Đã từ lâu Đà Nẵng được biết đến là một thành phố sạch, đẹp và văn minh. Thế nhưng để tạo nên được diện mạo đó, chúng ta không thể không nhắc tới vai trò của những người công nhân làm công tác môi trường. Đặc biệt là những công nhân của công ty thoát nước và xử lý nước thải Đà Nẵng.
Câu chuyện về lấn chiếm lòng đường vỉa hè và dừng đỗ xe bất hợp lý không phải là một câu chuyện mới, mà nó đã xảy ra ở khá nhiều địa phương. Và taị Đà Nẵng thì tình trạng này cũng diễn ra một cách thường xuyên và gây nhiều bức xúc trong dư luận.
Với nhiều ngư dân, biển không chỉ là nơi để họ mưu sinh, mà biển còn là máu xương và hồn cốt của họ. Tuy cuộc sống đi biển còn nhiều vất vả, gian truân, song những thành quả lao động, những rổ cá tôm luôn là niềm vui thường nhật của họ.
Nổi tiếng là một thành phố biển đẹp nhất nhì Việt Nam, với thế mạnh phát triển về Du lịch. Đà Nẵng còn được biết đến bởi những cây cầu huyền thoại đã làm nên thương hiệu riêng của Đà Nẵng, tuy nhiên để những cây cầu trên được vận hành an toàn thì không thể không nhắc tới vai trò của những người kĩ sư cầu đường đã ngày đêm cần mẫn, duy tu bảo dưỡng.
(ictdanang) – Chiều ngày 30/5, Sở Thông tin và Truyền thông thành phố Đà Nẵng tổ chức họp báo phát động tham gia Giải báo chí tuyên truyền về thành phố Đà Nẵng năm 2018.
(ictdanang) - Ban Tổ chức Giải Báo chí thành phố Đà Nẵng vừa có thông báo chính thức về việc triển khai Giải Báo chí thành phố Đà Nẵng năm 2017.
(ictdanang) - Ngày 31/3/2018 vừa qua là thời hạn cuối đăng phát của các tác phẩm có thể tham dự Giải thưởng Báo chí Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) lần thứ IV. Như vậy, Giải thưởng là sự ghi nhận quá trình tác nghiệp, phản ánh các vấn đề liên quan đến ngành TN&MT của đội ngũ phóng viên trên cả nước xuyên suốt gần 2 năm qua (từ ngày 1/5/2016).
(ictdanang) - Tính đến ngày 24/11/2017, Tạp chí đã nhận và đăng tải 139 tác phẩm, nhóm tác phẩm tham gia Bình chọn tác phẩm báo chí tiêu biểu "APEC - Đà Nẵng 2017".
(ictdanang) - Tính đến ngày 20/11/2017, đã có 77 tác phẩm, nhóm tác phẩm được gởi đến tham dự Cuộc bình chọn tác phẩm báo chí tiêu biểu "Đà Nẵng -Thành phố 4 an" và Tạp chí điện tử TT&TT Đà Nẵng đã đăng giới thiệu toàn bộ các tác phẩm này.
Cho tới thời điểm này (tháng 10.2017), tất cả những công trình, hạng mục nhằm hướng tới phục vụ Tuần lễ cấp cao APEC diễn ra tại Đà Nẵng đã được tiến hành kỹ lưỡng, chi tiết, bao gồm cả các phương án dự phòng.
    1 2 3 4 5 Trang sau
http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=12 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=10 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=11