(ictdanang) - Gói nghỉ dưỡng mang tên “Trải nghiệm thiên đường Pháp” này cho phép các gia đình đặt phòng nghỉ tại Mercure Danang French Village Bana Hills từ 1/9 đến hết 20/12/2018, với thời gian nghỉ từ 5/9 đến 23/12/2018, được tận hưởng rất nhiều ưu đãi đặc biệt, với giá trọn gói chỉ 3.899.000 đồng/đêm cho gia đình gồm 2 người lớn và 1 trẻ em dưới 12 tuổi.
(ictdanang) - Ngày 20/9/2018, tại khách sạn Centara Central World (Bangkok) đã diễn ra lễ trao giải TTG Travel Awards lần thứ 29. Vietravel là công ty du lịch duy nhất của Việt Nam 7 lần liên tiếp nhận giải thưởng “Best Travel Agency - Vietnam”.
(ictdanang) - Hơn 350 du khách đã khởi hành vào hôm nay (21/9) trên chuyến bay thẳng (Charter) Đà Nẵng – Hàn Quốc do Vietravel Đà Nẵng thuê bao nguyên chuyến, mở đầu hành trình khám phá xứ sở Kim chi nhân dịp Tết trung thu (Chuseok) - một trong những ngày Tết lớn và rất đỗi quan trọng với người Hàn.
(ictdanang) - Chỉ hơn mười năm về trước, xét riêng về khía cạnh điểm đến, Đà Nẵng chỉ là một trạm “transit” đường bộ để khách du lịch đến Huế và Hội An.
(ictdanang) - Suốt ba tháng qua, Cầu Vàng (Golden Bridge) tại khu du lịch Sun World Ba Na Hills không ngừng xuất hiện trên khắp các trang web, fanpage và chuyên mục du lịch, phong cách sống của báo chí quốc tế và mạng xã hội... góp phần lan tỏa, kết nối hình ảnh Đà Nẵng và Việt Nam với thế giới. Vì vậy, ngày 18/9, Phó Chủ tịch UBND TP Đặng Việt Dũng đã có thư cảm ơn Công ty Cổ phần Tập đoàn Mặt trời (Sungroup) và Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế Kiến trúc và Cảnh quan Thủy Anh (TA Corporation Ltd. ) về "vị đại sứ" du lịch đặc biệt này.
(ictdanang) – Lần đầu tiên, cuộc thi Hoa hậu Việt Nam tổ chức chọn ra giải phụ “Người đẹp truyền thông”; 2/5 câu hỏi được đưa ra trong phần thi ứng xử liên quan đến cuộc cách mạng công nghiệp 4.0…Sự đổi mới theo hướng hiện đại đã mang đến những dấu ấn đặc biệt cho sân chơi sắc đẹp năm nay.
(ictdanang) - Tọa lạc trên những đỉnh thiêng của nước Việt như Bà Nà, Fansipan là các cụm công trình kiến trúc tâm linh mang dấu ấn kiến trúc chùa Việt, linh thiêng, huyễn hoặc giữa mây trời, núi non. Lên chốn non cao chiêm bái những cụm công trình kỳ vĩ đó, với nhiều người, là hành trình vô cùng ý nghĩa trong đời.
(ictdanang) - Hành tinh Pikachu ngộ nghĩnh, hành tinh siêu anh hùng huyền thoại…tất cả được khoác tấm áo mới sôi động và cuốn hút với “tuyệt phẩm ánh sáng” - màn diễu hành carnival đón trung thu sớm tại Sun World Danang Wonders vào mỗi cuối tuần, kéo dài từ nay tới ngày 3/9/2018.
(ictdanang) - Liên tục trong 8 ngày (từ 20-27/8), công viên văn hóa giải trí Sun World Danang Wonders tổ chức "Tuần lễ Kem" hấp dẫn. Ngoài cơ hội thưởng thức miễn phí các loại kem Pháp trứ danh, du khách còn được tham gia các hoạt động vui chơi giải trí thú vị liên quan đến chủ đề kem và vui Lễ hội đèn lồng với nhiều hoạt động mới lạ.
(ictdanang) – Cuộc thi ảnh đẹp du lịch “Tuyệt vời Đà Nẵng ơi“ do Sở Du lịch TP Đà Nẵng tổ chức đã trở lại, hứa hẹn tiếp tục thu hút những “khoảnh khắc“ trải nghiệm tự nhiên, sống động nhất về mảnh đất và con người Đà Nẵng.
http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=12 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=10 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=11