(ictdanang) – Tối ngày 16/9, Sở Thông tin và Truyền thông TP Đà Nẵng vừa cung cấp đến các cơ quan báo chí những thông tin chính thức liên quan đến vụ việc hai du khách tử vong cùng ngày trên địa bàn TP.
(ictdanang) - Chiều 12/9, UBND huyện Hoàng Sa chính thức khai mạc Triển lãm “Tư liệu báo chí về Hoàng Sa” năm 2018 với gần 300 bài báo, tư liệu nhằm tuyên truyền, khẳng định chủ quyền của Việt Nam đối với quần đảo Hoàng Sa cũng như ghi nhận đóng góp của các nhà báo, phóng viên đã tích cực đấu tranh vì chủ quyền biển đảo đối với quần đảo Hoàng Sa - Trường Sa và các vùng biển, vùng trời thiêng liêng của Tổ quốc.
(ictdanang) - Theo đó, số điện thoại đường dây nóng sẽ chính thức tiếp nhận thông tin phản ánh của người dân từ ngày 1/9/2018 nhằm chủ động ngăn chặn và có biện pháp xử lý các hành vi lợi dụng danh nghĩa báo chí.
(ictdanang) – Từ một bài viết xúc động được đăng trên Báo Tuổi trẻ số ra ngày 17/8/2018, Chủ tịch UBND thành phố Huỳnh Đức Thơ đã có thư gửi chị Tú Cẩm (nhân vật trong bài) và các y bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng.
(ictdanang) – Một công trình kiến trúc, văn hóa tại Đà Nẵng khiến giới truyền thông thế giới “xôn xao” và nhiều du khách quốc tế đứng ngồi không yên, mong muốn được một lần đặt chân đến nơi đây…
(ictdanang) - Sáng nay (9/8), tại trụ sở Báo Đà Nẵng, Ban Tổ chức Thành ủy Đà Nẵng công bố quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy Đà Nẵng về việc tiếp nhận và bổ nhiệm Phó Tổng Biên tập Báo Đà Nẵng.
(ictdanang) - Ngày 1/8, Sở Xây dựng Đà Nẵng đã ra thông cáo báo chí liên quan đến Kết luận Thanh tra số 311/KL-TTr ngày 10/7/2017 của Thanh tra Bộ Xây dựng về công tác cấp phép xây dựng tại Sở Xây dựng Đà Nẵng giai đoạn 2012 – 2016
(ictdanang) - Nhằm góp phần tuyên truyền rộng rãi tiện ích của việc sử dụng dịch vụ vận tải công cộng, góp phần giảm tình trạng ùn tắc giao thông tại các tuyến đường trung tâm TP Đà Nẵng vào giờ cao điểm, sáng 3/8, Sở Giao thông Vận tải (GTVT) đã phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Đoàn phóng viên báo chí đi thực tế hệ thống xe buýt TP.
(ictdanang) – Đã thành thông lệ, cứ đến tháng 7 hàng năm; phóng viên, biên tập viên với nhiều lứa tuổi khác nhau, đến từ các cơ quan báo chí đóng trên địa bàn TP Đà Nẵng lại tề tựu trên chuyến xe “về nguồn” lịch sử để cùng tìm hiểu và tác nghiệp trên những mảnh đất anh hùng theo dọc đất nước. Để rồi từ đây, nhiều tác phẩm báo chí khơi dậy lòng tự hào, ý thức sống trách nhiệm với đất nước, xã hội, lay động công chúng ra đời…
(ictdanang) - Sáng nay (27/7), Sở Thông tin và Truyền thông TP Đà Nẵng tổ chức tập huấn nâng cao kỹ năng phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí cho người phát ngôn tại các cơ quan, đơn vị hành chính nhà nước trên địa bàn TP.
http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=12 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=10 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=11