(ictdanang) - Tăng cường bảo đảm trật tự an toàn giao thông trên trục Quốc lộ 1 với 2 tuyến đường cụ thể là Nguyễn Lương Bằng, Tôn Đức Thắng, Sở Giao thông – Vận tải TP sẽ áp dụng phân luồng xe ô tô tải hạng nặng (gồm xe kéo rơ-mooc, xe sơ-mi-rơ-mooc), cụ thể như sau:
(ictdanang) – “Mỗi ý kiến đóng góp là cơ sở để Sở Giao thông Vận tải định hướng các giải pháp, ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ hành chính công, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của tổ chức, công dân. Rất mong nhận được sự quan tâm, đóng góp ý kiến của Quý cơ quan, tổ chức, cá nhân trước ngày 30/6/2017” – công văn trưng cầu ý kiến tổ chức, công dân do Giám đốc Sở Giao thông Vận tải Lê Văn Trung ký nêu rõ như trên.
(ictdanang)- Ban Tổ chức Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng – DIFF 2017 vừa chính thức cảnh báo tình trạng xuất hiện vé giả tràn lan trước trận chung kết ngày 24/6 tới. Hẳn nhiên, với những vé được nhân viên kiểm soát phát hiện và xác định là làm giả, Ban Tổ chức có quyền từ chối không cho vào khán đài.
(ictdanang) – Ban Quản trị Cổng Thông tin Dịch vụ Công TP Đà Nẵng cho biết, Tổng đài 1022 Trung tâm Thông tin Dịch vụ Công – Sở Thông tin và Truyền Đà Nẵng, sẽ chính thức mở kênh tra cứu điểm thi tuyển sinh vào lớp 10, năm học 2017-2018 vào các Trường trên địa bàn; và vào Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn.
(ictdanang) - Sử dụng Facebook làm công cụ bán hàng online, Nguyễn Thị Ngọc trú tại phường Liên Chiểu, Đà Nẵng đã đăng tải thông tin bắt cóc trẻ em với mong muốn nhận được nhiều lượt thích, chia sẻ nhằm tăng độ tương tác cho trang Facebook của mình. Sau khi xác minh, công an quận Liên Chiểu khẳng định những thông tin trên là bịa đặt, gây hoang mang dư luận, ảnh hưởng đến an ninh trực tự TP và xử phạt đối tượng 12,5 triệu đồng.
(ictdanang) - Nhằm hỗ trợ công dân đăng ký tài khoản một cách nhanh chóng để sử dụng các dịch vụ công trực tuyến trên Hệ thống thông tin Chính quyền điện tử TP Đà Nẵng (gọi tắt là Hệ thống eGov), Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) đã bổ sung tính năng đăng ký tài khoản công dân điện tử bằng tin nhắn SMS, bên cạnh tính năng đăng ký tài khoản bằng thư điện tử trước đây.
(ictdanang) – Nhằm bảo đảm an toàn cho thí sinh và phụ huynh đưa thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông quốc gia, UBND TP Đà Nẵng vừa có văn bản tiếp tục thống nhất đề xuất của Công an (CA) TP về việc cấm lưu thông một số loại phương tiện giao thông trên các tuyền đường Đà Nẵng trong thời gian diễn ra kỳ thi.
(ictdanang) – Hiện đang có một số lỗ hổng nghiêm trọng ở một vài Chip Intel và một số dòng máy tính HP có khả năng gây mất an toàn thông tin đến hệ thống thông tin của các cơ quan. Sở Thông tin và Truyền thông TP Đà Nẵng vừa đưa ra cảnh báo trên để toàn bộ các đơn vị thực hiện kiểm tra, rà soát và cập nhật bản vá của lỗ hổng bảo mật nói trên cho các máy tính, thiết bị liên quan.
(ictdanang)– Người dân không phải bỏ công việc, đến sớm, xếp hàng và mỏi mệt chờ đợi tại điểm cấp, đổi giấy phép lái xe (GPLX) để được đổi từ Thẻ giấy sang Thẻ nhựa PET. Thông tư 12 của Bộ Giao thông vận tải có hiệu lực từ ngày 1/6 đã huỷ bỏ tất cả các quy định bắt buộc người dân phải đổi GPLX giấy bìa sang nhựa PET trong Thông tư 58 ban hành trước đó.
(ictdanang) – Ban Tổ chức Ngày hội Việc làm Đại học Duy Tân lần thứ 11 – 2017 cho biết có hơn 95 doanh nghiệp chính thức “đặt bàn” tuyển dụng với hơn 3.400 vị trí việc làm. Bên cạnh đó còn có 2 hoạt động giao lưu rất bổ ích cho các bạn trẻ “CƠ HỘI PHÁT TRIỂN NGHỀ NGHIỆP” và “Chia sẻ kinh nghiệm Khởi nghiệp: STARTUP COFFEE” diễn ra cùng ngày 3/6 sắp đến tại Đại học Duy Tân, số 3 Quang Trung, Đà Nẵng.
(ictdanang) - VNPT vừa chính thức công bố chất lượng đối với tin nhắn ngắn (SMS – Short Message Services) với chất lượng dịch vụ cao hơn (so với tiêu chuẩn mà Bộ Thông tin Truyền thông quy định).
(ictdanang) – Hôm nay 1/6/2017, Luật Trẻ em 2016 (102/2016/QH13) được Quốc hội khóa XIII, kỳ họp thứ 11 thông qua, chính thức có hiệu lực. Luật gồm 7 chương với 106 điều, có một số điểm mới nổi bật liên quan đến Quyền bí mật đời sống riêng tư, Luật quy định rất cụ thể : Trẻ em có quyền bất khả xâm phạm về đời sống riêng tư, bí mật cá nhân và bí mật gia đình vì lợi ích tốt nhất của trẻ em.
(ictdanang) – Video với thời lượng 4:36 giây, hướng dẫn đầy đủ các bước để tổ chức, công dân có thể tiếp cận và tương tác với các dịch vụ công trực tuyến của Sở Thông tin và Truyền thông TP Đà Nẵng một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.
    1 2 3 4 5 Trang sau