(ictdanang) – Sáng nay 15/5, Sở Thông tin và Truyền thông đã tiếp tục có cảnh báo về “cuộc tấn công mạng máy tính quy mô lớn đang diễn ra trên phạm vi toàn cầu. Cuộc tấn công được thực hiện bỡi mã độc Ransomware WannaCry (còn có tên khác như: WannaCrypt, WanaCrypt0r 2.0, …); với mục tiêu nhằm vào hệ thống các máy vi tính của các tổ chức, cá nhân để mã hóa dữ liệu và đòi tiền chuộc”.
(ictdanang)- Cùng với hàng loạt biển báo “Tốc độ tối đa cho phép 40km/h” được lắp dựng từ Km 18+200 đến Km 22+000 trên tuyến Quốc lộ (QL) 14B, đoạn đi qua địa phận Hòa Vang, TP Đà Nẵng (tức đường Trường Sơn); các ngành chức năng đã tăng cường nhiều biện pháp để bảo đảm an toàn giao thông trên trục lộ từng được xem là tiềm ẩn nhiều yếu tố dẫn đến tai nạn giao thông.
(ictdanang) - Với thông điệp “Xài Vina – Mua sắm thả ga và VNPT - Kết nối niềm tin”, các khách hàng của VNPT đã và đang được chăm sóc với một chương trình khuyến mãi đặc biệt. Các ưu đãi này kéo dài đến 30/6/2017. Tổng giá trị của chương trình hơn 1 tỷ đồng.
(ictdanang)– Ngày hôm nay (9/5), tại trường Cao Đẳng (CĐ) Công nghệ- Đại học (ĐH) Đà Nẵng, Công ty TNHH Samsung Display Việt Nam đã tổ chức chương trình tuyển dụng lao động với số lượng không hạn chế.
(ictdanang) - Nhằm đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông cho các vận động viên cũng như người dân trên địa bàn, từ ngày 5/5 đến 7/5, TP thực hiện cấm dừng và đỗ xe tạm thời trên các tuyến đường nằm trong lộ trình của Cuộc thi IRONMAN 70.3.
(ictdanang) - Theo kế hoạch, đêm 29/4, 1 đêm trước khi DIFF 2017 chính thức khai hỏa, những chiếc xe hoa mang theo đường nét thiết kế, trang trí đúng với các biểu tượng văn hóa đặc trưng của 8 quốc gia, và 1 xe hoa mang theo hình ảnh đại diện, biểu trưng của TP Đà Nẵng, sẽ xuất phát từ Công viên Châu Á, đi qua nhiều tuyến phố chính và qua các cây cầu nỏi tiếng của Đà Nẵng… Xe hoa sẽ dừng tại một số vị trí để các diễn viên, vũ công quốc tế và trong nước (đi trên xe), giao lưu cùng công chúng.
(ictdanang) - UBND thành phố Đà Nẵng đã thành lập đường dây nóng và hộp thư điện tử tiếp nhận thông tin tố giác về hành vi buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả trên địa bàn.
(ictdanang) - Nhằm đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông, tránh ùn tắc vào các đêm diễn ra Lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng - DIFF 2017; Danabus thông báo thay đổi thông tin hoạt động trên 5 tuyến xe buýt trợ giá.
(ictdanang) – Hôm nay 30 tháng 4, ngày đầu tiên thông xe công trình hầm chui tại nút giao thông phía Tây cầu Sông Hàn, Đà Nẵng. Có mặt tại hiện trường từ sáng sớm, Phóng viên ICT Đà Nẵng đã ghi nhận tinh thần trách nhiệm của các lực lượng chức năng, bảo đảm tổ chức tốt các luồng giao thông, không để xảy ra xung đột, hướng dẫn người tham gia giao thông đi đúng tuyến, đúng làn.
(ictdanang)-UBND thành phố vừa có văn bản liên quan đến đề xuất của Sở Giao thông vận tải về việc đầu tư một số bãi đỗ xe công cộng khu vực trung tâm thành phố.
(ictdanang)- UBND TP đã chính thức có công văn 2983/UBND-SGTVT thống nhất phương án phân luồng giao thông phục vụ Lễ hội Pháo hoa quốc tế (DIFF) 2017 (theo đề nghị của Sở GTVT TP).
(ictdanang)- UBND TP Đà Nẵng vừa có công văn thống nhất với đề xuất của Sở Giao thông Vận tải, cho phép triển khai các giải pháp bảo đảm trật tự an toàn giao thông trên tuyến đường Cách mạng Tháng 8, Lê Đại Hành.
(ictdanang) - Từ ngày 1/5/2017 đến, việc giao thông đối với đường gom 2 bên trên trục Ngô Quyền - Ngũ Hành Sơn, đoạn từ nút giao đường Nguyễn Phan Vinh đến nút giao đường Hồ Xuân Hương (dài 7,8 km) sẽ tổ chức giao thông 1 chiều (như hướng của tuyến giao thông chính Yết Kiêu - Ngô Quyền - Ngũ Hành Sơn giáp Hồ Xuân Hương và ngược lại).
    1 2 3 4 5 Trang sau