(ictdanang) – Trước những sai phạm và tồn tại kéo dài, được đề cập tại kết luận “Thanh tra về việc chấp hành chính sách, pháp luật trong quá trình thành lập, hoạt động và xử lý về môi trường của Nhà máy thép Dana - Úc và Dana - Ý và các cơ quan, tổ chức, cá nhân có liên quan” của Thanh tra thành phố Đà Nẵng; việc xử lý từng bước, từng nội dung sai phạm và vi phạm, khắc phục các tồn tại sẽ được tiến hành, trước khi có chủ trương dứt khoát là ngưng hoạt động hẳn 2 Nhà máy Thép.
(ictdanang) - Ban An toàn giao thông thành phố Đà Nẵng đã hoàn thành việc treo 100 phướn truyền thông trực quan, sẵn sàng cho chủ trương cấm lưu thông xe sơmi rơmoóc, xe kéo rơmoóc lưu thông trên trục đường Ngô Quyền - Ngũ Hành Sơn, trong thời gian từ 16giờ30 đến 20 giờ hàng ngày.
(ictdanang) - Hiện nay, website về Liệt sĩ, mộ Liệt sĩ và nghĩa trang Liệt sĩ do Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với Bộ Quốc phòng và Bộ Lao động – Thương binh và xã hội đã chính thức vận hành 24/24 dưới tên miền http://thongtinlietsi.gov.vn.
(ictdanang) – Tối ngày 16/9, Sở Thông tin và Truyền thông TP Đà Nẵng vừa cung cấp đến các cơ quan báo chí những thông tin chính thức liên quan đến vụ việc hai du khách tử vong cùng ngày trên địa bàn TP.
(ictdanang) - Chiều 12/9, UBND huyện Hoàng Sa chính thức khai mạc Triển lãm “Tư liệu báo chí về Hoàng Sa” năm 2018 với gần 300 bài báo, tư liệu nhằm tuyên truyền, khẳng định chủ quyền của Việt Nam đối với quần đảo Hoàng Sa cũng như ghi nhận đóng góp của các nhà báo, phóng viên đã tích cực đấu tranh vì chủ quyền biển đảo đối với quần đảo Hoàng Sa - Trường Sa và các vùng biển, vùng trời thiêng liêng của Tổ quốc.
(ictdanang) - Theo đó, số điện thoại đường dây nóng sẽ chính thức tiếp nhận thông tin phản ánh của người dân từ ngày 1/9/2018 nhằm chủ động ngăn chặn và có biện pháp xử lý các hành vi lợi dụng danh nghĩa báo chí.
(ictdanang) – Từ một bài viết xúc động được đăng trên Báo Tuổi trẻ số ra ngày 17/8/2018, Chủ tịch UBND thành phố Huỳnh Đức Thơ đã có thư gửi chị Tú Cẩm (nhân vật trong bài) và các y bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng.
(ictdanang) – Một công trình kiến trúc, văn hóa tại Đà Nẵng khiến giới truyền thông thế giới “xôn xao” và nhiều du khách quốc tế đứng ngồi không yên, mong muốn được một lần đặt chân đến nơi đây…
(ictdanang) - Sáng nay (9/8), tại trụ sở Báo Đà Nẵng, Ban Tổ chức Thành ủy Đà Nẵng công bố quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy Đà Nẵng về việc tiếp nhận và bổ nhiệm Phó Tổng Biên tập Báo Đà Nẵng.
(ictdanang) - Ngày 1/8, Sở Xây dựng Đà Nẵng đã ra thông cáo báo chí liên quan đến Kết luận Thanh tra số 311/KL-TTr ngày 10/7/2017 của Thanh tra Bộ Xây dựng về công tác cấp phép xây dựng tại Sở Xây dựng Đà Nẵng giai đoạn 2012 – 2016
http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=12 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=10 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=11