(ictdanang) – Thời khắc khai hỏa DIFF 2017 đang đến rất gần. Công chúng đang háo hức chờ đón 2 màn trình diễn đầu tiên trong đêm khai mạc (30/4/2017). Chúng tôi đã gặp và phỏng vấn nhanh Đội trưởng 2 Đội trình diễn: Chủ nhà Việt Nam và Fireevent Die Feuerwekker, đến từ Trung Âu: Cộng hòa Áo.
(ictdanang)-Đêm 30/44/2017, tại sân khấu nổi Ngũ Hành trên sông Hàn, chương trình khai mạc Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng - DIFF 2017 sẽ chính thức diễn ra, với những màn trình diễn pháo hoa đặc sắc từ đội chủ nhà Việt Nam và Vương Quốc Áo. Bên cạnh đó là chương trình biểu diễn nghệ thuật quy mô, hoành tráng của dàn nghệ sỹ tên tuổi trong và ngoài nước.
(ictdanang) - Hội sách Hải Châu - Đà Nẵng 2017 với chủ đề "Tận hưởng niềm vui đọc sách" đã chính thức khai mạc vào tối ngày 19/4. Ngày đầu tiên mở cửa, Hội sách đã thu hút 10,000 lượt khách tham quan, mua sắm và tham gia vào chuỗi hoat động hấp dẫn tại sự kiện.
(ictdanang) – Trong khuôn khổ chương trình khai mạc Hội Sách Hải Châu - Đà Nẵng 2017, tối 19/4, Ban Tổ chức Cuộc thi và triển lãm ảnh “Nét đẹp Hải Châu - Đà Nẵng” đã tiến hành tổng kết, trao giải đến những tác giả đã giành các giải thưởng của cuộc thi.
(ictdanang) - Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng (DIFF) 2017 hứa hẹn 5 đêm trình diễn đỉnh cao với cảm hứng "Tỏa sáng Ngũ Hành Sơn" theo các chủ đề: KIM - MỘC - THỦY - HỎA - THỔ. Mở màn là cuộc đối đầu được mong chờ giữa đội Áo và Việt Nam. Liệu lợi thế chủ nhà có giúp đội Việt Nam bước tiếp vào đêm chung kết?
(ictdanang) - Tôn vinh, xây dựng, phát triển văn hóa đọc; khuyến khích sưu tầm, giữ gìn, bảo tồn sách nhằm hướng đến một xã hội học tập là thông điệp được gửi gắm qua các hoạt động bổ ích sẽ diễn ra tại Đà Nẵng nhằm hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam lần thứ 4 (21/4).
(ictdanang) - “DIFF 2017 sẽ có một sân khấu hoành tráng cả trên không, trên mặt nước và dọc bờ sông Hàn, với những màn trình diễn âm thanh ánh sáng hiện đại nhất Việt Nam cùng sự xuất hiện của những tên tuổi nghệ sỹ trong nước và quốc tế”- Tổng đạo diễn Lê Quý Dương đã tiếp tục hé mở thêm với chúng tôi về "chuỗi những bất ngờ mà lần đầu tiên, công chúng thưởng lãm DIFF 2017 sẽ được tận hưởng để cảm xúc mỗi người thăng hoa bất tận".
(ictdanang) - Trao đổi, chia sẻ những tựa sách hay; góp phần lưu giữ, lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng... là những gì bạn sẽ tìm thấy tại Ngày hội trao đổi sách 2017 sẽ diễn ra vào ngày 16/4 do Câu lạc bộ Sống Để Yêu Thương – Hội chữ thập đỏ Đà Nẵng tổ chức.
(ictdanang) - Nhân dịp kỷ niệm 50 năm thành lập Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á - ASEAN (8/8/1967 - 8/8/2017), Đà Nẵng được chọn là một trong 3 thành phố, cùng với Ninh Bình và Thanh Hóa, phối hợp cùng Trung tâm Báo chí và Hợp tác truyền thông Quốc tế (BC&HTTTQT) và Vụ Hợp tác Quốc tế Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức Triển lãm về Cộng đồng ASEAN lần thứ 3.
(itdanang) - Những hé mở đầu tiên về kịch bản trình diễn pháo hoa cùng với những màn biểu diễn nghệ thuật ngoạn mục tại sân khấu nổi Ngũ hành, được thiết kế ngay trên dòng Hàn, đã sớm khẳng định DIFF 2017 sẽ mang đến nhiều điều mới lạ, hấp dẫn chưa từng có, trong các lần diễn ra lễ hội trình diễn pháo hoa quốc tế tại Đà Nẵng.
http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=12 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=10 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=11