(ictdanang) - Nếu bạn nói với một đứa trẻ rằng hãy giảm sử dụng đồ vật nhựa, để cứu môi trường, đứa trẻ sẽ quên điều đó ngay khi bạn quay gót bước đi. Nhưng cũng câu chuyện và thông điệp đó, chúng ta đưa các bạn nhỏ vào một bối cảnh ấn tượng, khiến chúng tò mò, tìm hiểu và tự ghi nhớ trong tâm trí những thông tin, câu chuyện tiếp nhận được, hiệu quả sẽ rất đáng kể.
(ictdanang)- Một trong những điểm nhấn trong Chiến dịch Tình nguyện hè 2018 của Tuổi trẻ Đại học Đà Nẵng là tổ chức đào tạo, thi cấp chứng chỉ tin học cho cán bộ ở vùng cao Quảng Nam; và thực hiện bức vẽ bích họa trang trí, trên bờ kè chắn sóng (khoảng 300 mét) ở huyện đảo Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi – đảo tiền tiêu trên biển Đông của Tổ quốc của duyên hải Trung bộ.
(ictdanang) - Ngày 23/6 vừa qua, Công đoàn Văn phòng Sở Thông tin và Truyền thông TP Đà Nẵng đã tổ chức chương trình tình nguyện vì cộng đồng tại xã Đại Hưng, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam.
(ictdanang) - TP Đà Nẵng xây dựng mục tiêu trở thành “Thành phố môi trường” vào năm 2020, tuy nhiên với tốc độ đô thị hóa ngày càng nóng như hiện nay, Đà Nẵng đang đối mặt với nhiều vấn đề môi trường.
(ictdanang) - Sáng ngày 3/6, Thành Đoàn Đà Nẵng tổ chức ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2018. Bà Đặng Thị Kim Liên - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch UBMT Tổ quốc Việt Nam TP Đà Nẵng đã trao cờ truyền thống đến Ban chỉ huy chiến dịch tình nguyện.
(ictdanang) - “Dinh dưỡng hiệu quả cho mùa thi” là nội dung báo cáo chuyên đề đầy thú vị và hữu ích dành cho các bạn học sinh THPT của TS.BS Phạm Hoàng Hưng – Chủ tịch Hội Nhi khoa Thừa Thiên – Huế tại hội thảo “Dinh dưỡng hợp lý với sức khỏe và ngăn ngừa bệnh tật”được tổ chức tại Đại học Đông Á ngày 25/5.
(ictdanang) - Hưởng ứng Chiến dịch Biển Việt Nam xanh 2018 do Bộ Văn hóa, Thể thao - Du lịch, Trung ương Đoàn phối hợp tổ chức tại 5 tỉnh, thành duyên hải miền Trung (Thanh Hoá, Nghệ An, Quảng Bình, Quảng Trị và Đà Nẵng) và khởi động các chuỗi hoạt động hưởng ứng “Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam và Ngày Đại dương thế giới năm 2018”, tuổi trẻ Thành phố biển Đà Nẵng đã ra quân thu dọn rác ở bãi biển trên tuyến Thuận Phước – Liên Chiểu.
(ictdanang)- Tối ngày 20/5, tại Nhà hát Trưng Vương TP Đà Nẵng đã diễn ra Đêm chung kết Hội thi Sinh viên Tài năng - Thanh lịch Đại học Duy Tân năm 2018.
(ictdanang) – Trong các vụ cháy, nhiều thiệt hại thương tâm xảy ra do nạn nhân không có kiến thức và kỹ năng để thoát hiểm. Do đó, kỹ năng thoát nạn khi hỏa hoạn là vô cùng quan trọng.
(ictdanang)– Đi du lịch Đà Nẵng – Huế, thấy biển xanh mời gọi, 4 du khách đã không thể chối từ sức quyến rũ từ biển. Nhưng không may họ rơi vào vòng xoáy và bị đuối nước…
http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=12 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=10 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=11