(ictdanang) - Phòng chống tội phạm cướp giật, trộm cắp, bảo vệ tài sản khách du lịch; tìm trẻ lạc; tham gia giữ gìn vệ sinh môi trường biển… là những công việc mà Đội quản lý trật tự du lịch biển (QLTTDLB) Đà Nẵng vẫn xem như công việc thường ngày của mình, và chính những hành động ấy đang góp phần tạo dựng và lan tỏa "Vẻ đẹp Đà Nẵng", bên cạnh sự hấp dẫn vốn có của những bãi biển nơi đây.
(ictdanang) - Sáng 24/7, đại diện Sở Du lịch, Ban Ban quản lý bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng đã trao tặng bằng khen cho anh Phan Thanh Trinh và Nguyễn Hồng Thanh thuộc Đội quản lý trật tự du lịch biển (QLTTDLB) với thành tích bảo vệ tốt tài sản khách du lịch tại bãi biển Đà Nẵng.
(ictdanang) - Có quá nhiều lý do để ngày hè vẫn nắng nhưng thiếu vắng niềm vui. Từ sự bận rộn của người lớn, sự phát triển của ứng dụng khoa học công nghệ đánh mất sợi dây kết nối với trò chơi ngoài đời thực… và còn biết bao em nhỏ vì hoàn cảnh khó khăn, thiếu thốn, cuộc sống mưu sinh quá đỗi nhọc nhằn, mà niềm vui hè từ lâu trở thành một món quà xa xỉ. Đâu đó, có những mùa hè không trọn vẹn…
(ictdanang) - Thực hiện chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên Công an TP (CATP), BCH Đoàn Thanh niên CATP tổ chức hành trình “Tuổi trẻ CATP hướng về biển, đảo quê hương” từ ngày 8/7 đến ngày 10/7/2017 tại huyện đảo Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.
(ictdanang) – Cảm hứng trong cuộc sống cũng giống như gia vị trong ẩm thực, không thể thiếu. Cách mà thiên nhiên Sơn Trà mang đến cảm hứng cho những con người trong câu chuyện dưới đây, có thể ví như một sự nêm nếm đầy sáng tạo, đưa đến những cảm xúc mới mẻ và thăng hoa theo cách riêng có của Sơn Trà.
(ictdanang) – Kể từ ngày 1/7/2017, Bảo tàng Đà Nẵng sẽ tổ chức riêng một số chương trình, hoạt động đặc biệt dành cho thanh thiếu nhi và các bậc phụ huynh trong dịp Hè 2017.
(ictdanang) - Gần 1.700 người đã tham gia Lễ phát động hưởng ứng Ngày Đại dương thế giới (08/6), Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam và thực hiện “Tháng hành động vì môi trường” năm 2017 vào sáng ngày 8/6 do UBND quận Liên Chiểu phối hợp với Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức.
(ictdanang) – Thông điệp do Bí Thư Thành Đoàn Đà Nẵng Nguyễn Bá Cảnh công bố tại Lễ Lễ ra quân Chiến dịch Thanh niên Tình nguyện Hè và Ngày hội “Thanh niên Đà Nẵng với môi trường” được nhấn mạnh với hai nội dung Tuổi trẻ Đà Nẵng tích cực hưởng ứng ngày Môi trường thế giới (ngày 5 tháng 6 hàng năm) và chung tay cùng cộng đồng “Bảo vệ môi trường và ứng phó với Biến đổi khí hậu”.
(ictdanang) - Sáng ngày 30/5, Công đoàn Khối Văn phòng Sở Thông tin và Truyền thông đã có chuyến thăm, tặng quà cho các em thiếu nhi tại Làng trẻ em SOS Việt Nam tại TP Đà Nẵng và chùa Quang Châu nhân dịp ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6.
(ictdanang) - Nghe giới thiệu, xem triển lãm tranh, ảnh về Voọc chà vá chân nâu cùng một số hoạt động trải nghiệm khác trong chủ đề: “Em yêu Sơn Trà và Voọc chà vá chân nâu” đã thu hút đông đảo các em thiếu nhi đến với Bảo tàng Mỹ thuật Đà Nẵng vào ngày 1/6 vừa qua.