Trong thời gian gần đây, một số báo và trang mạng có đăng thông tin liên quan đến chủ trương miễn phí tiền trông giữ xe tại các bệnh viện công lập. Về vấn đề này, UBND thành phố có ý kiến như sau:
(ictdanang) - Với rất nhiều người, được đặt chân đến mảnh đất Trường Sa thân yêu là một vinh dự lớn lao, riêng với những người làm báo thì việc được tác nghiệp tại vùng biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc còn là một trải nghiệm không thể nào quên.
(ictdanang) – “Vui lòng đừng đưa ảnh tôi lên báo” – nhân vật của 4 anh em chúng tôi (gồm phóng viên của 4 báo ICTNews, ICT Đà Nẵng, Người lao động và Dân Trí) - tha thiết đề nghị. Không những thế, lúc chịu thúc ép quá, phải đứng trước các ống kính, nhân vật cũng nhắm nghiền mắt lại.
(ictdanang) - Sau hơn 2 tháng phát động, chiều 5/6, Ban Tuyên giáo Thành ủy tổ chức Hội nghị tổng kết và trao giải cuộc thi viết về “Những gương sáng giữa đời thường” năm 2017, tiến hành tổng kết và trao giải cho 7 tập thể và 18 cá nhân có bài viết, tác phẩm xuất sắc.
(ictdanang) – “Có theo chân chị Dung đến các bản làng xa xôi mới hiểu được nỗi vất vả của những người làm công tác thiện nguyện. Nhưng khi nhìn những nụ cười của các em bé, cụ già sau khi được sẻ chia mới thấy cuộc đời thật ý nghĩa, bao nhiêu nỗi vất vả tiêu tan”. Đó là những chia sẻ của phóng viên Đoàn Lương trong tác phẩm “Cho đi là còn mãi”, vừa đoạt giải nhất cuộc thi viết “Những gương sáng đời thường” do Ban tuyên giáo Thành ủy Đà Nẵng tổ chức.
(ictdanang) - Sau 4 đêm thi vòng loại với sự tranh tài của 8 đội đến từ các quốc gia Áo, Nhật, Thụy Sĩ, Trung Quốc, Anh, Úc, Ý và đội chủ nhà Đà Nẵng - Việt Nam, ngày 4/6, Ban Giám khảo (BGK) của Lễ hội Pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng 2017 (DIFF 2017) đã tổ chức buổi họp chọn ra 3 đội có điểm số cao nhất để cùng tranh tài vào Đêm Chung kết.
(ictdanang) - Theo Sở Văn hóa-Thể thao Đà Nẵng, tình hình cò vé như một số cơ quan báo chí đã phản ảnh là đúng với thực tế. Được biết, tình trạng này xuất hiện do các Công ty lữ hành đã đặt mua vé vào các khán đài xem pháo hoa (tại mùa DIFF 2017) với số lượng lớn (dự kiến bán kèm theo tours cho du khách của mình).
(ictdanang) - Cùng với Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2017, hàng loạt sự kiện đồng hành hấp dẫn đang biến Đà Nẵng trở thành “điểm nóng” của mùa du lịch hè năm nay. Tháng 5/2017, tổng lượt khách tham quan, du lịch đến Đà Nẵng ước đạt 612.922 lượt, tăng 46,8% so với cùng kỳ năm 2016.
(ictdanang) – Không chỉ những khán giả trên khán đài hay những người dân Đà Nẵng "hóng" pháo hoa từ trên đường phố, các cây cầu, những tòa nhà cao tầng ngồi trước màn hình ti vi mới có thể thưởng thức trọn vẹn vẻ đẹp của bữa tiệc rực rỡ thanh âm - ánh sáng, mà cả những người đang tất bật với nhiệm vụ riêng của mình vào mỗi đêm bắn cũng có những cách rất riêng để tận hưởng niềm vui mà lễ hội pháo hoa mang lại.
(ictdanang) - Tính từ ngày 12/5 đến 17 giờ ngày 19/5, đã có 263 bài viết được đăng tải trên các trang báo về đêm Thổ DIFF 2017. Các tác giả đã không tiếc dùng những mĩ từ như “kịch tính”, “bùng nổ”, “mới mẻ”, “lôi cuốn”... để dự báo về đêm so tài pháo hoa đẳng cấp này.
(ictdanang) - Vừa qua, một số cơ quan báo chí có đăng tải các bài viết liên quan đến công trình Tổ hợp khách sạn và căn hộ cao cấp Sơn Trà do Doanh nghiệp tư nhân xây dựng số 1 Điện Biên làm chủ đầu tư thi công xây dựng sai phép (Chủ đầu tư tự ý biến toàn bộ khu nhà giữ xe, nhà trẻ…thành 104 căn hộ để bán, thực hiện giao dịch bất động sản khi chưa đảm bảo thủ tục quy định). Sở Xây dựng cung cấp thông tin đến các cơ quan báo chí về vấn đề nêu trên như sau:
(ictdanang) - Hãy cùng lắng nghe Giám đốc điều hành Vườn ươm doanh nghiệp Đà Nẵng, ông Trần Vũ Nguyên chia sẻ những điều thú vị về sự kiện khởi nghiệp hoành tráng nhất năm tại Miền Trung sắp diễn ra tại Đà Nẵng vào ngày 21, 22/7 tới đây.
(ictdanang) – Chuyên mục “Tôi yêu Đà Nẵng” kỷ niệm 1 tháng phát hành với việc mở rộng, phát triển chuyên mục trở thành một kênh tiếp nhận, chia sẻ, truyền thông và lan tỏa những ước mơ, khát vọng, hiến kế để xây dựng Đà Nẵng ngày càng đẹp đẽ và đáng sống hơn.
    1 2 3 4 5 Trang sau