(ictdanang)- “Hiện nay trên mạng xã hội, trên từng facebook cá nhân, có nhiều luồng thông tin, nhiều kênh dư luận, tích cực có, tác động xấu có; cán bộ Đoàn-Hội chúng ta phải thông qua facebook, tương tác mạnh hơn, vừa nắm bắt tình hình dư luận, gợi mở hướng tiếp cận đúng đắn, quan trọng hơn, chia sẻ tâm tư, nguyện vọng đoàn viên-thanh niên (ĐVTN), giúp ĐVTN phân biệt được đâu là cái đúng, nên nghe, đâu là cái nên tránh” – Trưởng Ban Tuyên huấn Thành Đoàn Đà Nẵng Nguyễn Tiến Lâm nhấn mạnh.
(ictdanang) - Tôi gặp hai mẹ con em tại bệnh viện vào một chiều hè oi bức. Em nằm đấy với cánh tay phải cử động yếu ớt cùng bao vết thẹo trên cơ thể sau những lần phẫu thuật đau đớn, tranh giành sự sống với tử thần. Em, Vũ Thị Hương (SN 1996, trú xã Iaka, huyện Chư Pah, tỉnh Gia Lai, sinh viên năm 3 ngành Báo Chí, Đại học Sư phạm Đà Nẵng) một sinh viên báo chí với bao ước mơ, hoài bão sắp bước vào đời nay lại “gãy cánh” giữa chừng trên chuyến xe định mệnh.
(ictdanang) - Tuổi trẻ khối các cơ quan TP Đà Nẵng đã có một ngày cuối tuần ý nghĩa khi cùng ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường, hưởng ứng Ngày chủ nhật Xanh (6/8), chiến dịch diệt muỗi, diệt loăng quăng, bọ gậy, phòng chống bệnh sốt xuất huyết.
(ictdanang)- Theo Y văn, đối với trường hợp bệnh nhân vỡ phình động mạch chủ bụng, cơ hội cấp cứu thành công chỉ 10%. Và các Thầy thuốc ở Đà Nẵng đã tận dụng 10% đó chuyển thành 100%. Trả người bệnh về với cuộc sống.
(ictdanang) - Hướng đến kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2017), nhằm ôn lại lịch sử Ngành, Pháp lệnh ưu đãi người có công với Cách mạng, các sự kiện chính trị, văn hóa quan trọng... Đoàn thanh niên Công an TP Đà Nẵng chính thức phát động cuộc thi trực tuyến với chủ đề “Uống nước nhớ nguồn”.
(ictdanang) - Hành trình giáo dục truyền thống “Hành quân trò chơi lớn - Tìm địa chỉ đỏ – Theo bước chân những người Anh hùng” do Thành Đoàn Đà Nẵng tổ chức đã thu hút gần 500 bạn trẻ đến từ 15 đơn vị trực thuộc gồm Đoàn các trường đại học, cao đẳng; khối Quận, huyện Đoàn; khối Đoàn Thanh niên lực lượng vũ trang và Đoàn khối các Cơ quan TP, diễn ra vào ngày 23/7 vừa qua.
(ictdanang) - Phòng chống tội phạm cướp giật, trộm cắp, bảo vệ tài sản khách du lịch; tìm trẻ lạc; tham gia giữ gìn vệ sinh môi trường biển… là những công việc mà Đội quản lý trật tự du lịch biển (QLTTDLB) Đà Nẵng vẫn xem như công việc thường ngày của mình, và chính những hành động ấy đang góp phần tạo dựng và lan tỏa "Vẻ đẹp Đà Nẵng", bên cạnh sự hấp dẫn vốn có của những bãi biển nơi đây.
(ictdanang) - Sáng 24/7, đại diện Sở Du lịch, Ban Ban quản lý bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng đã trao tặng bằng khen cho anh Phan Thanh Trinh và Nguyễn Hồng Thanh thuộc Đội quản lý trật tự du lịch biển (QLTTDLB) với thành tích bảo vệ tốt tài sản khách du lịch tại bãi biển Đà Nẵng.
(ictdanang) - Có quá nhiều lý do để ngày hè vẫn nắng nhưng thiếu vắng niềm vui. Từ sự bận rộn của người lớn, sự phát triển của ứng dụng khoa học công nghệ đánh mất sợi dây kết nối với trò chơi ngoài đời thực… và còn biết bao em nhỏ vì hoàn cảnh khó khăn, thiếu thốn, cuộc sống mưu sinh quá đỗi nhọc nhằn, mà niềm vui hè từ lâu trở thành một món quà xa xỉ. Đâu đó, có những mùa hè không trọn vẹn…
(ictdanang) - Thực hiện chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên Công an TP (CATP), BCH Đoàn Thanh niên CATP tổ chức hành trình “Tuổi trẻ CATP hướng về biển, đảo quê hương” từ ngày 8/7 đến ngày 10/7/2017 tại huyện đảo Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.
(ictdanang) – Cảm hứng trong cuộc sống cũng giống như gia vị trong ẩm thực, không thể thiếu. Cách mà thiên nhiên Sơn Trà mang đến cảm hứng cho những con người trong câu chuyện dưới đây, có thể ví như một sự nêm nếm đầy sáng tạo, đưa đến những cảm xúc mới mẻ và thăng hoa theo cách riêng có của Sơn Trà.
(ictdanang) – Kể từ ngày 1/7/2017, Bảo tàng Đà Nẵng sẽ tổ chức riêng một số chương trình, hoạt động đặc biệt dành cho thanh thiếu nhi và các bậc phụ huynh trong dịp Hè 2017.
(ictdanang) - Gần 1.700 người đã tham gia Lễ phát động hưởng ứng Ngày Đại dương thế giới (08/6), Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam và thực hiện “Tháng hành động vì môi trường” năm 2017 vào sáng ngày 8/6 do UBND quận Liên Chiểu phối hợp với Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức.
    1 2 3 4 5 Trang sau