(ictdanang) – Hướng đến việc mang những chuyến xe buýt đến với đông đảo người dân trên địa bàn TP hơn nữa, đồng thời tạo cơ hội để các hành khách nắm bắt, lưu giữ và chia sẻ những khoảnh khắc đẹp trên loại phương tiện vận tải công cộng hiện đại này của Đà Nẵng; Trung Tâm đèn tín hiệu giao thông và vận tải công cộng (Datramac) chính thức phát động Cuộc thi nhiếp ảnh với chủ đề “Trải nghiệm cùng Xe buýt Đà Nẵng” (DanaBus)
(ictdanang) - “Thành công của giải đấu này sẽ tạo tiền đề cho những giải đấu tiếp theo do CMC Telecom đăng cai. Năm tiếp theo, Ban tổ chức mong muốn mở rộng quy mô giải, tăng số lượng đội tham dự và đưa CMC Telecom Championship trở thành sân chơi lớn dành cho cán bộ, giảng viên và nhân viên các trường ĐH - CĐ trên địa bàn TP”. - Phó Tổng Giám đốc CMC Telecom, ông Lê Trọng Thanh, đã nhấn mạnh như trên tại Đêm Gala, tổng kết và trao giải.
(ictdanang) - Một bài trình diễn pháo hoa là “sự tổng hợp hài hòa của các yếu tố như thiết kế pháo của từng đội, quy mô màn biểu diễn, sự hòa hợp với âm nhạc, chất lượng sản phẩm pháo ở những thể loại khác nhau. Quan trọng là tổng thể phải hài hòa với chủ đề để đem tới cảm xúc như thế nào cho khán giả.
(ictdanang) – Chiều ngày 27/5, Giải bóng đá mini “CMC Telecom Championship” đã chính thức khai mạc tại Làng Thể thao Tuyên Sơn, Đà Nẵng.
(ictdanang) – Một ngày trước khi chính thức diễn ra đêm thi pháo hoa thứ 3 với chủ đề Kim, trời Đà Nẵng có mưa nhẹ. Tuy nhiên, những kịch bản hấp dẫn từ hai đội Trung Quốc và Anh vừa được tiết lộ đủ sức hâm nóng không khí DIFF đang tràn ngập tại TP bên bờ sông Hàn, Đà Nẵng.
(ictdanang) – Từ ngày 27/5 đến 3/6, giải bóng đá mini “CMC Telecom championship” sẽ chính thức khai mạc với đơn vị chủ trì là Công ty Cổ phần Hạ tầng Viễn thông CMC Telecom. Đây là giải bóng đá đầu tiên được tổ chức dành cho cán bộ, giảng viên đến từ các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn TP Đà Nẵng.
(ictdanang) - Hơn 80 gian hàng lưu niệm, tiêu dùng, ẩm thực đặc trưng; vô số hoạt động giải trí sôi động như các trò chơi dân gian đặc sắc, chương trình nghệ thuật hấp dẫn, trình diễn bartender độc đáo... là những gì người dân và du khách tham dự DIFF 2017 có thể tìm thấy tại "Không gian Văn hóa Cộng đồng", công viên biển Đông từ 9h00 đến 22h00 từ ngày 19/5 - 31/5/2017.
(ictdanang)-Diễn ra từ ngày 19/5 –3/8/2017 trên phạm vi toàn quốc, chương trình khuyến mại Hè 2017 với chủ đề “Hè rực rỡ, chở niềm vui” là sự kiện du lịch rất được mong chờ nhất trong mùa hè năm nay. Dù lên rừng hay xuống biển, đây chính là thời điểm lý tưởng để cả gia đình bên nhau chia sẻ niềm vui khám phá và có cơ hội sở hữu chuyến du lịch vòng quanh thế giới trị giá 450 triệu đồng đến từ công ty du lịch Vietravel.
(ictdanang) – Từ ngày 12/5 đến ngày 22/5 Bảo tàng Mỹ thuật Đà Nẵng phối hợp với CLB Đồ họa Đà Nẵng tổ chức triển lãm Đồ họa Đà Nẵng lần thứ 2, năm 2017 với chủ đề: “Cảm xúc tháng năm”.
(ictdanang)-2 triệu ấn bản sách, gần 200 gian hàng, hơn 50 đơn vị tham gia trong đó có 13 Nhà xuất bản nước ngoài, tất cả các NXB, công ty sách, văn phòng phẩm, sản phẩm văn hoá, trường học... uy tín tại Việt Nam. Hội sách Hải Châu - Đà Nẵng 2017 là hội sách lớn nhất từ trước tới nay tại Đà Nẵng.
(ictdanang)-Không khí Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2017 đang nóng lên từng ngày và càng nóng hơn khi BTC Lễ hội Pháo hoa Đà Nẵng cho biết sẽ có những màn trình diễn khinh khí cầu đặc sắc trên bầu trời thành phố ngay từ ngày 27/4 đến đêm khai mạc DIFF 2017 vào 30/4/2017.
(ictdanang) – Đó là Đà Nẵng- Seoul (đi vào hoạt động từ 1/7/2016); Đà Nẵng – Daegu, thành phố lớn thứ 4 ở Hàn Quốc (đường bay vừa được khai trương hôm 2/4/2017); Đà Nẵng - Pusan; Đà Nẵng - Muan (lần lượt được mở trong năm nay, 2017).
(ictdanang) - Dịp kỷ niệm 42 năm Ngày Giải phóng Đà Nẵng (29/3/1975 - 29/3/2017) đang đến gần, nhiều hoạt động văn hóa, nghệ thuật phục vụ người dân và du khách cũng đang diễn ra trên địa bàn thành phố.
    1 2 3 4 5 Trang sau