(ictdanang) - Thủ tướng Canada Justin Trudeau là người yêu thể thao. Ông say mê quyền anh và thường tập yoga mỗi ngày. Nhưng chính trị gia này lại đàm phán ngoại giao bằng chạy bộ. Hẳn môn thể thao này có ưu điểm đặc biệt thuyết phục ông. Ở một doanh nghiệp công nghệ trẻ thuộc TOP4 ISP tại Việt Nam – CMC Telecom cũng có sếp dùng chạy bộ để “đối thoại” với nhân viên.
(ictdanang) - Sáng ngày 10/9, gần 400 cán bộ nhân viên, sinh viên thực tập và đối tác kinh doanh của Khu du lịch Sun World Ba Na Hills đã cùng tham gia chương trình hiến máu nhân đạo mang tên “Những giọt máu hồng Sun World Ba Na Hills 2018”.
(ictdanang) - Giấc mơ đến trường của một cô học trò nghèo dân tộc Cơ Tu đã được hiện thực hóa từ sự hỗ trợ kịp thời của công ty du lịch Vietravel.
(ictdanang) - Trong 2 ngày 30 và 31/8, Thầy và trò Đại học Đông Á đã có chuyến thiện nguyện ý nghĩa: Mang tủ sách hiếu học cùng hơn 50 suất quà, ngược đường về với các em nhỏ và bệnh nhân khó khăn, đang điều trị tại Trung tâm Y tế (TTYT) huyện Tây Giang, Quảng Nam.
(ictdanang)- Ngày 18/8 vừa qua đã diễn ra Lễ khánh thành và bàn giao cầu “Hoa vàng trên cỏ xanh” (thuộc xã An Định, Tuy An, Phú Yên). Thầy và trò Đại học Đông Á tự hào đã tham gia vào công trình đặc biệt có ý nghĩa này 120 triệu đồng.
(ictdanang) - Với mục tiêu lan tỏa những thông điệp tích cực về trách nhiệm bảo vệ môi trường biển trong học đường và cộng đồng nói chung, ngày 18/8, Hệ thống giáo dục SKY-LINE đã chính thức khai mạc "Tuần lễ công dân nhỏ thành phố biển" với những hoạt động trải nghiệm thú vị về biển Việt Nam. Chương trình có sự tham gia của hơn 1200 học sinh.
(ictdanang) – Từ mô hình Nhà vệ sinh cộng đồng “Thoải mái như ở nhà - Comfort as home” do Phòng Kinh tế UBND Quận Hải Châu - Hội Doanh nghiệp Quận Hải Châu – Đà Nẵng, đề xuất vào năm 2015, sau đó lan tỏa đến các Quận trên địa bàn Đà Nẵng, một số địa phương lân cận; Tổng cục Du lịch đã quyết định phát động phong trào xã hội hóa nhà vệ sinh công cộng dành cho khách du lịch tại các địa bàn trọng điểm du lịch, tham quan trên cả nước.
(ictdanang) –“Nhiều bậc cha mẹ tại Việt Nam nói rằng bất lực trong việc dạy dỗ con cái. Họ bất lực vì họ không chịu học hỏi cách dạy con. Cha mẹ truyền thống thường nghĩ rằng sinh con được thì dạy con được. Đó là lầm lẫn. Dạy con là ứng dụng của khoa học y khoa, tâm lý, giáo dục và triết học. Dạy con không cần dùng roi vọt mà chỉ cần đối thoại và tôn trọng lý lẽ, khơi dậy sự thánh thiện trong mỗi con người.
(ictdanang) - Cuộc thi Marathon Quốc tế Đà Nẵng tài trợ chính bởi Manulife (Manulife Danang International Marathon) sẽ chính thức diễn ra vào ngày 12/8 tới đây với 4 nội dung bao gồm 5km, 10km, 21km và 42km với cung đường chạy ấn tượng, được đánh giá là chặng đua hấp dẫn nhất Đông Nam Á.
(ictdanang) - Tối 29/7, Công đoàn viên chức TP đã phối hợp với Hội Đồng đội TP tổ chức trao học bổng cho 104 học sinh xuất sắc tiêu biểu là con của Công chức, viên chức, lao động (CCVCLĐ) ở các công đoàn cơ sở trực thuộc tại Hội trại Tuyên dương học sinh tiêu biểu năm học 2018.
http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=12 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=10 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=11