(ictdanang) – Sáng nay 16/6, Đất Xanh Miền Trung đã tổ chức lễ khởi công xây dựng phân khu biệt thự cao cấp One River Villas - một trong những khu biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang đầu tiên tại phía Nam Đà Nẵng và khánh thành công viên trung tâm tại đường Trần Đại Nghĩa, Phường Hòa Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng. Bà Nguyễn Thị Anh Thi, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND Quận Ngũ Hành Sơn đã đến dự
(ictdanang) - Sở Giáo dục và Đào tạo TP Đà Nẵng vừa thông báo thay đổi địa điểm đặt điểm thi Kỳ thi THPT quốc gia năm 2018.
(ictdanang) - Các bậc phụ huynh, thí sinh ở Đà Nẵng chỉ cần gọi đến Tổng đài Dịch vụ công (0236 1022); hoặc nhắn tin qua điện thoại (8188); hoặc vào Zalo Tổng đài 1022 Đà Nẵng để được cung cấp điểm thi vào lớp 10 và điểm thi tuyển vào trường THPT chuyên Lê Quý Đôn một cách nhanh chóng, chính xác.
(ictdanang) - Ngày mai (15/6), Cổng Thông tin điện tử thành phố Đà Nẵng phối hợp cùng Sở Lao động Thương binh và Xã hội tổ chức chương trình đối thoại trực tuyến với chủ đề “Quan hệ lao động và An toàn lao động trong doanh nghiệp”.
(ictdanang) - Thẻ đã cấp cho người tham gia trong năm 2017, 2018 vẫn tiếp tục được sử dụng trong năm 2019 mà không in, đổi thẻ mới.
(ictdanang) – Theo Quyết định số 24/2018/QĐ-TTg (ngày 18/5/2018) của Chính phủ, kể từ ngày 10/7/2018, sẽ không cho phép nhập khẩu, sản xuất và kinh doanh các thiết bị “có hiệu suất năng lượng không đáp ứng mức hiệu suất năng lượng tối thiểu”, được quy định tại các tiêu chuẩn quốc gia (TCVN).
(ictdanang-tin tổng hợp) - Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Đà Nẵng thông báo: Những ai từng là bị hại của hành vi lừa đảo trúng thưởng qua tin nhắn, hãy liên hệ cung cấp thông tin, hỗ trợ điều tra.
(ictdanang) - Ban Quản lý An toàn thực phẩm TP Đà Nẵng thông báo tổ chức lịch tiếp công dân định kỳ hàng tháng của Trưởng Ban Quản lý An toàn thực phẩm TP Đà Nẵng năm 2018 vào ngày 15 hàng tháng.
(ictdanang)- Đó là một trong những khuyến cáo của các ngân hàng đối với khách hàng thường xuyên giao dịch qua hệ thống máy rút tiền tự động (ATM) trước tình trạng tội phạm công nghệ cao ngày càng gia tăng.
(ictdanang)- Sáng nay, 13/5/2018, Tổng Công ty Đất Xanh Miền Trung đã tổ chức ra mắt Công ty Cổ phần Đất Xanh Nam Miền Trung và giới thiệu 2 dự án cao cấp bên sông Cổ Cò là One River Resorts và One River Complex.