Hưởng ứng thư của Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ, người dân toàn thành phố đã ra quân dọn dẹp khắc phục hậu quả ảnh hưởng bão số 12 để phục vụ APEC 2017.
(ictdanang) - Họ là những sinh viên (SV) đến từ 6 trường thành viên thuộc ĐH Đà Nẵng, chia làm 6 đội thi tìm hiểu về bản sắc của 21 nền kinh tế APEC. Họ không chỉ thể hiện vai trò “đại sứ” văn hóa của quê hương mà còn thuyết phục bởi vốn kiến thức sâu rộng, trình độ tiếng Anh và kỹ năng hùng biện, tranh biện của những sinh viên thời kỳ hội nhập.
Hội nghị cấp cao Diễn đàn Hợp tác Kinh tế châu Á - Thái Bình Dương (APEC 2017), trọng tâm là Tuần lễ Cấp cao tổ chức tại thành phố Đà Nẵng, dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 11/2017. Với sự kiện quan trọng này, thành phố đang đẩy nhanh tiến độ các công trình phục vụ APEC 2017, trong đó có việc chỉnh trang, lập lại trật tự vỉa hè trên nhiều tuyến đường chính để bộ mặt đô thị khang trang, sạch đẹp hơn.
(ictdanang) - Với sự hỗ trợ tích cực từ các bộ, ngành, TP Đà Nẵng đã chuẩn bị chu đáo cơ sở vật chất, huy động toàn lực tổ chức Tuần lễ cấp cao APEC 2017. Đây là sự kiện quan trọng của quốc gia và là thời điểm thuận lợi để Đà Nẵng tăng cường quảng bá hình ảnh đất nước, con người, văn hóa Việt Nam với bạn bè quốc tế.
Những nền kinh tế thu hút đầu tư nội địa lớn nhất sẽ là Việt Nam, Nga, Philippines, Indonesia và Malaysia; Việt Nam, Trung Quốc, Indonesia, Mỹ và Thái-lan là những điểm đến hàng đầu của các lãnh đạo doanh nghiệp (DN) APEC khi đầu tư ra nước ngoài. Đó là kết quả khảo sát hơn 1.400 lãnh đạo DN APEC 2017 do Công ty PwC - đối tác tri thức của Hội nghị cấp cao Lãnh đạo DN APEC, phối hợp Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) thực hiện.
(ictdanang) - Trong khuôn khổ của Tuần lễ cấp cao APEC 2017, sự kiện Diễn đàn tiếng nói tương lai APEC (VOF 2017) với 180 đại biểu từ các nền kinh tế thành viên APEC 2017 tham dự đã thật sự trở thành điểm hẹn để tuổi trẻ Việt Nam hội nhập. Những vấn đề chung được đặc biệt quan tâm như tác động của biến đổi khí hậu, bình đẳng giới, việc làm cho thế hệ trẻ… đã tạo nên sự gắn kết chung.
Thời gian qua, TP Đà Nẵng đã tích cực triển khai nhiều hoạt động nhằm tìm ra những biểu tượng của thành phố phục vụ APEC 2017.
(ictdanang) - Vui mừng vì thành phố đã tổ chức thành công APEC, Chủ tịch TP Đà Nẵng khẳng định sự kiện này có sự đóng góp rất lớn của người dân.
Ông Huỳnh Đức Thơ - Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng - trả lời phỏng vấn phóng viên Báo Công Thương về tâm thế sẵn sàng của Đà Nẵng trong việc tổ chức sự kiện đặc biệt nhất của năm 2017.
(ictdanang) - Mọi khâu kiểm định thực phẩm, chế biến món ăn, bưng bê trong tiệc chiêu đãi lãnh đạo APEC đều được nhân viên an ninh của các nền kinh tế theo sát.
http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=12 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=10 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=11