(ictdanang) – Hội nghị Đại Hội đồng Quỹ Môi trường toàn cầu (GEF) lần thứ 6 sẽ chính thức diễn ra tại Đà Nẵng trong 2 ngày 27 và 28/6. Trước đó, từ 24/6, sẽ có các phiên hội nghị chuyên đề, trao đổi đa phương. GEF 6 Đà Nẵng-Việt Nam cũng là hội nghị mẫu mực “thân thiện với môi trường”.
(ictdanang) - Chiều nay (19/6), nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam - 21/6, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP Đà Nẵng, đồng chí Nguyễn Quang Thanh đã đến thăm và gửi lời chúc mừng của lãnh đạo Thành ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN TP Đà Nẵng đến các cơ quan báo chí Trung ương và địa phương đóng trên địa bàn TP.
(ictdanang) – Theo Thông cáo Báo chí chính thức được Bộ Tài nguyên và Môi trường và Tổng cục Môi trường Việt Nam công bố trên Cổng Thông tin điện tử (http://vea.gov.vn); trong 2 ngày 27 và 28/ 6 năm 2018, tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế Ariyana (Furama resort Đà Nẵng, Việt Nam), sẽ diễn ra kỳ họp lần thứ 6, Đại Hội đồng Quỹ Môi trường Toàn cầu (GEF).
(ictdanang) – Chiều ngày 15/6, chương trình đối thoại trực tuyến với chủ đề “Quan hệ lao động và An toàn lao động trong doanh nghiệp” do Cổng Thông tin điện tử thành phố và Sở Lao động và Thương binh Xã hội phối hợp tổ chức đã trao đổi các vấn đề về công tác quản lý nhà nước cũng như kịp thời giải đáp các vướng mắc, khó khăn của doanh nghiệp, người lao động trên địa bàn. Đặc biệt là vấn đề tuyển dụng lao động người nước ngoài.
(ictdanang) - Sáng 14/6, UBND TP Đà Nẵng và EuroCharm đã phối hợp tổ chức Lễ Công bố Sách Trắng 2018, đồng thời mở ra cuộc đối thoại giữa các doanh nghiệp Châu Âu với ông Huỳnh Đức Thơ, Chủ tịch UBND TP cùng các lãnh đạo ban ngành địa phương về tình hình kinh doanh, thương mại, các vấn đề đầu tư và giải pháp đầu tư phát triển tại TP Đà Nẵng. Trong đó đặc biệt nhấn mạnh đến khả năng thu hút đầu tư và phát triển nguồn nhân lực trong ngành công nghệ thông tin và truyền thông (ICT).
(ictdanang) – Chiều 11/6, UBND TP Đà Nẵng đã tổ chức Hội thảo "Quy hoạch phát triển thành phố Đà Nẵng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045", trong đó khẳng định phấn đấu xây dựng Đà Nẵng trở thành TP xanh, hiện đại - thông minh, mang tính toàn cầu và có bản sắc.
(ictdanang) - Kỷ niệm 70 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi Thi đua ái quốc (11/6/1948 - 11/6/2018), hôm qua 10/6/2018, Thành Đoàn Đà Nẵng đã tổ chức nhiều hoạt động và tuyên dương các điển hình “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác”. Đến dự có ông Đặng Việt Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Đà Nẵng.
(ictdanang) - Có nhiều cách để làm cho phong trào thi đua yêu nước trở thành thực chất hơn, đúng như hình dung của Bác Hồ 70 năm trước. Trong đó, quan trọng nhất là phải đổi mới cách đánh giá thi đua…
(ictdanang) - Trong khuôn khổ chuyến thăm hữu nghị Việt Nam, chiều nay (10/6), Chủ tịch Quốc hội Liên bang Micronesia, Ngài Wesley W. Simina và Phu nhân đã đến thăm và chào xã giao lãnh đạo thành phố Đà Nẵng.
(ictdanang) - Sáng nay (9/6), Văn phòng Quốc hội đã phát thông cáo báo chí về Dự án Luật Đơn vị hành chính kinh tế đặc biệt Vân Đồn, Văn Phong và Phú Quốc