(ictdanang) – “Có theo chân chị Dung đến các bản làng xa xôi mới hiểu được nỗi vất vả của những người làm công tác thiện nguyện. Nhưng khi nhìn những nụ cười của các em bé, cụ già sau khi được sẻ chia mới thấy cuộc đời thật ý nghĩa, bao nhiêu nỗi vất vả tiêu tan”. Đó là những chia sẻ của phóng viên Đoàn Lương trong tác phẩm “Cho đi là còn mãi”, vừa đoạt giải nhất cuộc thi viết “Những gương sáng đời thường” do Ban tuyên giáo Thành ủy Đà Nẵng tổ chức.
(ictdanang) – Với tổng trị giá các giải thưởng lên đến 200 triệu đồng cho 2 nhóm tác phẩm (tác phẩm truyền hình và tác phẩm trên báo in, báo điện tử, báo nói), hoạt động tổ chức Giải báo chí và Bình chọn các tác phẩm báo chí tiêu biểu của thành phố Đà Nẵng năm 2017 có số lượng giải và giá trị giải thưởng cao nhất từ trước đến nay.
(ictdanang) - Tại buổi Họp báo TP Đà Nẵng quý I năm 2017 vừa diễn ra vào chiều ngày 27/3, ông Nguyễn Quang Thanh, giám đốc Sở Thông tin - Truyền thông, một trong 3 vị chủ trì Họp báo cho biết thời gian qua việc một số trang thông tin mạng xã hội ở nước ngoài đề cập đến nhiều thông tin cá nhân của các vị lãnh đạo TP là sai sự thật, việc đó nhằm bôi nhọ, hạ uy tín của các vị lãnh đạo. Liên quan đến việc một số cơ quan báo chí dẫn lại nguồn của các trang mạng không chính thức ở nước ngoài khi viết về các vụ việc liên quan đến Đà Nẵng thời gian gần đây, Sở cũng đã có văn bản gởi Bộ Thông tin - Truyền thông, Cục báo chí đề nghị có biện pháp xử lý theo thẩm quyền.
http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=12 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=10 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=11