(ictdanang) – “Sự kiên cường chống chọi với bệnh tật và tấm lòng nhân ái của bạn đã làm lay động và thức tỉnh hàng loạt trái tim. Chia sẻ với Hải An một tin vui, chỉ ngay sau khi bạn đến với thế giới của bên kia ánh sáng, rất nhiều người đã tự nguyện xin đăng ký hiến tạng sau khi đến với thế giới của bạn. Trái tim nhỏ bé của Hải An đã "chạm" đến trái tim của mọi người. Sự vô cảm đã nhường chỗ cho sự sẻ chia, lòng nhân ái”, trích “lá thư du hành xuyên thời gian” của bạn Vũ Kiều Ngân, vừa đoạt giải Nhì cuộc thi Viết thư quốc tế UPU lần thứ 47.
(ictdanang) - Hội thao truyền thống thường niên Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông các tỉnh miền Trung – Tây Nguyên vừa diễn ra tại Đà Nẵng và để lại ấn tượng khó phai trong lòng mỗi thành viên.
(ictdanang) – Hưởng ứng “Ngày Trái đất 2018”, sáng nay 22/4, Trung tâm Nghiên cứu Môi trường và Cộng đồng (CECR) phối hợp cùng với Ủy ban nhân dân Quận Sơn Trà tổ chức chương trình “CHẤM DỨT Ô NHIỄM RÁC THẢI NHỰA”.
(ictdanang) – Một trong những hoạt động chiều sâu, hướng đến kỷ niệm 43 năm Ngày Giải phóng Đà Nẵng (29 tháng 3 năm 1975 – 2018) và cũng là dịp Bảo tàng Đà Nẵng tổ chức đón nhận “Bằng Công nhận Thành Điện Hải là Di tích Quốc gia đặc biệt” là Ngày hội giao lưu “Chúng em là thuyết minh viên nhí".
(ictdanang) - Nghĩa cử cao đẹp này của Thầy và trò Đại học Đông Á đã đem lại niềm hi vọng, cơ may được cứu sống, đối với những ai đang thực sự cần được giúp đỡ bằng lượng máu kịp thời.
(ictdanang)- Thắng Đại học Kiến trúc trong loạt sút luân lưu nghẹt thở, giành chiến thắng chung cuộc 3-2, Đại học Đông Á đã đăng quang ngôi vô địch VUG 2018 - khu vực Đà Nẵng.
(ictdanang) - Viên đạn nằm lâu năm trong cơ thể ông Vũ Thế Huy đã để lại một lỗ thủng ở khu vực động mạch chủ. Tuy nhiên, quá trình gắp viên đạn ra khỏi cơ thể 6 năm trước đây, đã không phát hiện được. Khu vực bị thủng theo thời gian tự bọc lại và phát triển thành một túi máu ở ngực.
(ictdanang)- Hưởng ứng lời kêu gọi của Bác Hồ “Mùa Xuân là Tết trồng cây”, hướng đến mục tiêu xây dựng thành công “Đà Nẵng-Thành phố Môi trường”, tuổi trẻ Đà Nẵng đã ra quân dọn vệ sinh khu vực ven biển và trồng 5.000 cây thông gió (dương liễu).
(ictdanang) - Sang Nhật Bản tập huấn sử dụng một số máy móc, thiết bị do phía bạn tài trợ kết hợp tham quan chợ cá, siêu thị có bán cá sạch, đoàn cán bộ ngành thủy sản cùng 2 ngư dân thành phố trầm trồ về những máy móc hiện đại và nghiên cứu rất chuyên sâu và chi tiết của người Nhật để có công nghệ rửa, bảo quản cá ngay sau khi đánh bắt để cá sạch, tươi, ngon lâu.
(ictdanang) - Nhằm ôn lại một trong những trang sử hào hùng của dân tộc cũng như nâng cao nhận thức cho đoàn viên, thanh thiếu niên về thắng lợi, ý nghĩa của cuộc Tổng tiến công nổi dậy Xuân Mậu Thân 1968 trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước; sáng ngày 24/1, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TP Đà Nẵng tổ chức Lễ tưởng niệm các anh hùng Liệt sĩ đã hy sinh trong Cuộc tổng tiến công và nổi dậy Xuân Mậu Thân 1968.
http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=12 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=10 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=11