(ictdanang) - Sự lơ là khó hiểu của Google đang cho phép các ứng dụng của bên thứ ba xem trộm email của người dùng, bao gồm cả địa chỉ người nhận, mốc thời gian và toàn bộ nội dung thư.
(ictdanang) - Địa chỉ, số điện thoại, của cơ quan nhà nước; hoạt động đầu tư, quản lý, sử dụng vốn nhà nước tại doanh nghiệp... là thông tin không được giấu.
(ictdanang) - Trong 2 ngày 4 - 5/7 tới, Vụ Hợp tác quốc tế - Bộ TT&TT phối hợp với các đơn vị liên quan và Liên minh Viễn thông Quốc tế (ITU) tổ chức hội nghị quốc tế về đô thị thông minh tại Trung tâm hội nghị quốc tế FLC, Sầm Sơn, Thanh Hóa.
(ictdanang) - Trung tâm thông tin dịch vụ công Đà Nẵng tiến hành khảo sát mức độ hài lòng của tổ chức, công dân về chất lượng dịch vụ hành chính công qua Tổng đài thu thập thông tin tự động (bao gồm Tổng đài tin nhắn 8088 và Tổng đài lời thoại tự động 18009055).
(ictdanang) – Sáng nay 16/6, Đất Xanh Miền Trung đã tổ chức lễ khởi công xây dựng phân khu biệt thự cao cấp One River Villas - một trong những khu biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang đầu tiên tại phía Nam Đà Nẵng và khánh thành công viên trung tâm tại đường Trần Đại Nghĩa, Phường Hòa Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng. Bà Nguyễn Thị Anh Thi, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND Quận Ngũ Hành Sơn đã đến dự
(ictdanang) - Sở Giáo dục và Đào tạo TP Đà Nẵng vừa thông báo thay đổi địa điểm đặt điểm thi Kỳ thi THPT quốc gia năm 2018.
(ictdanang) - Các bậc phụ huynh, thí sinh ở Đà Nẵng chỉ cần gọi đến Tổng đài Dịch vụ công (0236 1022); hoặc nhắn tin qua điện thoại (8188); hoặc vào Zalo Tổng đài 1022 Đà Nẵng để được cung cấp điểm thi vào lớp 10 và điểm thi tuyển vào trường THPT chuyên Lê Quý Đôn một cách nhanh chóng, chính xác.
(ictdanang) - Ngày mai (15/6), Cổng Thông tin điện tử thành phố Đà Nẵng phối hợp cùng Sở Lao động Thương binh và Xã hội tổ chức chương trình đối thoại trực tuyến với chủ đề “Quan hệ lao động và An toàn lao động trong doanh nghiệp”.
(ictdanang) - Thẻ đã cấp cho người tham gia trong năm 2017, 2018 vẫn tiếp tục được sử dụng trong năm 2019 mà không in, đổi thẻ mới.
(ictdanang) – Theo Quyết định số 24/2018/QĐ-TTg (ngày 18/5/2018) của Chính phủ, kể từ ngày 10/7/2018, sẽ không cho phép nhập khẩu, sản xuất và kinh doanh các thiết bị “có hiệu suất năng lượng không đáp ứng mức hiệu suất năng lượng tối thiểu”, được quy định tại các tiêu chuẩn quốc gia (TCVN).
http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=12 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=10 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=11