(ictdanang) – Chiều ngày 7/8, tại Risemount DaNang Premier Resort đã diễn ra buổi họp báo Cuộc thi Marathon Quốc tế Đà Nẵng tài trợ chính bởi Manulife. Giải chạy sẽ chính thức diễn ra vào ngày 11 và 12/8/2018 với 5 nội dung: 1km dành cho trẻ em dưới 10 tuổi, 5km, 10km, 21km và 42km.
(ictdanang) - Tối 3/8, Hội chợ quốc tế Thương mại, Du lịch và Đầu tư hành lang kinh tế Đông Tây Đà Nẵng 2018 đã chính thức khai mạc tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm thu hút sự tham gia của gần 200 doanh nghiệp trong và ngoài nước với trên 350 gian hàng.
(ictdanang) - Nhân kỷ niệm 160 năm ngày nhân dân Đà Nẵng đại diện cho nhân dân cả nước mở đầu cuộc kháng chiến chống liên quân Pháp - Tây Ban Nha xâm lược (1/9/1858 - 1/9/2018), tại Đà Nẵng sẽ diễn ra nhiều hoạt động kỷ niệm long trọng và ý nghĩa.
(ictdanang) – Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2018 đã khép lại được 1 tháng, nhưng dư âm của nó vẫn còn lan tỏa. 5 đêm trình diễn, 46.814 quả pháo, hàng chục nghìn khán giả mỗi đêm, gần 4.300 nhân sự đứng sau một thành công của từng đêm pháo hoa. DIFF 2018 ghi dấu với khán giả bằng những con số ấn tượng, bằng những ký ức lung linh, hoành tráng.
(ictdanang) - Lễ hội giao lưu văn hóa Việt - Nhật 2018 với chủ đề: “Việt Nam – Nhật Bản: 45 năm nghĩa tình” đã chính thức khai mạc vào tối 27/7 với nhiều hoạt động hấp dẫn.
(ictdanang) - Với hình ảnh cầu Rồng, những con vật, cây cối quen thuộc, các siêu anh hùng gần gũi với thiếu nhi hay hình ảnh về quê hương đất nước vô cùng sống động được tạo nên từ các lốp xe với đủ kích thước và màu sắc tại Không gian nghệ thuật "Sắc màu nhiệt đới" ở khuôn viên phía Bắc cầu sông Hàn hứa hẹn sẽ trở thành địa điểm tham quan lý tưởng cho người dân và du khách vào dịp cuối tuần.
(ictdanang) – Đồng hồ đếm ngược Cuộc thi Marathon Quốc tế Đà Nẵng hiện chỉ con số 30 ngày 17 giờ…giây. Hoạt động thể thao được mong chờ nhất trong mùa hè 2018 tại Đà Nẵng đang đến rất gần.
(ictdanang) – Lần thứ ba Đà Nẵng trở thành điểm đến của Hội thi Thể dục Thể thao Người khuyết tật toàn quốc - một sự kiện có ý nghĩa xã hội và nhân văn sâu sắc và cũng là lần Hội thi có số vận động viên (VĐV) đông nhất (1.300), số môn thi đấu nhiều nhất (9).
(ictdanang) – Nếu như DIFF 2018 có thêm giải thưởng dành cho đội được yêu thích nhất, chắc hẳn giải thưởng đó sẽ gọi tên đội pháo hoa đến từ nước Ý, bởi màn trình diễn của đội không chỉ chinh phục ban giám khảo mà còn làm thỏa mãn rất nhiều khán giả, vốn từ lâu đã dành sự yêu mến và say mê cho họ.
(ictdanang) – Trong 2 ngày mở cửa đầu tiên, với gần 50 gian hàng trưng bày, giới thiệu, mua bán sách và dụng cụ học tập cùng nhiều hoạt động thú vị khác; Hội sách Sơn Trà năm 2018 đã thu hút được đông đảo lượt khách tham quan, mua sắm, đặc biệt là các bạn trẻ.
http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=12 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=10 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=11