(ictdanang) - Trong 5 đêm trình diễn pháo hoa, giá vé đêm khai mạc và chung kết cao hơn những đêm khác. Ban Tổ chức Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2018 - DIFF 2018 vừa có thông tin chính thức về Giá vé và địa điểm bán vé.
(ictdanang) - Tối ngày 15/3/2018, tại Khách sạn Melia Hà Nội, Vietravel vinh dự nhận Giải thưởng từ Cơ quan xúc tiến Du lịch Nhật Bản tại Việt Nam (JNTO) về sự đóng góp quan trọng trong sự phát triển của du lịch Nhật Bản và có lượng khách đến nhiều nhất trong năm 2017.
(ictdanang) - Mùa Hè năm nay tại Nga (từ ngày 14.6 đến 15.7.2018) sẽ diễn ra ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh. Ở thời điểm hiện tại, sức nóng của sự kiện này đã lan tỏa mạnh mẽ trên toàn thế giới. Hãy cùng điểm qua một số thông tin đáng chú ý về World Cup 2018, đặc biệt là việc “giành” một tấm vé đến với ngày hội trong mơ này.
(ictdanang) – Như chúng tôi đã thông tin đến độc giả, trong tầm nhìn 2017-2027, Tập đoàn Sungroup – với vai trò chủ công - và Ban Tổ chức Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng (DIFF) sẽ đưa DIFF gia nhập hệ thống các “Festival văn hóa, nghệ thuật, thể thao và giải trí đạt tiêu chuẩn của Diễn đàn Festival Quốc tế - IFF – UNESCO”.
(ictdanang) - Đến hẹn lại lên, vào trung tuần tháng 4 hàng năm, người dân du lịch khắp nơi háo hức khăn gói lên đường hòa mình vào lễ hội té nước cầu may mừng năm mới trên khắp Đông Nam Á, từ Thái Lan đến Lào, Campuchia…
(ictdanang) - Mùa hè này, Vietravel tiếp tục giới thiệu chương trình thuê bao nguyên chuyến (charter flight) bay thẳng từ Đà Nẵng đến sân bay Chubu (Nagoya – Nhật Bản). Một hành trình đưa du khách đến với thiên đường của những loài hoa…và hiểu vì sao người Nhật lại yêu thích và nâng niu hoa đến vậy...
(ictdanang) - Trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, tổng lượng khách tham quan, du lịch tại Đà Nẵng đạt 296.972 lượt, tăng 14% so với cùng kỳ năm 2017.
(ictdanang) – Đúng vào lúc 8giờ sáng nay 16/2/2018, những hành khách đầu tiên “xông đất” Đà Nẵng ngày mồng 1 Tết âm lịch, đã đặt chân xuống sân bay quốc tế Đà Nẵng.
(ictdanang) – “Liberzy – Lịch trình du lịch miễn phí” là một ứng dụng có khả năng kết nối các hệ sinh thái du lịch dựa trên nền tảng chia sẻ thông tin chung về chuyến đi của người sử dụng. Đây là 1 trong 3 dự án thuộc chương trình "Khởi nghiệp du lịch Việt Nam" (VTS) được Songhan incubator ươm tạo. Theo anh Trương Đức Thắng, người phát triển Liberzy, dự án khởi nghiệp này sẽ bắt đầu mở rộng trên toàn thị trường Việt Nam qua website và ứng dụng Liberzy chạy trên các thiết bị thông minh vào tháng 5/2018.
(ictdanang) – Trong khuôn khổ “Lễ ký kết thoả thuận hợp tác đào tạo nhân sự cho dự án Ariyana Beach Resort Đà Nẵng” giữa Furama Resort và Cung Hội nghị Quốc Ariyana Đà Nẵng với Trường Cao Đẳng Nghề Việt - Úc; đã diễn ra nghi thức “Trao chứng nhận tham gia phục vụ Tuần lễ diễn đàn cấp cao APEC 2017” đến các Tình nguyện viên.