(ictdanang) - Tính đến ngày 24/11/2017, Tạp chí đã nhận và đăng tải 139 tác phẩm, nhóm tác phẩm tham gia Bình chọn tác phẩm báo chí tiêu biểu "APEC - Đà Nẵng 2017".
(ictdanang) - Tính đến ngày 20/11/2017, đã có 77 tác phẩm, nhóm tác phẩm được gởi đến tham dự Cuộc bình chọn tác phẩm báo chí tiêu biểu "Đà Nẵng -Thành phố 4 an" và Tạp chí điện tử TT&TT Đà Nẵng đã đăng giới thiệu toàn bộ các tác phẩm này.
Cho tới thời điểm này (tháng 10.2017), tất cả những công trình, hạng mục nhằm hướng tới phục vụ Tuần lễ cấp cao APEC diễn ra tại Đà Nẵng đã được tiến hành kỹ lưỡng, chi tiết, bao gồm cả các phương án dự phòng.
Trong khuôn khổ Diễn đàn Hợp tác Kinh tế châu Á - Thái Bình Dương năm 2017 (APEC 2017) diễn ra tại Đà Nẵng tới đây sẽ có một số hoạt động được tổ chức tại Quảng Nam.
Từ ngày 19-21.10, Hội nghị Bộ trưởng Tài chính APEC và các hội nghị liên quan chính thức diễn ra tại TP Hội An (Quảng Nam) với sự tham dự của khoảng 300 đại biểu quốc tế và trong nước, trong đó bao gồm các Bộ trưởng Tài chính, lãnh đạo cơ quan tài chính và lãnh đạo ngân hàng trung ương của 21 nền kinh tế thành viên trong khu vực, lãnh đạo cấp cao của các tổ chức tài chính quốc tế như Quỹ Tiền tệ quốc tế (IMF), Ngân hàng Thế giới (WB), Ngân hàng Phát triển châu Á(ADB) và Tổ chức hợp tác và Phát triển kinh tế (OECD).
Trong khuôn khổ Diễn đàn Đầu tư Đà Nẵng 2017, trước thềm Tuần lễ cấp cao (TLCC) APEC 2017, Tổng cục trưởng TCDL Nguyễn Văn Tuấn đã kết hợp làm việc, thực địa với lãnh đạo ngành du lịch, các cơ sở nghỉ dưỡng, lữ hành, resort… trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.
Trong khuôn khổ Hội nghị Bộ trưởng Tài chính APEC 2017, Hội nghị Thứ trưởng Tài chính và Phó Thống đốc Ngân hàng Trung ương APEC (FCBDM) đã chính thức khai mạc tại TP Hội An ( tỉnh Quảng Nam) .
Hội nghị Bộ trưởng Tài chính APEC 2017 (FMM 2017) đã chính thức khai mạc tại TP Hội An (Quảng Nam) với sự tham dự của 21 nền kinh tế thành viên APEC. Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đến dự và phát biểu tại Hội nghị.
Dù Đà Nẵng mưa to, gió giật do ảnh hưởng của bão Damrey, Tuần lễ Cấp cao APEC 2017 ở Đà Nẵng vẫn mở màn bằng khai mạc Hội nghị Hội đồng Tư vấn Kinh doanh APEC (ABAC) sáng 5.11 như dự định.
Trong khuôn khổ của các hoạt động năm APEC 2017, ngày 6/11, Diễn đàn tiếng nói tương lai APEC (Voices of the Future - VOF) chính thức khai mạc tại TP Đà Nẵng với chủ đề “Tạo động lực mới, cùng vun đắp tương lai chung”.
http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=12 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=10 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=11