(ictdanang) – Sở Tài nguyên – Môi trường Đà Nẵng khẳng định vẫn tiếp tục theo dõi, tìm hiểu nguyên nhân gây nên hiện tượng “ngứa, nổi dị ứng đốm đỏ trên da” mà một số du khách, người dân TP đã gặp phải sau khi tắm biển.
(ictdanang) - Sở Tài nguyên và Môi trường TP Đà Nẵng đã chính thức có văn bản đề nghị UBNDTP chỉ đạo các đơn vị liên quan tiếp tục quan trắc chất lượng nước biển ven bờ từ quận Sơn Trà đến Ngũ Hành Sơn và kiểm tra, xác định sinh vật biển có thể gây ngứa tại các bãi tắm.
(ictdanang) - Sau khi nhận được thông tin phản ánh liên quan đến việc 3 sinh viên chơi nhạc đường phố tại khu vực DHC cầu Rồng, phường An Hải Tây vào tối ngày 3/7 trên các báo điện tử Infornet, Tiền Phong, Tuổi trẻ Online, Lao động; UBND phường An Hải Tây đã nhanh chóng kiểm tra việc thực thi công vụ của Tổ công tác tối cùng và làm việc với các sinh viên chơi nhạc.
(ictdanang) – Bộ Thông tin và Truyền thông yêu cầu các trang mạng xã hội, các trang thông tin điện tử tổng hợp tôn trọng bản quyền World Cup 2018 của Đài Truyền hình Việt Nam.
(ictdanang) – Sáng ngày 29/6, Sở Thông tin và Truyền thông TP Đà Nẵng tổ chức Hội nghị tập huấn công tác quản lý nhà nước về Thông tin điện tử năm 2018.
(ictdanang) – Với sự tham dự của lãnh đạo cấp Chính phủ, cấp Bộ trưởng, cùng đại diện cấp cao đến từ 183 quốc gia thành viên, 17 tổ chức quốc tế và khoảng 150 tổ chức phi chính phủ, tổ chức dân sự về môi trường; GEF 6 là sự kiện quan trọng, đặt ra những yêu cầu về bảo đảm trật tự an toàn giao thông và an ninh.
(ictdanang) - Tác phẩm 4 kỳ “"Người 89" về xã” của nhóm tác giả Nguyễn Đức Nam (Hoàng Việt), Nguyễn Văn Hiếu (Nguyễn Lê) – Báo Công an Thành phố Đà Nẵng, Hội Nhà báo Thành phố Đà Nẵng đã vinh dự đạt Giải C – Giải báo chí Quốc gia 2017.
(ictdanang) – Suốt chặng đường 10 năm Lễ hội pháo hoa đồng hành với thành phố bên sông Hàn, đã có hàng nghìn lượt phóng viên tác nghiệp cùng sự kiện và hàng vạn bài báo, phóng sự ảnh đến với độc giả trong nước và quốc tế.
(ictdanang) - Nhân kỷ niệm 93 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2018), sáng 20/6, Lãnh đạo Thành ủy, UBND TP và Sở Thông tin và Truyền thông đã đến thăm, chúc mừng các cơ quan báo chí địa phương và TW trên địa bàn.
(ictdanang) – Việc phản ánh, ghi nhận quá trình xây dựng chính quyền điện tử, thành phố thông minh là một đề tài không dễ với nhiều nhà báo, đặc biệt là những cây bút trẻ. Bởi nó đòi hỏi sự am hiểu về chuyên môn, khả năng tổng hợp, phân tích sâu và cần tiếp cận rất nhiều nguồn tư liệu, số liệu cụ thể. Và tác phẩm báo in duy nhất theo đuổi nội dung này đã chinh phục được Hội đồng giám khảo và giành giải cao nhất Giải báo chí TP Đà Nẵng.
    1 2 3 4 5 Trang sau