(ictdanang) – Mới đây, dẫn đầu Đoàn công tác Chính phủ, trong chuyến công tác chuyên đề Giáo dục-Đào tạo và Khoa học-Công nghệ tại miền Trung, ngày , Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã đến thăm và làm việc với trường ĐH Bách khoa – ĐH Đà Nẵng (xem các tin, bài trên ICTDanang ngày 24/2/2017).
(ictdanang) – Tiếp theo kỳ 1, kỳ 2 của chuyên đề "Đổi mới đào tạo nguồn nhân lực"; chúng tôi tiếp tục giới thiệu, ý kiến của GS.TSKH Bùi Văn Ga – Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo.
(ictdanang) – Như ictdanang đã đưa tin đầu tuần này, ngày 13/2/2017, trường Đại học (ĐH) Bách khoa (ĐH Đà Nẵng) đã tổ chức trọng thể lễ đón nhận “Giấy Chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục theo tiêu chuẩn đánh giá AUN-QA” cho 2 Chương trình tiên tiến gồm: Ngành Điện tử-Viễn thông và Ngành Hệ thống nhúng. Đây là sự kiện có ý nghĩa rất đặc biệt, không riêng với khu vực miền Trung, mà còn lan tỏa rộng hơn ở phạm vi cả nước: Lần đầu tiên, hệ thống đào tạo bậc ĐH Việt Nam, có 2 chương trình đào tạo tiên tiến được xếp vào nhóm thứ hạng cao nhất của ASEAN.
    1