Sau 28 năm thành lập, APEC đã vươn lên trở thành cơ chế liên kết kinh tế hàng đầu ở châu Á-Thái Bình Dương. APEC là trải nghiệm, bài học cho tất cả các thành viên gắn với hội nhập và phát triển.
Chúng ta cần nhìn xa hơn Mục tiêu Bogor 2020 và nghĩ về tầm nhìn kết nối các nền kinh tế, cùng làm việc với nhau trong 10, 15, 20 năm nữa, Tổng Thư ký PECC chia sẻ.
Hội nghị lần thứ nhất các quan chức cao cấp APEC (SOM 1) và các cuộc họp liên quan diễn ra tại tỉnh Khánh Hoà (18/02 – 03/3/2017), vừa khép lại chuỗi hoạt động lớn đầu tiên của Diễn đàn APEC 2017 do Việt Nam làm chủ nhà.
Hai chiến sĩ CSGT đã dọn dẹp đường phố sau khi 20 thùng chứa thức ăn thừa đổ ra đường, bốc mùi hôi thối.
Việc nâng cao quản lý, phản ánh từ cấp cơ sở giúp công tác quản lý "4 an" của đơn vị cấp phường tại TP Đà Nẵng nhận được đánh giá cao.
Lượng du khách ồ ạt đến Đà Nẵng trong mùa du lịch, kết hợp lượng ô-tô trên địa bàn tăng nhanh, cùng hàng loạt khách sạn mọc lên, trong khi quy hoạch bãi đậu xe chưa được triển khai khiến các cung đường ven biển Đà Nẵng quá tải.
Câu chuyện “xe dù” lộng hành trên địa bàn Đà Nẵng đang là vấn nạn dường như không thuốc đặc trị. Vào cuộc điều tra, P.V Báo Công an TP Đà Nẵng nhận thấy các nhà xe có đủ cách lách luật, từ hình thức đặt chỗ bán vé, đón khách giữa lòng TP đến những bản hợp đồng khống nhằm “qua mặt” các cơ quan chức năng.
Khách trong quán vừa đầy, ông chủ cầm điều khiển ti vi chuyển sang “kênh” tuyên truyền an ninh trật tự với clip mở đầu là những vụ trộm cắp xe máy. Cả quán dán mắt vào màn hình, chốc chốc có thanh niên nói lớn: “A, vụ trộm này gần nhà tao nè, thì ra tụi nó bẻ khóa khỏe re rứa, lần sau cho tiền cũng không dám để xe ngoài cổng…”.
(ictdanang) – Đó là “Bể bơi vô cực dát vàng 24K cao nhất và lớn nhất thế giới; tòa nhà có số phòng khách sạn lớn nhất Việt Nam. Kỷ lục về xây dựng “29 tầng với tổng cộng 1.824 phòng khách sạn, căn hộ tiêu chuẩn 5 sao”, được thi công và hoàn thiện dự án chỉ trong 15 tháng.
(ictdanang)- “Khoảng 3.000 phóng viên quốc tế và trong nước, trong đó có đại diện các hãng thông tấn, hãng tin rất có uy tín trên thế giới sẽ có mặt tại Đà Nẵng vào tháng 11 để theo dõi và truyền thông về Tuần lễ diễn đàn cấp cao (TLDĐCC) APEC.
    1 2 3 4 5 Trang sau