(ictdanang) – Đại diện Sở Du lịch TP Đà Nẵng cho biết, hiện nay, việc chọn và bố trí nơi ở, sinh hoạt của nguyên thủ quốc gia 21 nền kinh tế APEC đã hoàn tất chu đáo, bảo đảm rất cao các yếu tố ngoại giao được quy định nghiêm ngặt. Nhà khách Quốc hội tại Đà Nẵng đi vào hoạt động từ 19/5/2017, đã nằm trong “tầm ngắm” là nơi bố trí lưu trú, phục vụ giới truyền thông quốc tế “đổ bộ”đến Đà Nẵng để tác nghiệp tại Tuần lễ diễn đàn cấp cao APEC 2017.
(ictdanang) - Sáng 18/5, tàu hải quân Hoa Kỳ USNS Fall River (T-EPF-4) cùng 200 nhân viên quân sự và dân sự đến từ Hoa Kỳ, Anh, Úc và Nhật Bản đã rời Đà Nẵng, chính thức khép lại chương trình Đối tác Thái Bình Dương 2017 (PP17) sau 10 ngày hoạt động với nhiều hoạt động đáng nhớ.
(ictdanang) - Hiện nay, Việt Nam là một trong số ít các quốc gia có tỷ lệ tử vong do tai nạn giao thông dẫn đầu thế giới. Theo thống kê, trong 5 năm từ 2010 đến 2015, số người Việt Nam chết vì tai nạn giao thông là 48.000 người, gấp 4 lần binh sĩ Xô Viết thiệt mạng trong 10 năm can thiệp quân sự tại Afganistan (12.000 người). Riêng 8 tháng đầu năm 2016 có 5.728 người Việt Nam chết, gần gấp 2 lần số người chết trong cuộc khủng bố vào Tháp đôi Mỹ (2.996 người), bằng số người thiệt mạng của 24 chiếc máy bay MH 370 của Malaysia rơi xuống Ấn Độ Dương.
(ictdanang) - Thời hạn xử lý, trả lời phản ánh, kiến nghị là 20 ngày kể từ ngày nhận được phản ánh, kiến nghị, trường hợp hết thời hạn này mà chưa xử lý xong, định kỳ cứ sau 7 ngày các bộ, ngành, địa phương cập nhật tình hình xử lý vào Hệ thống thông tin để thông tin cho người dân, doanh nghiệp. Đối với các phản ánh, kiến nghị có kết quả xử lý, trong thời hạn 2 ngày làm việc các bộ, ngành, địa phương cập nhật kết quả vào Hệ thống thông tin để trả lời cho người dân, doanh nghiệp.
(ictdanang) – Một trong những nội dung “nóng” và được đề cập nhiều nhất, ngay cả khi đã có kết luận của Chủ tọa buổi họp, tại Hội nghị giao ban Quản lý Nhà nước ngành Thông tin và Truyền thông do Sở Thông tin và Truyền thông TP Đà Nẵng tổ chức (diễn ra chiều 15/5), là thực trạng Internet hoạt động quá giờ và đại lý Internet ở gần trường học.
(ictdanang) - Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng, ông Trần Ngọc Thạch cho biết, trong quý II năm 2017, Sở sẽ đưa vào khai thác nhiều phần mềm ứng dụng, tăng sự tương tác trực tuyến của công dân với Hệ thống Thông tin Chính quyền điện tử, đồng thời hỗ trợ cho nghiệp vụ quản lý.
(ictdanang)-UBND TP Đà Nẵng vừa đồng ý chủ trương tiếp nhận và thực hiện Chương trình can thiệp ngành hàng rau giai đoạn 2017-2021 do tổ chức Vredeseilanden-Coopibo (VECO) tài trợ. Theo đó, đơn vị tiếp nhận và thực hiện Chương trình là Hội Liên hiệp phụ nữ, Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật và Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật.
(ictdanang)- Bí thư Thành ủy Nguyễn Xuân Anh đã kết luận như trên tại Hội nghị “Đối thoại Doanh nghiệp 2017” do Thành ủy – HĐND – UBND TP Đà Nẵng tổ chức, vừa ra chiều ngày 12/5.
(ictdanang)-Trong khuôn khổ Chương trình Đối tác Thái Bình Dương - PP 17 -, hôm nay 13/5, lực lượng Hải quân Hoa Kỳ, Hải quân - Quân đội Nhân dân Việt Nam; Trung tâm tìm kiếm cứu hộ - cứu nạn quốc gia và lực lượng Cảnh sát Biển Việt Nam; lực lượng Bộ đội biên phòng và Trung tâm quốc gia ứng phó sự cố tràn dầu khu vực miền Trung, cùng các Ngành hữu quan TP Đà Nẵng đã tổ chức hiệp đồng diễn tập cứu hộ, cứu nạn và ứng phó sự cố tràn dầu xảy ra trên sông Hàn.
(ictdanang) - UBND TP Đà Nẵng vừa tổ chức Lễ ra mắt Văn phòng Ban chỉ đạo liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm của thành phố.
(ictdanang) – Hội nghị “Đối thoại Doanh nghiệp 2017” do Thành ủy – HĐND – UBND TP Đà Nẵng tổ chức vừa diễn ra chiều nay (12/5) đã thu hút 650 đại biểu khách mời đến từ các doanh nghiệp thuộc nhiều mô hình kinh tế khác nhau. Từ các Tập đoàn, Công ty lớn, công ty có vốn đầu tư nước ngoài, công ty liên danh theo mô hình tư nhân trong nước và nước ngoài; đến các doanh nghiệp vừa và nhỏ; doanh nghiệp khởi nghiệp trẻ, …
(ictdanang) - Thúc đẩy hợp tác trong lĩnh vực hỗ trợ nhân đạo và cứu trợ thảm họa, góp phần nâng cao quan hệ đối tác toàn diện Việt Nam - Hoa Kỳ và quan hệ hữu nghị hợp tác của với các nước tham gia Chương trình như Anh, Úc, Nhật... chính là mục tiêu của Chương trình Đối tác Thái Bình Dương 2017 (PP17) vừa khởi động tại TP Đà Nẵng vào ngày 8/5.
(ictdanang)– Phó Chủ tịch thường trực UBNDTP Đặng Việt Dũng đã nhấn mạnh như trên trong phát biểu chào mừng Hội thảo quốc tế về “Giá trị Du lịch Golf” diễn ra chiều nay 8/5/2017, trong khuôn khổ “Đại hội Du lịch Golf châu Á 2017”.
    1 2 3 4 5 Trang sau