(ictdanang) - Một Féérie đến từ nước Pháp với 26 năm kinh nghiệm, một Atlas PyroVision đến từ nước Mỹ với tuổi đời 65 năm. Họ sẽ mang đến đêm thi thứ hai của DIFF 2018 những màn trình diễn pháo hoa đã từng chinh phục khán giả cả thế giới.
(ictdanang) - Một lần nữa, IRONMAN 70.3 Việt Nam chính thức trở lại thành phố biển Đà Nẵng xinh đẹp với 1.603 vận động viên đến từ 56 quốc gia trên toàn thế giới. Trong đó có hơn 630 vận động viên Việt Nam, gấp 10 lần so với lần đầu tổ chức vào năm 2015. Con số kỷ lục này được đưa ra trong cuộc họp báo chiều 11/5 cho thấy sự lan tỏa nhanh chóng trong cộng đồng của lễ hội thể thao hấp dẫn và đầy thử thách này.
(ictdanang) – Từ 19 giờ tối nay (5/5), Đoàn xe hoa lễ hội đường phố (trong khuôn khổ các hoạt động đồng hành cùng DIFF 2018) sẽ chính thức diễu hành.
(ictdanang) – “Lúc này đây, cũng như những ngày tiếp theo trong hai tháng diễn ra Lễ hội, dù còn phải đối mặt với những lo toan, thử thách của quá trình phát triển, chúng ta hãy mở lòng ra để hòa cùng niềm vui chung của cả nước, của quê hương, thả hồn bay bổng cùng các buổi đại tiệc về sắc màu và âm thanh quyến rũ bên dòng sông Hàn thơ mộng; qua đó khơi dậy niềm tin và sức mạnh để vượt qua mọi khó khăn, chung sức chung lòng xây dựng một thành phố Đà Nẵng ngày càng văn minh, hiện đại, là điểm đến hấp dẫn của bạn bè gần xa”, chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ phát biểu đầy cảm xúc giữa đất trời Đà Nẵng trong đêm khai mạc DIFF 2018.
(ictdanang) – Để sẵn sàng cho đêm mở màn của mùa lễ hội lớn nhất trong năm (30/4) tại TP bên bờ sông Hàn, tối 29/4 đã diễn ra buổi tổng duyệt cho đêm Khai mạc của DIFF 2018. Ông Đỗ Thanh Hải, tổng đạo diễn chương trình DIFF 2018 khẳng định: “Đây sẽ là một lễ hội hoành tráng giàu xúc cảm!”.
(ictdanang) - Khai mạc trước khi diễn ra Lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng 2018 một ngày, lễ hội ẩm thực độc đáo nhất Đà Nẵng nhanh chóng thu hút sự quan tâm của du khách trong và ngoài nước. Anh Hoàng Hà, du khách Hà Nội, chia sẻ: “Đến Đà Nẵng xem pháo hoa, lại được thưởng thức nhiều món ngon, trong không gian ẩm thực độc đáo như thế này, quả thực là rất ấn tượng. Đó là lý do nhiều du khách như gia đình tôi cứ thích đến Đà Nẵng mỗi mùa hè”.
(ictdanang) – Chỉ còn 10 ngày nữa, những bông pháo rực rỡ mừng “tuổi lên 10” của Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng sẽ được bắn lên bầu trời. Đội chủ nhà Đà Nẵng, Việt Nam, một trong hai đội thi của đêm khai mạc đã sẵn sàng để cống hiến trọn vẹn cho thời khắc quan trọng và đầy ý nghĩa này.
(ictdanang) – Lần đầu tiên Cuộc thi Múa Hài Việt Nam được Hội Nghệ sỹ Múa Việt Nam và Sở Văn hóa Thể thao Đà Nẵng tổ chức. Đây là sự kiện văn hóa – nghệ thuật cấp quốc gia đồng hành cùng Lễ hội Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2018.
"Tôi mong muốn chi nhánh Nhà xuất bản Trẻ là địa chỉ cung cấp sách chất lượng cho người dân trên địa bàn Đà Nẵng và toàn miền Trung, đồng thời cổ vũ văn hóa đọc cho con người miền Trung vốn là những người ham đọc", Trưởng chi nhánh Nhà xuất bản Trẻ tại Đà Nẵng Huỳnh Thị Kim Em chia sẻ:
(ictdanang) – Là một trong những hoạt động kỷ niệm 43 năm Ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2018); chào mừng sự kiện Lễ hội Pháo hoa quốc tế 2018 sắp khai mạc; lần đầu tiên tại Đà Nẵng diễn ra Triển lãm Ảnh nghệ thuật Quốc tế lần thứ IX (Việt Nam-17).
http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=12 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=10 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=11