(ictdanang) - Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng (DIFF) 2017 hứa hẹn 5 đêm trình diễn đỉnh cao với cảm hứng "Tỏa sáng Ngũ Hành Sơn" theo các chủ đề: KIM - MỘC - THỦY - HỎA - THỔ. Mở màn là cuộc đối đầu được mong chờ giữa đội Áo và Việt Nam. Liệu lợi thế chủ nhà có giúp đội Việt Nam bước tiếp vào đêm chung kết?
(ictdanang) - Tôn vinh, xây dựng, phát triển văn hóa đọc; khuyến khích sưu tầm, giữ gìn, bảo tồn sách nhằm hướng đến một xã hội học tập là thông điệp được gửi gắm qua các hoạt động bổ ích sẽ diễn ra tại Đà Nẵng nhằm hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam lần thứ 4 (21/4).
(ictdanang) - “DIFF 2017 sẽ có một sân khấu hoành tráng cả trên không, trên mặt nước và dọc bờ sông Hàn, với những màn trình diễn âm thanh ánh sáng hiện đại nhất Việt Nam cùng sự xuất hiện của những tên tuổi nghệ sỹ trong nước và quốc tế”- Tổng đạo diễn Lê Quý Dương đã tiếp tục hé mở thêm với chúng tôi về "chuỗi những bất ngờ mà lần đầu tiên, công chúng thưởng lãm DIFF 2017 sẽ được tận hưởng để cảm xúc mỗi người thăng hoa bất tận".
(ictdanang) - Trao đổi, chia sẻ những tựa sách hay; góp phần lưu giữ, lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng... là những gì bạn sẽ tìm thấy tại Ngày hội trao đổi sách 2017 sẽ diễn ra vào ngày 16/4 do Câu lạc bộ Sống Để Yêu Thương – Hội chữ thập đỏ Đà Nẵng tổ chức.
(ictdanang) - Nhân dịp kỷ niệm 50 năm thành lập Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á - ASEAN (8/8/1967 - 8/8/2017), Đà Nẵng được chọn là một trong 3 thành phố, cùng với Ninh Bình và Thanh Hóa, phối hợp cùng Trung tâm Báo chí và Hợp tác truyền thông Quốc tế (BC&HTTTQT) và Vụ Hợp tác Quốc tế Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức Triển lãm về Cộng đồng ASEAN lần thứ 3.
(itdanang) - Những hé mở đầu tiên về kịch bản trình diễn pháo hoa cùng với những màn biểu diễn nghệ thuật ngoạn mục tại sân khấu nổi Ngũ hành, được thiết kế ngay trên dòng Hàn, đã sớm khẳng định DIFF 2017 sẽ mang đến nhiều điều mới lạ, hấp dẫn chưa từng có, trong các lần diễn ra lễ hội trình diễn pháo hoa quốc tế tại Đà Nẵng.
(ictdanang)- Cùng với 5 đêm trình diễn, những hoạt động đồng hành của DIFF 2017 hứa hẹn mang đến cho người dân Đà Nẵng và du khách gần xa những trải nghiệm đầy thú vị, có thể tóm gọn trong 3 từ: Mới, độc và lạ !
(ictdanang)-Mùa giải thứ ba, sự kiện IRONMAN 70.3 Việt Nam sẽ quay trở lại với thành phố Đà Nẵng xinh đẹp vào ngày 7/5/2017 tới đây.
(ictdanang)-Từ ngày hôm nay (31/3), hộp thư thianh.netdephaichau@gmail.com chính thức "mở cửa" đón nhận các tác phẩm gởi về tham dự cuộc thi sáng tác ảnh với chủ đề “Nét đẹp Hải Châu - Đà Nẵng”.
(ictdanang) - http://www.diff.vn/ và https://www.facebook.com/diff.vn/ là website và fanpage chính thức duy nhất của Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2017 do Tập đoàn Sungroup vận hành, quản lý.