(ictdanang) – Chuyên mục “Tôi yêu Đà Nẵng” kỷ niệm 1 tháng phát hành với việc mở rộng, phát triển chuyên mục trở thành một kênh tiếp nhận, chia sẻ, truyền thông và lan tỏa những ước mơ, khát vọng, hiến kế để xây dựng Đà Nẵng ngày càng đẹp đẽ và đáng sống hơn.
(ictdanang) - Trung tâm Báo chí lưu động và khu vực tác nghiệp dành cho phóng viên đang hoàn tất những khâu chuẩn bị cuối cùng, sẵn sàng tạo điều kiện hỗ trợ tốt nhất cho công tác truyền thông đêm khai mạc DIFF 2017.
(ictdanang) - Nhằm đảm bảo an toàn giao thông và hạn chế tối đa tình trạng ùn tắc, đặc biệt là khu vực cầu Rồng, UBND TP Đà Nẵng sẽ không thực hiện phun nước, phun lửa cầu Rồng trong các đêm diễn ra Pháo hoa Quốc Tế Đà Nẵng - DIFF 2017.
(ictdanang) – Với tổng trị giá các giải thưởng lên đến 200 triệu đồng cho 2 nhóm tác phẩm (tác phẩm truyền hình và tác phẩm trên báo in, báo điện tử, báo nói), hoạt động tổ chức Giải báo chí và Bình chọn các tác phẩm báo chí tiêu biểu của thành phố Đà Nẵng năm 2017 có số lượng giải và giá trị giải thưởng cao nhất từ trước đến nay.
(ictdanang) - Đó là lời khẳng định của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Trương Minh Tuấn khi trả lời chất vấn của Đại biểu Nguyễn Bá Sơn, Đoàn Đại biểu Quốc hội Đà Nẵng tại phiên họp thứ 9 của Ủy ban thường vụ Quốc hội vào chiều ngày 18/4.
(ictdanang)- Chiều nay (14/4), Hội Doanh nhân Trẻ TP Đà Nẵng tổ chức họp báo công bố “Giải thưởng Nụ cười Công chức lần III-2016”. Ban Tổ chức (BTC) cho biết, Giải thưởng sẽ được trao vào lúc 20 giờ tối 26/4/2017 tại Cung Văn hóa Thiếu nhi TP và được truyền hình trực tiếp trên sóng của Đài Phát Thanh-Truyền hình Đà Nẵng.
(ictdanang)-Đăng ký thông qua website chính thức của sự kiện với các thao tác và thủ tục đơn giản, phóng viên các cơ quan thông tấn, báo chí sẽ nhận được thẻ để tác nghiệp tại Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng DIFF 2017.
(ictdanang) - Giỗ tổ Hùng Vương - Lễ hội Đền Hùng năm Đinh Dậu 2017 diễn ra trong 6 ngày, từ ngày 1 - 6/4/2017 (tức từ ngày 5 - 10/3 Âm lịch) tại Khu Di tích lịch sử Đền Hùng và TP Việt Trì. Lễ hội năm nay sẽ có nhiều điểm nhấn và nét mới trong cả phần Lễ và phần Hội.
(ictdanang) – Hashtag #savesontra; hình đại diện voọc chà vá chân nâu, ảnh bìa mang những thông điệp như: “Giữ lấy Sơn Trà”, “Sơn Trà không bê tông”… là những nội dung đang phủ kín bảng tin facebook của người dân Đà Nẵng, của những ai dành tình yêu sâu đậm cho bán đảo Sơn Trà và thiên nhiên TP bên sông Hàn.
(ictdanang) - Tại buổi Họp báo TP Đà Nẵng quý I năm 2017 vừa diễn ra vào chiều ngày 27/3, ông Nguyễn Quang Thanh, giám đốc Sở Thông tin - Truyền thông, một trong 3 vị chủ trì Họp báo cho biết thời gian qua việc một số trang thông tin mạng xã hội ở nước ngoài đề cập đến nhiều thông tin cá nhân của các vị lãnh đạo TP là sai sự thật, việc đó nhằm bôi nhọ, hạ uy tín của các vị lãnh đạo. Liên quan đến việc một số cơ quan báo chí dẫn lại nguồn của các trang mạng không chính thức ở nước ngoài khi viết về các vụ việc liên quan đến Đà Nẵng thời gian gần đây, Sở cũng đã có văn bản gởi Bộ Thông tin - Truyền thông, Cục báo chí đề nghị có biện pháp xử lý theo thẩm quyền.
(ictdanang)-Chiều ngày 27/3/2017, UBND thành phố Đà Nẵng tổ chức Họp báo Quý I năm 2017. Chương trình thu hút gần 200 Lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo đài địa phương và Trung ương đóng trên địa bàn tham dự. Các ông Đặng Việt Dũng – Trưởng Ban tuyên giáo Thành ủy, Phó chủ tịch thường trực UBND TP, Nguyễn Ngọc Tuấn – Phó Chủ tịch UBND TP, Nguyễn Quang Thanh – Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông đồng chủ trì buổi họp báo.
(ictdanang) - Ban Tổ chức Thành ủy Đà Nẵng vừa có công văn kêu gọi các tác giả, nhóm tác giả tham gia Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng (Giải Búa Liềm vàng) năm 2017, đồng thời cho biết sẽ phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức thẩm định, lựa chọn những tác phẩm tiêu biểu đại diện cho báo chí Đà Nẵng gửi tham dự Giải toàn quốc.
(ictdanang) - Với thông điệp: "Tắt đèn - Bật tương lai", Giờ Trái đất 2017 là chiến dịch quy mô giúp nâng cao nhận thức cộng đồng về biến đổi khí hậu và tiết kiệm năng lượng trên toàn thế giới. Để hưởng ứng sự kiện ý nghĩa này, UBND TP Đà Nẵng đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa kêu gọi người dân trên địa bàn tích cực tham gia Chiến dịch Giờ Trái Đất 2017.
    1 2 3 4 5 Trang sau