(ictdanang) – Chiều ngày 12/10, tại Làng Thể thao Tuyên Sơn đã diễn ra sự kiện Lễ ra mắt Trung tâm Đào tạo Quần vợt TP Đà Nẵng. Đây là trung tâm đào tạo quần vợt đầu tiên của thành phố.
(ictdanang) - “Tôi đã từng rất mạnh mẽ, rất độc lập và nghĩ rằng mình có thể tự làm mọi thứ mà không cần sự giúp đỡ của bất kỳ ai cho đến khi biết tin bản thân bị ung thư. Những ngày điều trị, tôi nhận ra ung thư là một cuộc chiến mà ở đó sẽ dễ dàng hơn rất nhiều nếu có sự đồng hành và hỗ trợ của người thân, bạn bè và cộng đồng”.
(ictdanang) - Bắt đầu từ tháng 10/2018, “Ly cà phê yêu thương” được Hội Nhà TP Đà Nẵng tổ chức một tháng một lần vào sáng thứ Bảy của tuần thứ nhất trong tháng, tại Coffee New Hawaii, 15 Trần Quý Cáp, quận Hải Châu. Chương trình có sự đồng hành của các Chi hội và các CLB trực thuộc Hội.
(ictdanang) - Hơn 350 học sinh, đa phần các em có hoàn cảnh khó khăn, thuộc diện hộ nghèo của trường tiểu học Hòa Phú, xã Hòa Phú, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng đã có một mùa Trung thu thật ấm áp trong sự sẻ chia, yêu thương của cộng đồng.
(ictdanang) - Ngày 22/9, tại Cung Thiếu nhi Đà Nẵng, 300 thiếu nhi tiêu biểu có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập đã cùng nhau đón Tết Trung thu tại chương trình “Thắp sáng những ước mơ” lần 5, năm 2018.
(ictdanang) – Một trong những hoạt động đầy ý nghĩa do Hội đồng Đội – Thành Đoàn Đà Nẵng tổ chức trong dịp”Vui tết Trung thu”, dành cho các em học sinh tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn, là Hội thi “Lồng đèn Trung thu” với chủ đề “Chủ quyền biển đảo quê hương”.
(ictdanang) - Sáng chủ nhật, đều đặn tại bờ Hồ Gươm xuất hiện một nhóm chạy bộ mặc áo xanh thiên thanh in logo CMC; hình ảnh này cũng được lặp lại tại Khu đô thị Sala – TP HCM… Khoảng 100 cán bộ, nhân viên CMC Telecom đã duy trì hoạt động thể thao này từ năm 2016 đến nay. Chạy bộ giúp họ có sức khỏe và ngấm 4 triết lý làm việc ý nghĩa.
(ictdanang) - Thủ tướng Canada Justin Trudeau là người yêu thể thao. Ông say mê quyền anh và thường tập yoga mỗi ngày. Nhưng chính trị gia này lại đàm phán ngoại giao bằng chạy bộ. Hẳn môn thể thao này có ưu điểm đặc biệt thuyết phục ông. Ở một doanh nghiệp công nghệ trẻ thuộc TOP4 ISP tại Việt Nam – CMC Telecom cũng có sếp dùng chạy bộ để “đối thoại” với nhân viên.
(ictdanang) - Sáng ngày 10/9, gần 400 cán bộ nhân viên, sinh viên thực tập và đối tác kinh doanh của Khu du lịch Sun World Ba Na Hills đã cùng tham gia chương trình hiến máu nhân đạo mang tên “Những giọt máu hồng Sun World Ba Na Hills 2018”.
(ictdanang) - Giấc mơ đến trường của một cô học trò nghèo dân tộc Cơ Tu đã được hiện thực hóa từ sự hỗ trợ kịp thời của công ty du lịch Vietravel.
http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=12 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=10 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=11