(ictdanang) - Vừa qua, HĐND TP Đà Nẵng đã thông qua nghị quyết số 91/2017/NQ-HĐND về việc quy định mức thu, đối tượng thu, chế độ quản lý và sử dụng một số loại phí, học phí trên địa bàn TP. Ngoài ra, TP cũng đã thông qua nghị quyết số 89/2017/NQ-HĐND về việc quy định mức phí, quản lý và sử dụng phí bảo vệ môi trường đối với khai thác khoáng sản.
(ictdanang)- Hôm nay 31/7, Trường Đại học Đông Á (Đà Nẵng) đã công bố điểm chuẩn trúng tuyển nguyện vọng (NV) 1 bậc đại học, cao đẳng chính quy năm 2017 và điểm xét tuyển NV bổ sung. Theo đó, mức điểm chuẩn trúng tuyển theo kết quả thi THPT quốc gia cho các ngành đào tạo tại trường là 15,5 điểm; điểm trúng tuyển theo học bạ THPT là 6.0 điểm trung bình chung năm lớp 12.
(ictdanang) - Bắt đầu từ ngày 1/8, giá dịch vụ y tế tại các bệnh viện công lập trên địa bàn TP Đà Nẵng sẽ tăng từ 2-4 lần đối với người không thuộc phạm vi thanh toán của quỹ BHYT trong các cở sở y tế công lập. Đây là nội dung được HĐND TP thông qua tại Nghị quyết số 99/2017/NQ-HĐND ngày 7/7, trên cơ sở thực hiện Thông tư 02/TT-BYT của Bộ Y tế.
(ictdanang) - Bộ Giao thông Vận tải chính thức áp dụng mức phạt, đối với hành vi phạm giao thông của người đi xe máy theo Luật Giao thông đường bộ mới, kể từ 1/8/2017. Mức phạt được ghi nhận là cao hơn so với trước đây.
(ictdanang) - Tối ngày 29/7/2017, Khoa Cấp Cứu Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng tiếp nhận 20 bệnh nhân là du khách đến từ Lào, các bệnh nhân đều có chung những biểu hiện của ngộ độc thực phẩm: đau quặn bụng, đau đầu, sốt, nôn mửa, tiêu chảy...Đến trưa ngày 30/7, khoa cấp cứu tiếp nhận thêm 26 thành viên trong đoàn bị ngộ độc, tổng số bệnh nhân nhập viện điều trị là 46 người, trong đó có 42 người lớn và 4 trẻ em (em nhỏ nhất chỉ mới 2 tuổi).
(ictdanang) - Chiều 30/7, ĐH Đà Nẵng chính thức công bố điểm trúng tuyển đợt 1 năm 2017 vào 9 trường và khoa trực thuộc.
(ictdanang) - UBND TP Đà Nẵng đã ban hành quyết định số 22/2017/QĐ-UBND về sửa đổi, bổ sung một số nội dung tại bảng giá các loại đất trên địa bàn TP Đà Nẵng từ ngày 10/7/2017.
(ictdanang) – Vào lúc 2 giờ sáng nay (28/7/2017), Khoa Cấp Cứu Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng đã tiếp nhận 3 bệnh nhân nhập viện cấp cứu với các dấu hiệu ngộ độc thực phẩm: hoa mắt, chóng mặt, cảm giác tê nhiều ở vùng lưỡi, cổ họng cứng, nuốt khó, nôn mửa.
(ictdanang) - Hiện đang có một địa chỉ mail giả mạo Ban quản trị hệ thống email công vụ TP Đà Nẵng hòng chiếm đoạt tài khoản, mật khẩu mail công vụ của các công chức, viên chức và người lao động trên địa bàn.
(ictdanang) - Ở bản cập nhập Windows 10 Fall Creator sắp đến, ứng dụng thân thuộc Paint gắn liền với nhiều thế hệ Windows sẽ bị Microsoft thay thế bằng một ứng dụng mới hoàn toàn.
(ictdanang) - Nhằm đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên các tuyến đường phục vụ giải đua xe đạp và đảm bảo an toàn cho các vận động viên tham gia, TP Đà Nẵng cấm đỗ xe trên một số tuyến đường thuộc lộ trình của cuộc đua.
(ictdanang) - Nhằm đảm bảo an toàn giao thông trên Quốc lộ 14B tại một số đoạn đi vào khu vực nội thành của TP Đà Nẵng. Trên cơ sở đề nghị của UBND TP Đà Nẵng, ngày 26/6/2017 Tổng cục Đường bộ Việt Nam đã có Công văn số 3762/TCĐBVN-ATGT, theo đó thống nhất hạn chế tốc độ tối đa cho phép 40km/h đối với xe ô tô tải trên tuyến Quốc lộ 14B.
(ictdanang) – Chiều nay 14/7, Trường Đại học Đông Á (Đà Nẵng) đã chính thức công bố điểm nhận hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 1 các ngành của Trường. Theo đó, mức điểm xét tuyển theo kết quả thi THPT quốc gia cho các ngành đào tạo tại trường là 15,5 điểm. Điểm nhận hồ sơ xét tuyển là tổng điểm thi của 3 môn thi/bài thi trong tổ hợp xét tuyển, các môn không nhân hệ số, cộng với điểm ưu tiên khu vực/đối tượng. Song song, Trường thực hiện xét tuyển theo học bạ THPT với điểm trung bình chung năm lớp 12 từ 6.0 trở lên.
    1 2 3 4 5 Trang sau