(ictdanang) – Phát biểu tại Đại hội Hội Doanh nhân trẻ Đà Nẵng, Chủ tịch UBND thành phố Huỳnh Đức Thơ nhấn mạnh: UBND thành phố sẽ sớm ban hành khung chính sách cho vấn đề phát triển kinh tế số. Không còn con đường nào khác để chúng ta lựa chọn. Bàn ngược lại hay đứng ngoài cuộc, hoặc né tránh xem như “không tồn tại”.
(ictdanang) - Sau các vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra liên tiếp trong những ngày qua, tối 13/9, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ đã triệu tập cuộc họp khẩn với các cơ quan, đơn vị hữu quan để tìm ra giải pháp hạn chế tai nạn giao thông trên địa bàn thành phố.
(ictdanang) - Việt Nam đăng cai Hội nghị Diễn đàn Kinh tế Thế giới về ASEAN năm 2018 (WEF ASEAN 2018) từ ngày 11-13/9. Đây là cơ hội thuận lợi để TP Đà Nẵng tranh thủ tiếp cận, quảng bá tiềm năng thế mạnh của mình đến với các đối tác, doanh nghiệp hàng đầu thế giới.
(ictdanang) - Sáng nay (11/9), tàu khu trục ROKS Munmu the Great của Hải quân Hàn Quốc với 302 sĩ quan và thủy thủ, do Đại tá Doh Jin Woo, Chỉ huy trưởng Nhóm huấn luyện tuần tra trên biển làm Trưởng đoàn đã cập cảng Tiên Sa, bắt đầu chuyến thăm TP Đà Nẵng trong 4 ngày.
(ictdanang) – Đến 10g20 sáng nay 11/9, vụ cháy lớn ở một tụ điểm giải trí (đã ngưng hoạt động, trong quá trình cải tạo) đã được khống chế hoàn toàn. Phòng Cảnh sát PCCC và cứu hộ cứu nạn - Công an Thành phố Đà Nẵng đã điều động phương tiện và nhân lực của 5 đơn vị với 20 lượt xe thang, xe chữa cháy và cứu hộ cứu nạn tham gia chữa cháy. Công ty Công viên Cây xanh Đà Nẵng cũng hỗ trợ 2 xe bồn chứa nước đến hiện trường.
(ictdanang) - Lúc 21h00 ngày 8/9/2018, tàu SAR 412 đã đưa 8 thuyền viên gặp nạn cùng tàu ĐNa 90397 TS về đến Đà Nẵng an toàn, lãnh đạo Trung tâm đã chuyển lời động viên thăm hỏi và trao quà động viên của Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải, Cục trưởng Cục Hàng hải Việt Nam.
(ictdanang) – Với hơn 600.000 tài khoản công dân điện tử và tổng số Dịch vụ công trực tuyến (DVCTT) mức 3, 4 trong 6 tháng đầu năm 2018 của Đà Nẵng đã lên đến 572 dịch vụ. Nhưng để thành quả này thực sự bền vững, lan tỏa sâu rộng trong nhân dân với hiệu quả và chất lượng thực tế, TP cần nhạy bén hơn nữa trong việc phát hiện và xử lý nhanh chóng những bất cập trong triển khai, áp dụng DVCTT tại các quận, huyện, phường, xã; đặc biệt là ở mức 3, 4.
(ictdanang) – Giành điểm số cao nhất qua 3 phần thi: Tự giới thiệu; Thi kiến thức chung về cải cách hành chính và Thi tiểu phẩm về cải cách hành chính; đội tuyển cán bộ, công chức Huyện Hòa Vang đã giành giải nhất Hội thi "Cán bộ, công chức quận, huyện với cải cách hành chính" diễn ra hôm nay, 8/9/2018.
(ictdanang) - Sáng 7/9, Sở TT&TT tổ chức Hội thi lập hồ sơ công việc năm 2018 đối với cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đang công tác tại khối cơ quan văn phòng Sở và các đơn vị trực thuộc.
(ictdanang) – Theo Quyết định 28/2018/QĐ-TTg do Thủ tướng Chính phủ đã ban hành, liên quan đến quy trình gửi, nhận văn bản điện tử giữa các cơ quan trong hệ thống hành chính Nhà nước; kể từ 6/9/2018, văn bản điện tử phải được gửi ngay trong ngày văn bản đó ký ban hành, chậm nhất là trong buổi sáng của ngày làm việc tiếp theo.
    1 2 3 4 5 Trang sau