.
(ictdanang)- “Trong nhiều thập kỷ qua, trong một thế giới với mức độ toàn cầu hóa ngày càng cao, giáo dục đã trở thành động lực, là nơi tạo ra nguồn nhân lực có trình độ cao, như một tài nguyên quý, đóng một vai trò rất quan trọng để xây dựng và phát triển kinh tế, xã hội cho mỗi quốc gia, khu vực và toàn cầu một cách bền vững.
(ictdanang) - “Hôm nay là một ngày tuyệt vời cho tất cả cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên Nhà trường khi cả 4 Chương trình đào tạo Công nghệ Thông tin; Kỹ thuật Điện-Điện tử; Kỹ thuật Điện tử-Viễn thông và Kỹ thuật Dầu khí vinh dự được chứng nhận đạt chuẩn (Quality Assurance - QA) từ Mạng lưới đảm bảo chất lượng các trường Đại học khu vực ASEAN (Asean University Network - AUN-)” - Phó GS.TS Đoàn Quang Vinh, Hiệu trưởng trường Đại học Bách khoa (Đại học Đà Nẵng) chia sẻ.
(ictdanang) – Trung tuần tháng 9/2018, chương trình “xTour xuyên Việt "Thanh niên 4.0" đã dừng chân tại Đà Nẵng và điểm đến đầu tiên là Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật – Đại học Đà Nẵng.
(ictdanang) – Đó là chia sẻ của bạn Nguyễn Minh Hiếu, sinh viên lớp 18IT1, khoa Công nghệ thông tin - Truyền thông, Đại học Đà Nẵng) - 1 trong 10 chân dung Thủ khoa mùa tuyển sinh 2018, vinh dự đón nhận những phần thưởng từ TS Đặng Việt Dũng - Phó Chủ tịch thường trực UBND thành phố và Phó GS.TS Nguyễn Ngọc Vũ – Giám đốc Đại học Đà Nẵng.
    1 2 3 4 5 Trang sau
http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=12 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=10 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=11