(ictdanang) - Hiện nay, đang có chiến dịch phát tán mã độc tống tiền GandCrab tấn công nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam.
(ictdanang) - Theo nghị định 49/2017/NĐ-CP của Chính phủ, Viettel mới đây đã đưa ra thông báo yêu cầu các thuê bao đang hoạt động phải cập nhật lại toàn bộ những thông tin được yêu cầu để đảm bảo quyền lợi của người dùng cũng như ngăn chặn tình trạng sim rác đang tràn lan trên thị trường.
(ictdanang) - Nhằm đảm bảo Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2018 – DIFF 2018 diễn ra thuận lợi và thành công, UBND TP Đà Nẵng vừa ban hành phương án phân luồng giao thông và lắp đặt trụ, quốc kỳ các quốc gia tham dự Lễ hội.
(ictdanang) - Sau khi tiếp nhận nội dung phản ánh của Báo Sức khỏe và Đời sống về việc đề nghị lắp đặt đèn tín hiệu điều khiển giao thông trên đường Lê Văn Hiến trước Bệnh viện Phụ sản - Nhi vào ngày 17/3; Sở Giao thông Vận tải TP Đà Nẵng đã tiến hành kiểm tra và cho biết khu vực này sẽ được lắp đặt đèn tín hiệu điều khiển giao thông theo dự án thiết kế Hợp phần Xe buýt nhanh.
(ictdanang) - Sau khoảng thời gian (từ ngày 1/3 - 31/3/2018) thực hiện ra quân, nhắc nhở người tham gia giao thông biết và thực hiện chủ trương cấm xe ô tô khách trên 30 chỗ trong khung giờ 17h đến 18h30 tại khu vực trung tâm TP, từ ngày 1/4, Đà Nẵng sẽ chính thức áp dụng hình thức xử phạt đối với các phương tiện vi phạm chủ trương này.
(ictdanang) – Từ 3giờ sáng nay (25/3), 7 nhóm công tác với hơn 250 cán bộ, kỹ sư và nhân viên ngành Điện, cùng các phương tiện, trang thiết bị (trong đó có 30 xe chuyên dụng) đã tập kết tại các vị trí thi công, để đúng 4giờ, sau khi tạm ngưng cấp điện ở một số khu vực, lệnh thi công các hạng mục công trình được triển khai trên toàn tuyến.
(ictdanang) – Sau thành công bước đầu của việc thu phí đỗ xe qua ứng dụng "Smart Parking" - Đỗ xe thông minh” trên tuyến đường Bạch Đằng, từ 1/4/2018, ngành chức năng và UBND Quận Hải Châu sẽ triển khai tiếp tuyến Trần Phú.
(ictdanang) - Nhân dịp Kỷ niệm 43 năm ngày giải phóng Đà Nẵng 29/3/1975 – 29/3/2018, Tập đoàn Sun World tổ chức chương trình tri ân người Quảng Nam – Đà Nẵng. Chương trình Tháng 3 tri ân được kéo dài từ ngày 13/3 đến hết ngày 30/3/2018 (trừ ngày Thứ hai và Thứ sáu).
(ictdanang) – Ngày mai 1/3/2018, quyết định cấm đỗ xe trên các đường Hùng Vương, Nguyễn Thái Học của UBNDTP Đà Nẵng chính thức có hiệu lực. Đây là một trong nhiều giải pháp chống ùn tắc giao thông nội thị mà Đà Nẵng sẽ thực hiện trong năm nay.
(ictdanang) - Vừa qua, Cục An toàn thông tin - Bộ Thông tin và Truyền thông đã phát hiện nhiều chiến dịch tấn công lừa đảo thông qua các website với chương trình khuyến mại, trúng thưởng, giảm giá, tri ân khách hàng, có tính chất lừa đảo, chứa mã độc nhằm đánh cắp, thu thập thông tin cá nhân, tài khoản mạng xã hội, tài khoản ngân hàng... của người sử dụng.