Đài Phát thanh - Truyền hình DRT.
Đài Phát thanh - Truyền hình DRT.
(ictdanang) - Từ ngày 2-3-2017 đến nay, nhiều hộ còn nợ tiền đất tái định cư (TĐC) đã hết thời hạn ghi nợ đều “tá hỏa” vì số tiền nợ tăng mạnh so với cuối năm 2016. Đặc biệt, so với số nợ tiền đất quy ra vàng 98%, số tiền nợ của các hộ đã hết thời hạn ghi nợ tăng thêm từ 100-200 triệu đồng do tính theo đơn giá đất mới.
FM giao thông - Quý vị và các bạn thân mến! Vừa rồi là chương trình của Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh. Bây giờ, mời quý vị và các bạn cùng đến với chương trình “FM giao thông 96,3 – An toàn, hạnh phúc cho mọi nhà” của Đài PT và TH Đà Nẵng phát trên tần số 96.3 MHz trong khung giờ cố định từ 17 giờ đến 18 giờ mỗi ngày.
(ictdanang) - Từ ngày 1-1-2018, khoảng 4.200 hộ giải tỏa đã được bố trí tái định cư (TĐC) bằng căn hộ chung cư để ở trên địa bàn Đà Nẵng sẽ phải trả tiền thuê căn hộ sau 5 năm được miễn tiền thuê (2012-2017).
(ictdanang) - Trên địa bàn Đà Nẵng, không ít hộ dân bán thịt heo trên vỉa hè, không những vi phạm quy định tại Quyết định số 15/2012/QĐ-UBND của UBND thành phố về quản lý hoạt động giết mổ, vận chuyển, kinh doanh động vật, sản phẩm động vật mà còn chứa đựng nhiều nỗi lo về an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP).
(ictdanang) - Từ đầu năm 2017 đến nay, đoàn kiểm tra liên ngành an toàn thực phẩm (ATTP) quận Liên Chiểu đã tổ chức 6 đợt kiểm tra, giám sát công tác bảo đảm vệ sinh ATTP. Dù tất cả các mẫu thực phẩm test nhanh nhằm giám sát ô nhiễm thực phẩm đều âm tính, nhưng nhiều cơ sở chế biến thực phẩm đã bị xử phạt hành chính do một số lỗi sơ đẳng.