(ictdanang) – Một trong những hoạt động chiều sâu, hướng đến kỷ niệm 43 năm Ngày Giải phóng Đà Nẵng (29 tháng 3 năm 1975 – 2018) và cũng là dịp Bảo tàng Đà Nẵng tổ chức đón nhận “Bằng Công nhận Thành Điện Hải là Di tích Quốc gia đặc biệt” là Ngày hội giao lưu “Chúng em là thuyết minh viên nhí".
(ictdanang) - Nghĩa cử cao đẹp này của Thầy và trò Đại học Đông Á đã đem lại niềm hi vọng, cơ may được cứu sống, đối với những ai đang thực sự cần được giúp đỡ bằng lượng máu kịp thời.
(ictdanang)- Thắng Đại học Kiến trúc trong loạt sút luân lưu nghẹt thở, giành chiến thắng chung cuộc 3-2, Đại học Đông Á đã đăng quang ngôi vô địch VUG 2018 - khu vực Đà Nẵng.
(ictdanang) - Viên đạn nằm lâu năm trong cơ thể ông Vũ Thế Huy đã để lại một lỗ thủng ở khu vực động mạch chủ. Tuy nhiên, quá trình gắp viên đạn ra khỏi cơ thể 6 năm trước đây, đã không phát hiện được. Khu vực bị thủng theo thời gian tự bọc lại và phát triển thành một túi máu ở ngực.
(ictdanang)- Hưởng ứng lời kêu gọi của Bác Hồ “Mùa Xuân là Tết trồng cây”, hướng đến mục tiêu xây dựng thành công “Đà Nẵng-Thành phố Môi trường”, tuổi trẻ Đà Nẵng đã ra quân dọn vệ sinh khu vực ven biển và trồng 5.000 cây thông gió (dương liễu).
(ictdanang) - Sang Nhật Bản tập huấn sử dụng một số máy móc, thiết bị do phía bạn tài trợ kết hợp tham quan chợ cá, siêu thị có bán cá sạch, đoàn cán bộ ngành thủy sản cùng 2 ngư dân thành phố trầm trồ về những máy móc hiện đại và nghiên cứu rất chuyên sâu và chi tiết của người Nhật để có công nghệ rửa, bảo quản cá ngay sau khi đánh bắt để cá sạch, tươi, ngon lâu.
(ictdanang) - Nhằm ôn lại một trong những trang sử hào hùng của dân tộc cũng như nâng cao nhận thức cho đoàn viên, thanh thiếu niên về thắng lợi, ý nghĩa của cuộc Tổng tiến công nổi dậy Xuân Mậu Thân 1968 trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước; sáng ngày 24/1, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TP Đà Nẵng tổ chức Lễ tưởng niệm các anh hùng Liệt sĩ đã hy sinh trong Cuộc tổng tiến công và nổi dậy Xuân Mậu Thân 1968.
(ictdanang) – Những ngày cuối năm 2017, Đoàn công tác Công an TP Đà Nẵng do Thiếu tá Trịnh Trường Nhơn, Phó Trưởng phòng Tham mưu làm trưởng đoàn đã tìm đến với những người Việt Nam đang sinh sống trên Biển Hồ Campuchia. ICT Đà Nẵng giới thiệu đến độc giả ghi chép của Thượng úy Trần Quang Huy, Phó Đội trưởng, phòng Tham mưu CATP Đà Nẵng, về hành trình nhiều cảm xúc này.
(ictdanang) - Sáng nay (13/12), Uỷ ban Liên Chính phủ ASEAN về Nhân quyền (AICHR) đã phối hợp với UNICEF tổ chức Hội thảo AICHR với chủ đề "Tăng cường tiếp cận giáo dục cho Trẻ khuyết tật".
(ictdanang) – Hôm nay 26/11, chính thức diễn ra Ngày hội hoa hướng dương "Vì bệnh nhi ung thư" lần X do báo Tuổi Trẻ phối hợp cùng Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP Hồ Chí Minh và Hà Nội tổ chức. Từ Đà Nẵng, 1.000 đóa hoa hướng dương được gửi về Ngày hội mang theo thông điệp sẻ chia, đồng cảm và lời động viên “hãy kiên cường lên, tươi vui như đóa hướng dương, bạn nhé”
http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=12 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=10 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=11