(ictdanang) - Ngày mai (15/6), Cổng Thông tin điện tử thành phố Đà Nẵng phối hợp cùng Sở Lao động Thương binh và Xã hội tổ chức chương trình đối thoại trực tuyến với chủ đề “Quan hệ lao động và An toàn lao động trong doanh nghiệp”.
(ictdanang) - Thẻ đã cấp cho người tham gia trong năm 2017, 2018 vẫn tiếp tục được sử dụng trong năm 2019 mà không in, đổi thẻ mới.
(ictdanang) – Theo Quyết định số 24/2018/QĐ-TTg (ngày 18/5/2018) của Chính phủ, kể từ ngày 10/7/2018, sẽ không cho phép nhập khẩu, sản xuất và kinh doanh các thiết bị “có hiệu suất năng lượng không đáp ứng mức hiệu suất năng lượng tối thiểu”, được quy định tại các tiêu chuẩn quốc gia (TCVN).
(ictdanang-tin tổng hợp) - Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Đà Nẵng thông báo: Những ai từng là bị hại của hành vi lừa đảo trúng thưởng qua tin nhắn, hãy liên hệ cung cấp thông tin, hỗ trợ điều tra.
(ictdanang) - Ban Quản lý An toàn thực phẩm TP Đà Nẵng thông báo tổ chức lịch tiếp công dân định kỳ hàng tháng của Trưởng Ban Quản lý An toàn thực phẩm TP Đà Nẵng năm 2018 vào ngày 15 hàng tháng.
(ictdanang)- Đó là một trong những khuyến cáo của các ngân hàng đối với khách hàng thường xuyên giao dịch qua hệ thống máy rút tiền tự động (ATM) trước tình trạng tội phạm công nghệ cao ngày càng gia tăng.
(ictdanang)- Sáng nay, 13/5/2018, Tổng Công ty Đất Xanh Miền Trung đã tổ chức ra mắt Công ty Cổ phần Đất Xanh Nam Miền Trung và giới thiệu 2 dự án cao cấp bên sông Cổ Cò là One River Resorts và One River Complex.
(ictdanang) - Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam, Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam đã chính thức phát thông báo khuyến cáo "hiện tượng lừa đảo lấy cắp thông tin dịch vụ Ngân hàng điện tử qua Website giả mạo". Bên cạnh đó, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cảnh báo “Tội phạm thẻ bùng phát trở lại”.
(ictdanang) - Nhiều trải nghiệm mới lạ, ưu đãi đến 9 triệu đồng và nhiều lợi ích thiết thực… chính là điểm đặc biệt khách hàng nhận được trong chương trình khuyến mãi Hè 2018 (12/5 – 5/8/2018) của Vietravel. Với chủ đề: “Biển xanh nắng vàng – hè tràn cảm xúc”, đó là khoảng thời gian lý tưởng để bạn và gia đình chia sẻ những điều tuyệt vời nhất.
(ictdanang) - Nhằm thực hiện "Chương trình phúc lợi cho đoàn viên và người lao động", hưởng ứng "Tháng công nhân năm 2018", Bưu điện thành phố Đà Nẵng ưu đãi giảm giá đối với nhiều mặt hàng tiêu dùng, bảo hiểm nhân thọ và nhiều gói sản phẩm bảo hiểm xe máy, ô tô trên toàn mạng lưới Bưu điện cho người lao động, đoàn viên công đoàn trên địa bàn từ ngày 1-31/5.
http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=12 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=10 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=11