(ictdanang) - Lễ hội giao lưu văn hóa Việt - Nhật 2018 với chủ đề: “Việt Nam – Nhật Bản: 45 năm nghĩa tình” đã chính thức khai mạc vào tối 27/7 với nhiều hoạt động hấp dẫn.
(ictdanang) - Với hình ảnh cầu Rồng, những con vật, cây cối quen thuộc, các siêu anh hùng gần gũi với thiếu nhi hay hình ảnh về quê hương đất nước vô cùng sống động được tạo nên từ các lốp xe với đủ kích thước và màu sắc tại Không gian nghệ thuật "Sắc màu nhiệt đới" ở khuôn viên phía Bắc cầu sông Hàn hứa hẹn sẽ trở thành địa điểm tham quan lý tưởng cho người dân và du khách vào dịp cuối tuần.
(ictdanang) – Đồng hồ đếm ngược Cuộc thi Marathon Quốc tế Đà Nẵng hiện chỉ con số 30 ngày 17 giờ…giây. Hoạt động thể thao được mong chờ nhất trong mùa hè 2018 tại Đà Nẵng đang đến rất gần.
(ictdanang) – Lần thứ ba Đà Nẵng trở thành điểm đến của Hội thi Thể dục Thể thao Người khuyết tật toàn quốc - một sự kiện có ý nghĩa xã hội và nhân văn sâu sắc và cũng là lần Hội thi có số vận động viên (VĐV) đông nhất (1.300), số môn thi đấu nhiều nhất (9).
(ictdanang) – Nếu như DIFF 2018 có thêm giải thưởng dành cho đội được yêu thích nhất, chắc hẳn giải thưởng đó sẽ gọi tên đội pháo hoa đến từ nước Ý, bởi màn trình diễn của đội không chỉ chinh phục ban giám khảo mà còn làm thỏa mãn rất nhiều khán giả, vốn từ lâu đã dành sự yêu mến và say mê cho họ.
(ictdanang) – Trong 2 ngày mở cửa đầu tiên, với gần 50 gian hàng trưng bày, giới thiệu, mua bán sách và dụng cụ học tập cùng nhiều hoạt động thú vị khác; Hội sách Sơn Trà năm 2018 đã thu hút được đông đảo lượt khách tham quan, mua sắm, đặc biệt là các bạn trẻ.
(ictdanang) - Tiếp nối thành công của sự kiện “Phiên chợ sách lần 1”, sự kiện “Phiên chợ sách lần 2 năm 2018” sẽ được tổ chức tại khuôn viên Thư viện Khoa học tổng hợp Đà Nẵng từ ngày 15 – 17/6 tới.
(ictdanang) - Cuộc thi Marathon Quốc tế Đà Nẵng tài trợ chính bởi Manulife (Manulife Danang International Marathon) mạnh mẽ hướng đến giai đoạn 2 (2018 - 2022), phát triển kế hoạch 10 năm Marathon tại thành phố Đà Nẵng. Sự kiện lần thứ VI sẽ chính thức diễn ra vào ngày 12/8/2018 với 4 nội dung bao gồm 5km, 10km, 21km và 42km.
(ictdanang) - Chiều nay (11/6), UBND quận Sơn Trà tổ chức Họp báo giới thiệu chương trình Hội sách Sơn Trà lần thứ III - năm 2018 dưới sự chủ trì của ông Nguyễn Đắc Xứng - Phó Chủ tịch UBND quận.
(ictdanang) – Hai đội pháo hoa đến từ Hoa Kỳ và Ý đã chính thức lọt vào vòng chung kết DIFF 2018 theo thông báo mới nhất từ UBND TP Đà Nẵng.