(ictdanang) - TP Đà Nẵng xây dựng mục tiêu trở thành “Thành phố môi trường” vào năm 2020, tuy nhiên với tốc độ đô thị hóa ngày càng nóng như hiện nay, Đà Nẵng đang đối mặt với nhiều vấn đề môi trường.
(ictdanang) - Sáng ngày 3/6, Thành Đoàn Đà Nẵng tổ chức ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2018. Bà Đặng Thị Kim Liên - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch UBMT Tổ quốc Việt Nam TP Đà Nẵng đã trao cờ truyền thống đến Ban chỉ huy chiến dịch tình nguyện.
(ictdanang) - “Dinh dưỡng hiệu quả cho mùa thi” là nội dung báo cáo chuyên đề đầy thú vị và hữu ích dành cho các bạn học sinh THPT của TS.BS Phạm Hoàng Hưng – Chủ tịch Hội Nhi khoa Thừa Thiên – Huế tại hội thảo “Dinh dưỡng hợp lý với sức khỏe và ngăn ngừa bệnh tật”được tổ chức tại Đại học Đông Á ngày 25/5.
(ictdanang) - Hưởng ứng Chiến dịch Biển Việt Nam xanh 2018 do Bộ Văn hóa, Thể thao - Du lịch, Trung ương Đoàn phối hợp tổ chức tại 5 tỉnh, thành duyên hải miền Trung (Thanh Hoá, Nghệ An, Quảng Bình, Quảng Trị và Đà Nẵng) và khởi động các chuỗi hoạt động hưởng ứng “Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam và Ngày Đại dương thế giới năm 2018”, tuổi trẻ Thành phố biển Đà Nẵng đã ra quân thu dọn rác ở bãi biển trên tuyến Thuận Phước – Liên Chiểu.
(ictdanang)- Tối ngày 20/5, tại Nhà hát Trưng Vương TP Đà Nẵng đã diễn ra Đêm chung kết Hội thi Sinh viên Tài năng - Thanh lịch Đại học Duy Tân năm 2018.
(ictdanang) – Trong các vụ cháy, nhiều thiệt hại thương tâm xảy ra do nạn nhân không có kiến thức và kỹ năng để thoát hiểm. Do đó, kỹ năng thoát nạn khi hỏa hoạn là vô cùng quan trọng.
(ictdanang)– Đi du lịch Đà Nẵng – Huế, thấy biển xanh mời gọi, 4 du khách đã không thể chối từ sức quyến rũ từ biển. Nhưng không may họ rơi vào vòng xoáy và bị đuối nước…
(ictdanang) – “Sự kiên cường chống chọi với bệnh tật và tấm lòng nhân ái của bạn đã làm lay động và thức tỉnh hàng loạt trái tim. Chia sẻ với Hải An một tin vui, chỉ ngay sau khi bạn đến với thế giới của bên kia ánh sáng, rất nhiều người đã tự nguyện xin đăng ký hiến tạng sau khi đến với thế giới của bạn. Trái tim nhỏ bé của Hải An đã "chạm" đến trái tim của mọi người. Sự vô cảm đã nhường chỗ cho sự sẻ chia, lòng nhân ái”, trích “lá thư du hành xuyên thời gian” của bạn Vũ Kiều Ngân, vừa đoạt giải Nhì cuộc thi Viết thư quốc tế UPU lần thứ 47.
(ictdanang) - Hội thao truyền thống thường niên Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông các tỉnh miền Trung – Tây Nguyên vừa diễn ra tại Đà Nẵng và để lại ấn tượng khó phai trong lòng mỗi thành viên.
(ictdanang) – Hưởng ứng “Ngày Trái đất 2018”, sáng nay 22/4, Trung tâm Nghiên cứu Môi trường và Cộng đồng (CECR) phối hợp cùng với Ủy ban nhân dân Quận Sơn Trà tổ chức chương trình “CHẤM DỨT Ô NHIỄM RÁC THẢI NHỰA”.
http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=12 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=10 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=11