(ictdanang)– Hưởng ứng chương trình hành động năm, xây dựng Đà Nẵng trở thành “Thành phố 4 AN”; trong hai ngày 1 và 2/5/2017, tại Làng Hy Vọng-Đà Nẵng; Quỹ VinaCapital và Quỹ tài trợ Starkey Hearing Foundation đã phối hợp cùng Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng, tổ chức trao tặng 1.000 máy trợ thính cho người nghèo trên địa bàn TP.
(ictdanang) - Tôn vinh và khẳng định tầm quan trọng của văn hóa đọc; bồi dưỡng kỹ năng đọc và phương pháp tra cứu trong nghiên cứu khoa học; hình thành thói quen đọc sách của sinh viên... là mục tiêu của Ngày hội Văn hóa đọc năm 2017 với chủ đề “Sách và sự phát triển tri thức cộng đồng” vừa được tổ chức tại Trung tâm Học liệu và Truyền thông, trường Đại học Bách Khoa Đà Nẵng.
(ictdanang) - Sáng nay, ngày 22/4, "Ngày hội Tết lao động 2017” do Trung tâm Xúc tiến thương mại thành phố Đà Nẵng phối hợp với Liên đoàn Lao động TP tổ chức đã diễn ra tại Cung Thể thao Tiên Sơn.
(ictdanang) - Trong khuôn khổ tuần lễ sự kiện IRONMAN 70.3 Việt Nam 2017, Ban tổ chức giới thiệu 2 giải đấu đồng hành là IRONKIDS và Sunrise Sprint dành cho đối tượng trẻ em, gia đình và những ai yêu thích bộ 3 môn phối hợp với nhiều trải nghiệm thú vị và hấp dẫn.
(ictdanang) - Từ ngày 8/4/2017, những chuyến dưa từ Quảng Ngãi đã “chính thức cập bến” trường Đại học Đông Á (Đà Nẵng). “Chiến dịch tiêu thụ dưa” giúp bà con nông dân Quảng Ngãi được các đoàn viên-thanh niên tích cực tham gia, mong sao có thể làm vơi bớt nỗi lo, nỗi lòng người trồng dưa.
(ictdanang)- Ngày 3/4/2017, Thành Đoàn Đà Nẵng chính thức ra quân, mở đầu chương trình tặng trên 3.730 mũ bảo hiểm (có in logo TP Đà Nẵng) đến các chú, các anh tài xế xe thồ, công nhân; các bạn HSSV. Đội Xe thồ tự quản Bến xe Trung tâm TP là đơn vị đầu tiên tiếp nhận lượng mũ này.
(ictdanang) - Tuần lễ những Công dân nhỏ toàn cầu do Hệ thống giáo dục chất lượng cao (CLC) Sky – Line (Đà Nẵng) tổ chức năm nay có chủ đề khá thú vị “Khởi động APEC”. Trong suốt 1 tuần lễ, các em học sinh (HS) từ bậc tiểu học, THCS, THPT của Hệ thống giáo dục CLC Sky- Line được hòa mình vào các hoạt động gắn với chủ đề này như: Thi thuyết trình “Tình nguyện viên APEC”, "Vòng xoay APEC" ; Thi dân vũ và văn nghệ “Giao lưu văn hóa APEC”…
(ictdanang) - Sáng ngày 25/3, Đoàn Sở Thông tin và Truyền thông thành phố đã tổ chức thành công Đại hội Đoàn nhiệm kỳ 2017-2019. Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết Công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi, Báo cáo kiểm điểm tập thể BCH Đoàn Sở nhiệm kỳ 2014-2017, đồng thời bầu Đoàn đại biểu dự Đại hội cấp trên và BCH Đoàn Sở nhiệm kỳ 2017-2019 với chủ đề mục tiêu: "Tuổi trẻ Sở TT&TT chung tay xây dựng TP 4 an". Đồng chí Phạm Thị Hồng Linh, Ủy viên Ban Thường vụ thành Đoàn, Bí thư Đoàn khối các cơ quan TP Đà Nẵng đã đến tham dự Đại hội.
(ictdanang)-Song hành với công tác nghiên cứu phát triển và chuyển giao các giải pháp Chính quyền điện tử (eGov) cho nhiều tỉnh/ thành trên toàn quốc, với các sản phẩm phố biến như Phần mềm quản lý cán bộ công chức, Một cửa hiện đại…Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Đà Nẵng (DNICT) cũng rất chú trọng các hoạt động thiện nguyện, đặc biệt chia sẻ với những vùng, miền còn khó khăn về tiếp cận ứng dụng CNTT trong công tác dạy và học hiện nay.
(ictdanang) - Ngày 17/3, hơn 60 Đoàn viên Thanh niên trực thuộc Thành Đoàn Đà Nẵng và các bác sĩ, dược sĩ của Bệnh viện Ung Bướu, bệnh viện C đã đến thăm khám và phát thuốc miễn phí cho đồng bào tại Thôn 1, xã Trà Đốc huyện Bắc Trà My, tỉnh Quảng Nam.
(ictdanang) - Đó là tên gọi của tiết học “vừa lạ vừa quen” do cô giáo Ngữ văn Ngô Thị Hồng Anh (trường Wellspring Saigon) đã thực hiện trong suốt 3 năm qua.
(ictdanang) - Sáng nay, 28/2, sinh viên Đại học (ĐH) Đông Á đã có buổi giao lưu đầy thú vị với 3 chàng trai Nhật Bản kéo xe vòng quanh thế giới là Suzuki Yuuji, Hirano Ken và Takahashi Keisuke. Trong câu chuyện cùng các bạn sinh viên ĐH Đông Á, 3 chàng trai người Nhật Bản đã kể lại hành trình đầy thú vị của mình khi di chuyển qua các nước Singapore, HongKong, Trung Quốc và bây giờ là Đà Nẵng, một điểm dừng ở miền Trung Việt Nam.
(ictdanang)- Hôm nay, 27/2/2017, 5 tấn chuối đầu tiên từ Trảng Bom-Đồng Nai đã về đến Đà Nẵng và được Hội Doanh nhân Trẻ Đà Nẵng tổ chức tiêu thụ trọn gói với giá 9.500đ/kg. “Qua theo dõi báo chí, Hội thấy đây là vấn đề cần có sự vào cuộc của cộng đồng ở nhiều tỉnh, thành trên cả nước, trong đó, Hội Liên hiệp Thanh niên, Hội Doanh nhân Trẻ, tùy theo điều kiện, khả năng của mình, giữ vai trò xung kích. Văn phòng Hội Doanh nhân Trẻ Đà Nẵng đã sớm liên hệ với Hội Liên hiệp Thanh niên Đồng Nai và thông qua các anh chị ở Tỉnh Hội, đã gặp được bà con nông dân ở Trảng Bom – những người đang rất nóng lòng tìm đầu ra cho cây chuối già hương”- chị Nguyễn Thị Hoàng Thủy, Chánh Văn phòng Hội Doanh nhân Trẻ Đà Nẵng cho biết.
    1 2 3 4 5 Trang sau