(ictdanang) - UBNDTP Đà Nẵng vừa có quyết định giao Sở Giao thông Vận tải chủ trì, phối hợp các đơn vị liên quan tổ chức lại giao thông tại nút giao thông phía Tây cầu sông Hàn (nút giao Trần Phú – Lê Duẩn).
(ictdanang) – Từ 1/5/2018, trước khi sử dụng máy photocopy màu, máy in có chức năng photocopy màu, tổ chức, cá nhân phải gửi hồ sơ đăng ký sử dụng đến Sở Thông in và Truyền thông tại địa bàn mình đang hoạt động. Trong thời hạn 5 ngày làm việc, kể từ ngày nhận đủ hồ sơ, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh/TP sẽ xác nhận đăng ký bằng văn bản; trường hợp không xác nhận Sở sẽ có văn bản trả lời nêu rõ lý do.
(ictdanang) - Sau khi tiếp nhận thông tin được phản ảnh về tình trạng: “Trên địa bàn Đà Nẵng phát sinh nhiều điểm tập kết cát xây dựng quy mô lớn nhưng hoạt động không có giấy phép. Đơn cử, dọc tuyến đường Võ Chí Công (phường Hòa Quý) có một số điểm tập kết cát không phép, gây ô nhiễm môi trường và ảnh hưởng trật tự an toàn giao thông...” trên các báo Tài nguyên và Môi trường, Công an thành phố Đà Nẵng ngày 16-17/4; UBND quận Ngũ Hành Sơn đã nhanh chóng kiểm tra, xác minh và xử lý kịp thời.
(ictdanang) – Điện lực Đà Nẵng đã hoàn tất mọi phương án cấp điện, có kịch bản cho tình huống có sự cố khi hệ thống điện quốc gia thiếu nguồn, đảm bảo cấp điện liên tục, ổn định tại sự kiện Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng - DIFF 2018.
(ictdanang) - Nhằm tránh tình trạng ùn tắc và có lối thoát xe cho những bãi đỗ xe tập trung vừa đưa vào hoạt động, Đà Nẵng cấm các xe đậu đỗ tại những đoạn đường xung quanh khu vực này.
(ictdanang) - Tổng đài Dịch vụ công Đà Nẵng (Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng) với số máy 1022 – đồng thời, cũng là số máy Đường dây nóng hợp nhất của TP Đà Nẵng - sẽ tiếp nhận, thông báo nhanh về Tổ thường trực đường dây nóng thuộc Chi cục Quản lý Thị trường, xử lý các vấn đề liên quan đến giá cả và chất lượng phục vụ trong dịp DIFF 2018.
(ictdanang) – Các bộ gõ tiếng Việt (Unikey, Vietkey) có thể hoàn toàn biến mất khỏi máy tính của bạn. Dù bạn cố gắng và kiên trì tải, cài đặt lại phần mềm gõ tiếng Việt, tình trạng này vẫn tiếp tục.
(ictdanang) - Hiện nay, đang có chiến dịch phát tán mã độc tống tiền GandCrab tấn công nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam.
(ictdanang) - Theo nghị định 49/2017/NĐ-CP của Chính phủ, Viettel mới đây đã đưa ra thông báo yêu cầu các thuê bao đang hoạt động phải cập nhật lại toàn bộ những thông tin được yêu cầu để đảm bảo quyền lợi của người dùng cũng như ngăn chặn tình trạng sim rác đang tràn lan trên thị trường.
(ictdanang) - Nhằm đảm bảo Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2018 – DIFF 2018 diễn ra thuận lợi và thành công, UBND TP Đà Nẵng vừa ban hành phương án phân luồng giao thông và lắp đặt trụ, quốc kỳ các quốc gia tham dự Lễ hội.
http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=12 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=10 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=11