(itdanang) - Những hé mở đầu tiên về kịch bản trình diễn pháo hoa cùng với những màn biểu diễn nghệ thuật ngoạn mục tại sân khấu nổi Ngũ hành, được thiết kế ngay trên dòng Hàn, đã sớm khẳng định DIFF 2017 sẽ mang đến nhiều điều mới lạ, hấp dẫn chưa từng có, trong các lần diễn ra lễ hội trình diễn pháo hoa quốc tế tại Đà Nẵng.
(ictdanang)- Cùng với 5 đêm trình diễn, những hoạt động đồng hành của DIFF 2017 hứa hẹn mang đến cho người dân Đà Nẵng và du khách gần xa những trải nghiệm đầy thú vị, có thể tóm gọn trong 3 từ: Mới, độc và lạ !
(ictdanang)-Mùa giải thứ ba, sự kiện IRONMAN 70.3 Việt Nam sẽ quay trở lại với thành phố Đà Nẵng xinh đẹp vào ngày 7/5/2017 tới đây.
(ictdanang)-Từ ngày hôm nay (31/3), hộp thư thianh.netdephaichau@gmail.com chính thức "mở cửa" đón nhận các tác phẩm gởi về tham dự cuộc thi sáng tác ảnh với chủ đề “Nét đẹp Hải Châu - Đà Nẵng”.
(ictdanang) - http://www.diff.vn/ và https://www.facebook.com/diff.vn/ là website và fanpage chính thức duy nhất của Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2017 do Tập đoàn Sungroup vận hành, quản lý.
(ictdanang) - Nằm trong chuỗi các hoạt động Văn hóa - Lễ hội hai bên bờ sông Hàn năm 2017 và nhân Kỷ niệm 42 năm Ngày Giải phóng Thành phố Đà Nẵng (29/3/1975 - 29/3/2017), chương trình “Trưng bày và giới thiệu Văn hóa truyền thống của đồng bào Cơ tu lần thứ 2” đã khai mạc vào sáng 29/3 tại Bảo tàng Đà Nẵng.
http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=12 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=10 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=11