(ictdanang) - Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam, Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam đã chính thức phát thông báo khuyến cáo "hiện tượng lừa đảo lấy cắp thông tin dịch vụ Ngân hàng điện tử qua Website giả mạo". Bên cạnh đó, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cảnh báo “Tội phạm thẻ bùng phát trở lại”.
(ictdanang) - Nhiều trải nghiệm mới lạ, ưu đãi đến 9 triệu đồng và nhiều lợi ích thiết thực… chính là điểm đặc biệt khách hàng nhận được trong chương trình khuyến mãi Hè 2018 (12/5 – 5/8/2018) của Vietravel. Với chủ đề: “Biển xanh nắng vàng – hè tràn cảm xúc”, đó là khoảng thời gian lý tưởng để bạn và gia đình chia sẻ những điều tuyệt vời nhất.
(ictdanang) - Nhằm thực hiện "Chương trình phúc lợi cho đoàn viên và người lao động", hưởng ứng "Tháng công nhân năm 2018", Bưu điện thành phố Đà Nẵng ưu đãi giảm giá đối với nhiều mặt hàng tiêu dùng, bảo hiểm nhân thọ và nhiều gói sản phẩm bảo hiểm xe máy, ô tô trên toàn mạng lưới Bưu điện cho người lao động, đoàn viên công đoàn trên địa bàn từ ngày 1-31/5.
(ictdanang) - UBNDTP Đà Nẵng vừa có quyết định giao Sở Giao thông Vận tải chủ trì, phối hợp các đơn vị liên quan tổ chức lại giao thông tại nút giao thông phía Tây cầu sông Hàn (nút giao Trần Phú – Lê Duẩn).
(ictdanang) – Từ 1/5/2018, trước khi sử dụng máy photocopy màu, máy in có chức năng photocopy màu, tổ chức, cá nhân phải gửi hồ sơ đăng ký sử dụng đến Sở Thông in và Truyền thông tại địa bàn mình đang hoạt động. Trong thời hạn 5 ngày làm việc, kể từ ngày nhận đủ hồ sơ, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh/TP sẽ xác nhận đăng ký bằng văn bản; trường hợp không xác nhận Sở sẽ có văn bản trả lời nêu rõ lý do.
(ictdanang) - Sau khi tiếp nhận thông tin được phản ảnh về tình trạng: “Trên địa bàn Đà Nẵng phát sinh nhiều điểm tập kết cát xây dựng quy mô lớn nhưng hoạt động không có giấy phép. Đơn cử, dọc tuyến đường Võ Chí Công (phường Hòa Quý) có một số điểm tập kết cát không phép, gây ô nhiễm môi trường và ảnh hưởng trật tự an toàn giao thông...” trên các báo Tài nguyên và Môi trường, Công an thành phố Đà Nẵng ngày 16-17/4; UBND quận Ngũ Hành Sơn đã nhanh chóng kiểm tra, xác minh và xử lý kịp thời.
(ictdanang) – Điện lực Đà Nẵng đã hoàn tất mọi phương án cấp điện, có kịch bản cho tình huống có sự cố khi hệ thống điện quốc gia thiếu nguồn, đảm bảo cấp điện liên tục, ổn định tại sự kiện Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng - DIFF 2018.
(ictdanang) - Nhằm tránh tình trạng ùn tắc và có lối thoát xe cho những bãi đỗ xe tập trung vừa đưa vào hoạt động, Đà Nẵng cấm các xe đậu đỗ tại những đoạn đường xung quanh khu vực này.
(ictdanang) - Tổng đài Dịch vụ công Đà Nẵng (Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng) với số máy 1022 – đồng thời, cũng là số máy Đường dây nóng hợp nhất của TP Đà Nẵng - sẽ tiếp nhận, thông báo nhanh về Tổ thường trực đường dây nóng thuộc Chi cục Quản lý Thị trường, xử lý các vấn đề liên quan đến giá cả và chất lượng phục vụ trong dịp DIFF 2018.
(ictdanang) – Các bộ gõ tiếng Việt (Unikey, Vietkey) có thể hoàn toàn biến mất khỏi máy tính của bạn. Dù bạn cố gắng và kiên trì tải, cài đặt lại phần mềm gõ tiếng Việt, tình trạng này vẫn tiếp tục.